Cách sử dụng obs studio

     

giữa những ứng dụng live sầu stream trên Facebook được phần đông cộng đồng mạng tuyển lựa đó là phần mềm Livestream OBS với vận tốc lập cập. Nếu ai đang quyên tâm đến phần mềm này thì hãy tham khảo giải pháp cài và thực hiện OBS trên sản phẩm công nghệ tính dễ dàng và đơn giản cơ mà hiệu quả tốt nhất nhé!

Phần mượt Livestream OBS là gì?

OBS được nghe biết nlỗi một phần mềm tảo video vận động bên trên những gốc rễ, cho phép ghi lại mọi cảnh tảo cùng với thời lượng không giới hạn tương tự như tiện lợi đổi khác cảnh quay. Người sử dụng có thể sử dụng ứng dụng để live sầu stream đoạn phim và share trực tiếp lên social nhỏng Facebook tuyệt Youtube cùng với quality tốt nhất.quý khách sẽ xem: Hướng dẫn sử dụng obs studio


*

Sử dụng OBS nhằm live stream đoạn Clip và share trực tiếp lên mạng xã hội

Tính năng thiết yếu của phần mềm Livestream OBS

Phần mềm OBS thiết lập kĩ năng đó là tảo đoạn Clip với ghi âm những hoạt động vào thời gian thực (livestream) cùng với chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt nhất có thể. OBS chất nhận được chọn lọc những định dạng đoạn phim cổng đầu ra, coi video trước khi stream. Ứng dụng cung ứng bên trên nhiều căn cơ, áp dụng những thư viện trên các căn nguyên trang bị.

Bạn đang xem: Cách sử dụng obs studio

OBS mua tuấn kiệt chính là quay đoạn Clip và ghi âm hoạt động trên màn hình

Cách thiết đặt phần mềm Livestream OBS

Để thiết đặt phần mềm Livestream OBS, đều fan hãy triển khai theo quá trình khuyên bảo sau:

Cách 1: Đầu tiên người tiêu dùng buộc phải cài ứng dụng OBS về vật dụng. Ứng dụng OBS được cấu hình thiết lập cân xứng với 3 hệ quản lý máy tính xách tay thông dụng là Windows, MacOS và Linux. Tiếp đó chúng ta nhấp đúp con chuột vào tệp tin đang tải về máy tính và triển khai setup. Tại cửa sổ mới tồn tại bạn thừa nhận chọn Next nhằm thường xuyên.

Cách 2: Quý Khách lựa chọn tiếp I Agree nhằm chấp nhận với các pháp luật hình thức nhà cấp dưỡng giới thiệu.

Cách 3: Tại hành lang cửa số new hiển thị, bạn có thể biến đổi đường truyền thiết lập bằng phương pháp dấn lựa chọn Browse rồi lựa chọn khu vực tàng trữ bắt đầu cùng dấn Next.

Cách 4: Nếu người tiêu dùng không muốn cài đặt thêm plugin lên trên trình để mắt tới thì bỏ tích chọn sinh hoạt ô Browser plugin, dìm Install để setup OBS studio mang đến laptop.

Cách 5: Quá trình thiết đặt này nkhô giòn tốt đủng đỉnh phụ thuộc vào thông số kỹ thuật máy tính bắt buộc bạn cũng không đề xuất thừa băn khoăn lo lắng nếu như ứng dụng cài đặt lâu. Đợi quá trình cài đặt hoàn toàn, nhằm kích hoạt luôn luôn vận dụng chúng ta nhấn chọn ô Launch OBS studio và thừa nhận Finish.


*

Cách cài đặt ứng dụng livestream OBS

Lưu ý: Trong trước tiên áp dụng, OBS đang đòi hỏi người tiêu dùng buộc phải gật đầu đồng ý với những luật pháp dịch vụ. quý khách chỉ việc chọn OK với ban đầu từng trải.

Hướng dẫn thực hiện phần mềm Livestream OBS

Khi đã cài đặt thành công ứng dụng vạc trực tiếp bên trên Facebook OBS này, tiếng là dịp chúng ta thuộc tò mò về phong thái sử dụng.


*

Quý Khách cũng rất có thể tuyển lựa nhiều tùy lựa chọn không giống cân xứng với nhu cầu áp dụng như:

Game Capture: Live sầu stream screen khi chơi game.

Xem thêm: Thiết Kế Cd Quảng Cáo Điếu Cày, Hwang Cho Galaxy S8

Windows Capture: Live stream một cửa sổ vận dụng ngẫu nhiên như lúc chứng kiến tận mắt video, phyên hoặc các làm việc trên một cửa sổ nhất định.Midea Source: Live stream video clip, nhạc, phyên ổn vạc trên máy tính.
*

Bước 2: Tại cửa sổ bắt đầu tồn tại, các bạn đặt tên tại phần Create new rồi nhấn OK.


*

Cách 3: Trên cửa sổ Properties for “ “ xuất hiện thêm, chúng ta thừa nhận OK để trở lại hình ảnh chính.

Bước 4: Người sử dụng triển khai truy vấn tài khoản Facebook bên trên trình coi ngó với nhận chọn phần Video trực tiếp trong phần đăng bài bác. Màn hình đã hiển thị kết nối phiên phân phát trực tiếp, bạn thừa nhận lựa chọn Kết nối. Lưu ý, tuyệt đối hoàn hảo không được tắt giao diện này trong veo quá trình live stream.

Cách 5: Sau lúc kết nối, bên trên màn hình sẽ hiển thị URL sever với Khóa luồng. quý khách hàng nhấn vào dòng xoáy Sao chép để copy 2 nội dung này. Nếu người dùng không thấy phần Khóa luồng thì nên nhấn tổ hợp phím Ctrl + ( – ) để thu bé dại màn hình hiển thị máy vi tính giúp thấy mục này.

Bước 6: Tại đồ họa phần mềm OBS, các bạn dấn lựa chọn Settings tại góc dưới mặt đề nghị đồ họa màn hình hiển thị. quý khách hàng lựa chọn tiếp phần Stream, tại mục Stream Type chọn Custom Streaming Server.

OBS download tính năng chính là con quay video với ghi âm hoạt động trên màn hình

Cách 7: lúc 2 cái URL Stream key lộ diện, bạn chỉ việc nhập văn bản URL sever cùng khóa luồng bên trên giao diện Facebook hiển thị dịp nãy vào là được. Tiếp đó, nhấn Apply cùng OK nhằm lưu giữ.


Chuyên mục: Tin Tức