Cách sử dụng tinyumbrella

     
TinyUmbrellalà một cơ chế không thể không có vào trận chiến thân người tiêu dùng pháp luật jailbreak cùng Apple, phần mềm có thể chấp nhận được người sử dụng lưu SHSH iDevice của họnhằm hoàn toàn có thể hạ cấp iOS sau hoặc Phục hồi phần mềm (.ipsw) ngay cả lúc Apple sẽ cnóng và buộc người dùng bắt buộc tăng cấp iOS phiên bản mới rộng. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện TinyUmbrella không thể rời khỏi đầy đủ vụ việc gây ra. Bài viết này công ty chúng tôi vẫn tổng thích hợp lại những sự việc, rất nhiều lỗi hay gặp với TinyUmbrella vào quy trình áp dụng cùng phương pháp hạn chế và khắc phục.

Bạn đang xem: Cách sử dụng tinyumbrella

*

1. Fix lỗi Tinyumbrella ko chạy, không khởi đụng được

Trong tiến thưởng trình restore iphone thỉnh thoảng chúng ta yêu cầu bắt buộc cho Tinyumbrella, tuy vậy lúc khởi rượu cồn Tinyumbrella thì lại ko chạy. Mặc dù đã thiết đặt java không thiếu thốn thậm chí còn thiết lập lại cả win mà lại khởi động vẫn ko chạy, cài đặt phiên bản Tinyumbrella mới nhất vẫnkhông khắc chế được.

Để khắc chế lỗi ko khởi rượu cồn được Tinyumbrella hơi đơn giản và dễ dàng. Quý khách hàng chỉ việc thiết lập Tinyumbrella 5.00.1 về mua bỏ lên máy tính xách tay sẽ có Java cùng chạy các phiên phiên bản khác của Tinyumbrella khác đang không còn lỗi nữa.

2. Lỗi Tinyumbrella không nhận iphone để mang shsh

Nếu nhỏng các bạn cũng gặp gỡ bắt buộc lỗi Tinyumbrella không nhận iPhone để mang SHSH thì nên triển khai giải pháp bên dưới nhé

Lưu SHSH bằng tiện ích Cydia: iSHSHit

Hiện có nhiều phương pháp để giữ SHSH, và trường hợp các bạn lưu giữ bằng TinyUmbrella bị lỗi thì nên msống Cydia lên với nó sẽ lưu giữ tập tin này lên máy chủ của Saurik. Ngoài ra bạn có thể dùng mang đến tiến ích mang tên iSHSHit xuất hiện bên trên Cydia nhằm giữ gìn vào trong 1 ở đâu kia an ninh cùng dễ dàng search thấy hệt như hôp thỏng, Dropbox.

Cách 1.Để cài iSHSHit, mởCydia, chọnSearchcùng gõ vàoiSHSHit.

*

Cách 2.ChọniSHSHit, nhấnInstallcùng chọnConfirmđể xác nhận cài đặt vào vật dụng.

*
*

Bước3.Sau Khi setup hoàn thành, dấn chọnReturn lớn Cydiavới quay trở về màn hình hiển thị trang chủ, các bạn sẽ thấy hình tượng của iSHSHit (màu sắc cam)

*

Bước4. Màn hình thiết yếu của ứng dụng hơi dễ dàng chỉ hiển thị mã số Unique Chip ID, Model và Firmware vẫn sử dụng của máy. NhấnSaveđể giữ lại tập tin SHSH. Nếu ước ao mua về tự Cydia, rất có thể chọnVia Cydia.

*

Bước 5.Nhấn OK thấy lúc thông báo backup SHSH thành công.

*

Bước 6.Nhấn chọnManage SHSH, bạn sẽ thấy danh sách tập tin SHSH, chọn tập tin SHSH phải lưu giữ nhưMy SHSH Blob …shsh.

*

Để gởi tập tin này quý phái tin nhắn, nhấn lựa chọn từng tệp tin Shsh hoặc Send All nếu như muốn gởi toàn bộ file bao gồm vào list.

