Cách sử dụng mkvtoolnix

     
MKVtoolnix 7.9.0 là phần mềm thêm, xóa sổ phụ đề Video, Audio tốt nhất có thể hiện nay. Với bối cảnh dễ dàng áp dụng, bạn có thể thêm phụ đề video chỉ vào vài thao tác làm việc. Bài viết kèm cả chỉ dẫn áp dụng phần mềm, các chúng ta cũng có thể thao khảo thêm.


Bạn đang xem: Cách sử dụng mkvtoolnix

*
1. Add cứng phú đề: Chọn sẵn tệp tin video clip bạn muốn add phụ đề cùng phụ đề thiệt chuẩn để add cứng vàoChọn tệp tin đoạn Clip với sub:

Quảng cáo
Xem thêm: Thủ Thuật Dùng Iphone - Những Mẹo Sử Dụng Iphone Hữu Hiệu Nhất

*
Sau khi lựa chọn, công tác so sánh tệp tin chúng ta gửi vào:
*
thêm sub mang đến phim

Quảng cáo


Nếu đoạn Clip gồm sẵn sub, sẽ sở hữu thêm chiếc dạng type:subtibles nữa. Bây tiếng nhấp lựa chọn vào prúc đề như thế nào nhưng bạn có nhu cầu add (chọn vệt check), mong remove sầu phụ đề tất cả sẵn thì quăng quật chọn. Nhấp Start Muxing là OK. 2. Add audio: Chọn sẵn audio với video clip mong mỏi add. chăm chú độ nhiều năm của cả hai buộc phải bằng nhau.Đưa audio với đoạn phim vào, công tác sẽ phân tích:
*
cách thêm sub mang lại video
Bây giờ đồng hồ chỉ cần bỏ cchúng ta audio nơi bắt đầu, chọn audio ý muốn add vào:
*
ckém sub mang đến phim
Cuối cùng là chọn Start MuxingĐể tất cả file audio, chúng ta sử dụng bao gồm MKVToolnix nhằm tách bóc, chỉ việc quăng quật lựa chọn video clip là được. Thời gian thực hiện của lịch trình rất nthêm, bằng phần lẻ đối với các bạn add bằng Total Video Converter. Thử nghiệm add phú đề mang lại film Madagascar, định dạng AVI, dung tích,880 MB:
*
biện pháp cnhát sub vào phim
Chương trình cung cấp hầu hết các format hiện tại có:
*
ckém sub phim
Cmùi hương trình sẽ xuất ra video format mkv(định hình cực đường nét dùng đến chuẩn HD, mHD), dung lượng của file không còn tăng thêm, nếu bạn không thay đổi thì file đã đươcl lưu sinh sống thư mục cất đoạn phim gốc. Lưu ý: nếu bạn làm việc với tệp tin nơi bắt đầu format mkv thì cần biến hóa đường dẫn lưu lại hoặc thay tên tệp tin xuất ra còn nếu như không tệp tin xuất ra trùng tên với file cội. Trang chủhttp://www.bunkus.org/videotools/mkvtoolnix/ Những đổi khác trong bản MKVtoolnix 7.9.0https://www.bunkus.org/videotools/mk.../doc/ChangeLog Download

Chuyên mục: Tin Tức