Cách sống sót trong đại dịch zombie

     

Xác sống: lịch sử một thời cùng sự thật. ZOM-BZE: (Zom"be) n, ZOM-BIES pl. xuất xắc còn gọi là cương thi,1. Là xác chết dịch rời được...

Bạn đang xem: Cách sống sót trong đại dịch zombie


*

Xác sống: huyền thoại cùng thực sự.

*

ZOM-BZE: (Zom"be)n,ZOM-BIESpl.giỏi còn gọi là tử thi,1. Là xác chết di chuyển được phụ thuộc vào ăn uống giết tín đồ sinh sống. 2. Một loại tà thuật có tác dụng các xác chết sống dậy. 3. Một vị thần rắn vào tà giáo. 4. Một fan dịch chuyển hay hành vi nlỗi xác sống’’

Xác sinh sống là gì? Chúng được tạo ra như thế nào? Chúng bao gồm ưu, điểm yếu gì? Chúng bắt buộc gì nhằm sống? Tại sao chúng lại nguy hại cùng với nhân loại? Trước lúc nói tới hầu như năng lực quan trọng để sinh tồn, ta cần biết bản thân sẽ đối mặt với đồ vật gi.

Chúng ta rất cần phải tách bóc biệt thân sự thật cùng sự hư cấu. Những xác bị tiêu diệt có thể đi này không phải là sản phẩm của ma thuật Đen tuyệt bất kể thế lực vô cùng nhiên làm sao.

Chúng khởi nguồn từ một một số loại virus được nghe biết cùng với cái brand name Solanum, một từ latin được sử dụng vì Jan Vanderhaven, fan đầu tiên “phân phát hiện” ra dịch bệnh.

Solanum virus

*

Solanum hoạt động bằng cách di chuyển qua đường ngày tiết, tự điểm tiếp xúc trước tiên cho đến óc cỗ. Mặc cho dù chưa chắc chắn hết được nguyên tắc, virus sử dụng hầu hết tế bào sinh hoạt thùy trán nhằm nhân rộng, rồi hủy diệt bọn chúng. Trong khoảng chừng thời hạn này, các tác dụng của cơ thể dừng dần dần. Bằng bí quyết hoàn thành tyên ổn đập, đối tượng người sử dụng bị lây lan bị khiến cho “chết’’ đi. Tuy nhiên thì não cỗ, thì trong tình trạng sinh sống dsinh sống chết dsinh sống, trong lúc virut search biện pháp biến đổi những các thứ trong ruột không giống. điểm sáng chí mạng tuyệt nhất là phần tử này buộc phải chủ quyền với oxi. Bằng phương pháp xóa bỏ sự quan trọng của những nguồn chăm sóc chất, khối óc quái vật hoàn toàn có thể vận động được cơ mà không bắt buộc dựa vào vào các nguyên lý phức tạp của cơ thể fan. Một khi sự biến hóa sẽ hoàn toàn, những cơ sở new đã phục hồi khung người dưới một dạng mang trong mình 1 chút Đặc điểm của khung người cũ. Một số những chức năng khung người vẫn hoạt động bình thường, một số trong những khác bao gồm kĩ năng đã có được chuyển đổi, cùng số sót lại bị ngưng hoàn toàn. Cá thể bắt đầu này Hotline là zombie, một member của đội quân quái vật.

Xem thêm: Hot Boy Lai Tây - 4 Chàng Trai Lai Tây Gây Bão Mạng Thời Gian Qua

Nguồn gốc

Cho tới nay, phần lớn cố gắng kiếm tìm kiếm nguồn gốc của Solanum số đông không đi mang lại hiệu quả. Nước, khu đất, không gian với đầy đủ hệ sinh thái những bội phản ứng âm thế với nghiên cứu test virut. Các phân tích vẫn đang rất được liên tục.

Triệu chứng

Thời gian biểu dưới phác hoạ ra quy trình của một tín đồ bị lây truyền (chênh lệch khoảng tầm 2 tiếng đồng hồ, tùy cơ địa của từng người)

Giờ đầu tiên: Đau với đổi mới màu (nâu-tím) nghỉ ngơi vùng bị truyền nhiễm. Vết tmùi hương đông và cầm và không để mất máu ngay lập tức mau lẹ. (đưa dụ truyền nhiễm qua dấu thương)

Giờ máy 5: sốt (37-40 độ C), thấy giá, khá mê sảng, ói mửa cùng đau như bị kyên châm sinh sống những khớp xương

Giờ trang bị 8: Thâm tím sống những vùng đầu ngón cùng vùng bị lây nhiễm, sốt cao (40-42 độ C), tang mê sảng, mất khả năng phối kết hợp cơ bắp

Giờ 11: Tê liệt nửa thân bên dưới, tím tái body, nhịp tyên chậm dần

Giờ 16: Hôn mê

Giờ 20: Tyên chấm dứt đập. Hoạt đụng óc bởi 0..