*

3. Fix lỗi chẳng thể chạy TinyUmbrella vào windows 64 bit

“ Hôm nay, tôi đã tải về TinyUmbrella-7.11.00 cùng chạy nó trong máy tính của tớ chạy Windows 8,1-64 bit.

Tôi sẽ thiết đặt Java mang lại windows 64 bit.

Xem thêm: Verge Là Gì? Tạo Ví & Mua Bán Đồng Xvg Coin Ở Đâu? Có Nên Đầu Tư?

Nhưng tôi cần yếu chạy TinyUmbrella.

Tôi mnghỉ ngơi tập tin singin umbrella.log và thấy lỗi này:

Ngoại lệ trong chủ thể "AWT-EventQueue-0" java.lang.NoClassDefFoundError: com / công nhân / jmãng cầu / Hệ trên com.semaphore.os.UIHandlerManager.getSystemUIHandler (UIHandlerManager.java:22) . trên com.semaphore.TinyUmbrella (TinyUmbrella.java:131) trên java.lang.Class.forName0 (Native sầu Method) tại java.lang.Class.forName (Unknown Source) tại com.semaphore.TinyLoader.loadTiny (TinyLoader.java:248) tại com.semaphore 000 .TinyLoader.access $ (TinyLoader.java:29) trên com.semaphore.TinyLoader $ 1.run (TinyLoader.java:42) tại java.awt.event.InvocationEvent.dispatch (Unknown Source) tại java.awt.EventQueue.dispatchEventImpl (Kngày tiết danh) tại 200 java.awt.EventQueue.access $ (Khuyết danh) trên 3.run java.awt.EventQueue $ (Khuyết danh) trên java.awt.EventQueue $ 3.run (Unknown Source) trên java.security.AccessController. doPrivileged (Native sầu Method) trên java.security.ProtectionDomain $ 1.doIntersectionPrivilege (Unknown Source) tại java.awt.EventQueue.dispatchEvent (Unknown Source) trên java.awt.EventDispatchThread.pumpOneEventForFilters (Unknown Source) tại java.awt.EventDispatchThread.pumpEventsForFilter (Unknown Source) tại java.awt.EventDispatchThread.pumpEventsForHierarchy (Unknown Source) trên java.awt.EventDispatchThread.pumpEvents (Unknown Source) trên java.awt.EventDispatchThread.pumpEvents (Unknown Source) trên java.awt.EventDispatchThread.run (Unknown Source) Nguim nhân: java.lang.ClassNotFoundException: com.sun.jmãng cầu.Platsize trên java.net.URLClassLoader $ 1.run (Unknown Source) trên java.net.URLClassLoader $ 1.run (Unknown Source) trên java.security.AccessController .doPrivileged (Native Method) trên java.net.URLClassLoader.findClass (Unknown Source) tại java.lang.ClassLoader.loadClass (Unknown Source) tại sun.misc.Launcher $ AppClassLoader.loadClass (Unknown Source) tại java.lang.Classloader .loadClass (Unknown Source) ... 21 hơn

...” – Theo người dùng.

Giải pháp xung khắc phục

Và tôi bao gồm một phương án mang đến sh * t

1. Tải về phiên bản cũ của TinyUmbrella. Tải về phiên bạn dạng TinyUmbrella 5.10.08

2. Sau Khi chạy phiên phiên bản cũ.Quý Khách hoàn toàn có thể đóng góp nó và chạy phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

3. Xong.

4. Lỗi chạy TinyUmbrella lên màn hình hiển thị màu đen

Theo một trong những người dùng, khi bọn họ áp dụng TinyUmbrella nhằm kích iPhone ngoài cơ chế phục sinh thì màn hình hiển thị phép tắc này chỉ xuất hiện màu đen Khi khởi đụng lên – lỗi TINYUMBRELLA UNABLE TO VALIDATE LIBRARIES. Mặc mặc dù vẫn cài đặt Java tiên tiến nhất, tắt ứng dụng phòng vi khuẩn, thực hiện phiên bạn dạng TinyUmbrella mới nhất ... nhưng lại vẫn ko khắc phục được vụ việc. Nếu nhỏng các bạn cũng gặp gỡ cần chứng trạng này thì nên thực hiện biện pháp sau:

Video hướng dẫn

Cách 1. Mở WindowsExplore> Điều tìm hiểu C: Users/Tên tài khoản của bạn.shsh/.cache/

Bước 2. Xóatập tin Lib-Win.jar

Bước 3. Downloadtập tin Lib-Win.jar từđây.