Giờ 23: Hoạt đụng trở lại

*

Lây nhiễm

Solanum truyền lây lan 100% và 100% tử vong. Điều như ý đến loài bạn là virut ko lan truyền qua mặt đường nước hay không khí. Chưa ai bị truyền nhiễm virut qua những ngulặng tố vạn vật thiên nhiên. Sự lây lan chỉ xảy ra trải qua xúc tiếp trực tiếp với các loại dịch máu (huyết, nước dãi, tinh trùng...). Một vệt cắm của zombie, là cách Viral được biết đến nhiều độc nhất, mà lại chưa hẳn là bí quyết tốt nhất. hầu hết bạn đã biết thành lây nhiễm do rửa xát vết thương hnghỉ ngơi cùng với zombie hoặc các phần còn lại bắn tung tóe ra sau vụ nổ. Tuy nhiên ăn giết thịt tín đồ bị lây lan, lại gây nên tử vong ngay lập tức tức tương khắc gắng bởi bị lây lan, chính vì thịt bị lây truyền đã làm được chứng minh là vô cùng độc.

Không gồm một report nào – lịch sử vẻ vang xuất xắc phân tách, quan tiền sát công dụng tình dục tình dục với cương thi sẽ ảnh hưởng lây truyền, tuy thế nguồn căn bệnh được khuyến nghị là có nguy cơ cao gây ra lây nhiễm. Cảnh bảo trước hành vi điều này dường như hơi ăn hại,với người dại ngốc tới mức có thể lãnh đạm trước sự việc bình yên của bản thân. Có các chủ ý tranh cãi xung đột nhận định rằng xúc tiếp cùng với dịch cơ thể của cương thi đông đặc hơn đề xuất tỷ lệ bị lây truyền vì chưng một tiếp xúc không-do-gặm đã phải chăng rộng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ cần một thành viên vi khuẩn cũng đủ nhằm bắt đầu quy trình.

Vật chủ trung gian
*

Solanum tạo tử vong đến tất cả những sinc thiết bị sinh sống, bất kể kích cỡ, chủng loại tuyệt hệ sinh thái. Nhưng hoạt động trở về, chỉ xẩy ra với người. Nghiên cứu giúp chỉ ra rằng Solanum lan truyền sang một khối óc không hẳn của người sẽ bị tiêu diệt trong vài giờ sau khoản thời gian đồ dùng nhà bị bị tiêu diệt, khiến cho cương thi dễ kiểm soát điều hành rộng. Động đồ bị lây nhiễm chết trước lúc trước khi virus kịp nhiễm từ đầu đến chân lũ chúng. Vết gặm tự côn trùng như loài muỗi cũng hoàn toàn có thể làm lơ. Thí nghiệm đang chứng minh rằng tất cả các loại côn trùng kí sinh có thể cảm giác và tự quăng quật thiết bị chủ bị lây nhiễm 100% toàn bộ các ngôi trường hòa hợp.

Xem thêm: 10 Câu Chuyện Lạ Và Độc Chỉ Có Trên Facebook Trong Bài Viết Sau Đây

Điều trị

*

Một lúc ai kia bị nhiễm, gồm cực kỳ ít cách để cứu anh ta/cô ta. Bởi bởi Sollanum là vi khuẩn chđọng chưa phải vi khuẩn, kháng sinc không có tác dụng. Tiêm chủng, bí quyết tuyệt nhất nhằm chiến đấu với virut, cũng vô ích tựa như vị duy nhất liều lượng rất ít cũng làm khắp cơ thể bị truyền nhiễm. Nghiên cứu vãn di truyền đang trong tiến trình cải tiến và phát triển. Mục tiêu là tạo thành phòng thể táo bạo rộng cho con bạn tới một dạng virus được thiết kế để kiếm tìm và hủy hoại Solanum. Những phương pháp như vậy này, tương tự như các ngulặng lí chữa bệnh cnạp năng lượng phiên bản, đã sinh sống dạng sơ knhì độc nhất, cùng không có công dụng khách quan làm sao về sau sát. Kinc nghiệm thực chiến thường là chặt đứt những chi bị cắm (đưa sử sẽ là nơi bị cắn), nhưng vẻ bên ngoài điều trị kia hơi mơ hồ nước, với tỉ lệ thành phần thành công bên dưới 10%. phần lớn kỹ năng là tín đồ bị lây truyền đã Chịu đựng phán quyết trường đoản cú lúc virus xâm nhập lệ cơ thể anh ta. Nếu fan bị lan truyền lựa chọn trẫm mình, anh ta nên nhớ rằng bộ não bắt buộc bị tàn phá thứ nhất. hầu hết ngôi trường vừa lòng đã được ghi thừa nhận rằng phần lớn thi thể bắt đầu bị lan truyền mà chết bởi vì các ngulặng nhânkhác chưa phải virus, vẫn đã trở thành tử thi. phần lớn ca thường diễn ra lúc đối tượng người dùng theo dõi và quan sát bị chết sau giờ thiết bị 5 bị lây truyền.

(Còn tiếp)Các phần tiếp theo:Phần 2: Đại dịch bùng nổPhần 3: Những nguyên lý chung


Chuyên mục: Tin Tức