Cách 4. Sau Lúc tập tin .jar được cài đặt về bạn hãy copy nó vào vị trí tập tin cũ đã bị xóa(C: Users/Tên tài khoản/.shsh/.cache/).

Cách 5. Msinh hoạt TinyUmbrella và wallah!Nó hoạt động!

5. Khắc phục lỗi "Cannot Start TSS Service” của TinyUmbrella

Nếu nhiều người đang gặp gỡ sự việc Khi sử dụngTinyUmbrellavới lỗi hiển thị là "cần thiết bắt đầu TSS Service"và triệu chứng này cho thấy thêm "sever TSS của TinyUmbrella không chạy" với tùy lựa chọn để khởi rượu cồn máy chủ bị loại bỏ hóa, bên dưới đây là giải pháp khắc phục và hạn chế mau lẹ dành cho bạn.

*

*

Giải pháp xung khắc phục

Có nhiều nguyên ổn nhân dẫn dến lỗi này, chẳng hạn như không chạy biện pháp TinyUmbrella cùng với quyền quản lí trị Administrator.

Một lý do khác rất có thể là vì ứng dụng nào kia sẽ thực hiện cổng Port 80 trên laptop của chúng ta. Kiểm tra điều đó bằng phương pháp thực hiện lệnh netstat -n -o -a | findstr 0.0:80và thừa nhận Enter trong hành lang cửa số lệnh CMD (Windows + R) và nếu như đúng thì bạn sẽ nhận ra PID (mã số tiến trình) đã sử dụng cổng 80 trên máy tính xách tay của công ty.

*

Mã số tiến trình của vận dụng hình ảnh hưởng

Bây giờ các bạn hãy mở Windows Task Manager (Ctrl + Alt + Del) với Tới Services cùng dìm loài chuột đề xuất lên PID tương xứng (tương tự như nlỗi hình trên) ​​>> lựa chọn Stop Service.

*

Khởi cồn lại đồ vật.

Cách thứ hai

Vô hiệu hóa với bay công tác phòng virut trên máy tính của công ty, kế tiếp vào TinyUmbrell, nguyên lý đã tự động hóa hiện thông báo lỗi tất nhiên PID (mã số tiến trình).

*

Mã số các bước tác động đến TinyUmbrella

Trường đúng theo ở đây, thủ phạm là Web Deployment Service. Để loại bỏ nó thì họ ngừng tiến trình services.mscvà TinyUmbrella đang vận động trở về (như hình dưới đây). Thủ phạm nổi bật là Skype, các bạn hãy xong thực hiện nó trước lúc mngơi nghỉ TinyUmbrella.

Vô hiệu hóa các hình thức dịch vụ thực hiện Port 80

*

*

TinyUmbrella TSS VPS vẫn làm việc trnghỉ ngơi lại

*

Ngoài những lỗi TSS Server, trường hợp TinyUmbrella không chuyển động nhỏng muốn hóng hãy thử cách sau:

1. Điều hướng đến tlỗi mục "hosts file" vào khối hệ thống của bạn, chúng ta có thể search thấy nó tùy thuộc vào phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành ở chỗ này.

2. Trên hệ quản lý điều hành Windows 7 nó làC:WindowsSystem32driversetc

3. quý khách hãy tra cứu file hosts.umbrellavà hãy xóa nó đi.

Xem thêm: Fran Bow (Game) ~ From Authors To Readers, Fran Bow Dagenhart

*

*

*

4. Khởi đụng lại laptop của người sử dụng cùng sử dụng TinyUmbrella, vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế khá nhiều sự việc cùng với TinyUmbrella và iTunes .ipsw Restore.


Chuyên mục: Tin Tức