Cách tải game thiện nữ về máy tính

     

Sau 4 năm thành công với phiên bạn dạng đầu tiên trên năng lượng điện thoại, Thiện phụ nữ Mobile ra mắt phiên bản cập nhật khủng mang thương hiệu Thiện đàn bà 2 với vô số cách tân về giao diện, khối hệ thống tính năng và quan trọng đặc biệt nhất là phiên phiên bản chính thức dành riêng cho máy tính (PC). Vậy nên kể từ đây chúng ta có thể trải nghiệm Thiện người vợ Mobile trên máy tính với thao tác làm việc cài đặt, điều khiển và tinh chỉnh vô cùng tiện lợi mà không đề xuất đến mang lập apk như trước.

Bạn đang xem: Cách tải game thiện nữ về máy tính


*

Nếu bạn không biết thì Thiện bạn nữ Mobile giỏi Thiện chị em 2 là một tựa game đóng vai tiên hiệp được NetEase Game phối kết hợp cùng VNG tiếp tế và tạo tại Việt Nam kể từ năm 2017. Trong game tín đồ chơi được lựa chọn nhân đồ dùng với 11 hệ phái khác biệt để tò mò cốt truyệt rực rỡ qua hệ thống nhiệm vụ nhiều dạng. Game được đánh giá cao do lối chơi nhập vai đại chiến kinh điển, hình ảnh 3D+ tuyệt đẹp nhất và xã hội người đùa đông đúc.

Trước trên đây Thiện cô gái Mobile chỉ cung cấp chơi trên các thiết bị di động cầm tay như Android, iOS. Nếu muốn chơi trên laptop bạn phải nhờ đến những trình trả lập apk như GameLoop, Memu, LDPlayer… mặc dù nhiên gần đây khi phiên bạn dạng Thiện cô bé 2 ra mắt, game đã chấp nhận có phiên bản PC với thao tác cài đặt, điều khiển dễ ợt hơn rất nhiều.

Và nếu khách hàng cũng đang mong chơi Thiện người vợ Mobile trên máy tính thì hãy theo dõi ngôn từ dưới.


tóm tắt nội dung
ẩn
hướng dẫn setup và chơi Thiện nữ 2 phiên bạn dạng máy tính
1. Cài đặt về và thiết lập
2. Đăng nhập
3. Những phím tắt

Hướng dẫn thiết lập và đùa Thiện thanh nữ 2 phiên phiên bản máy tính

1. Mua về và thiết lập đặt

Bước 1: Từ máy tính của bạn, truy cập vào liên kết bên dưới để thiết lập về phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của Thiện cô gái Mobile dành cho máy tính:

Bước 2: sau khoản thời gian tải về trả tất, thực hiện giải nén tệp tin .zip ra một folder riêng.

Bước 3: Mở folder vừa nhận thấy sau giải nén, nhấp đúp chuột trái vào tệp tin L10.exe nhằm khởi cồn game.


*

Bước 4: trong lần đầu mở game, chúng ta cũng có thể được yêu cầu cập nhật dữ liệu. Hãy gật đầu và gia hạn kết nối mạng để trò chơi cài đặt dữ liệu.

Sau khi hoàn tất, bạn liên tục chạy lại tệp tin L10.exe (bước 3) để mở game là xong. Sau cách này bạn có thể ghim hình tượng game vào thanh Taskbar nhằm lần mở game sau cấp tốc hơn.

2. Đăng nhập

Không tương đương với phiên bạn dạng máy tính của một trong những tựa game di động khác, phiên bản máy tính của Thiện phái nữ Mobile không tồn tại tính năng đăng nhập. Cố vào kia trong lần đầu tiên mở phiên bản máy tính, các bạn cần liên kết với phiên bản di cồn mới hoàn toàn có thể đăng nhập vào game play được. Tiếp sau đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Mở game Thiện thiếu nữ Mobile trên sản phẩm công nghệ tính, sau thời điểm chọn server khớp ứng với nhân thiết bị mà ai đang chơi hãy giữ nguyên giao diện chủ yếu với mã QR hiện nay ra ở góc phải.

Bước 2: Mở game Thiện nàng Mobile trên sản phẩm tính. Vào giao diện sau khoản thời gian đăng nhập, nhấp chuột biểu tượng vệt + ở bên cạnh Túi hành trang và lựa chọn mục cài đặt đặt.

Xem thêm: Iron Snout - Game Con Heo!


*

Bước 3: trong giao diện tùy chỉnh cấu hình trò chơi, chọn mục tùy chỉnh thiết lập khác. Tại đây nhấp chuột biểu tượng quét mã QR.


*

Bước 4: lúc camera được nhảy lên, hãy phía camera mang lại màn hình máy tính xách tay và tìm quét mã QR trong game Thiện nữ Mobile sẽ hiển thị.


*

Bước 5: sau khi quét QR thành công, trò chơi Thiện nàng Mobile trên máy vi tính sẽ hiển thị pop-up “Tài khoản đang online, singin tiếp” thì các bạn hãy bấm Đồng ý. Ngay kế tiếp tài khoản game sẽ được đăng nhập bên trên phiên phiên bản máy tính đồng thời thoát khỏi phiên phiên bản điện thoại và bạn có thể bắt đầu trải nghiệm.


Lưu ý: trong trường phù hợp tại cách 4 giao diện camera quét mã QR không hiển thị là vì bạn chưa cấp cho quyền truy cập máy ảnh cho game. Các bạn hãy triển khai theo làm việc dưới để cấp quyền rồi tiến hành lại bước 3-4 nhé:

bay ra màn hình hiển thị chính, va giữ vào biểu tượng game Thiện nữ giới 2 > thông tin ứng dụng > lựa chọn mục Quyền > kích hoạt truy cập máy hình ảnh

3. Những phím tắt

Nhằm giúp thao tác điều khiển và truy cập các tính năng thuận tiện hơn, bên cạnh bấm vào trái phiên bản máy tính của Thiện nàng Mobile còn cung ứng các phím tắt với tính năng như sau:

W S A D : những phím tinh chỉnh và điều khiển tương ứng xấp xỉ Trái bắt buộc R: Bảng xếp thứ hạng T: Ghép nhanh Y: Chợ giao dịch thanh toán I: phúc lợi O: Hảo hữu P: Linh thú F: Chat giọng nói (nhấn giữ nhằm ghi âm cùng thả ra để gửi) G: Bang hội H: chuyển động J: tùy chỉnh cấu hình K: năng lực L: trọng trách Z: Thú cưỡi X: Chat quả đât C: nằm trong tính V: Tẩy luyện đồ vật B: Túi N: hấp thụ tiền M: bạn dạng đồ

Trên là đa số thông tin cần thiết giúp chúng ta tải về thiết đặt Thiện nàng Mobile cũng giống như Thiện cô bé 2 phiên bạn dạng chính thức giành riêng cho máy tính cùng bí quyết đăng nhập cùng sử dụng những phím tắt vào game. Chúc các bạn có số đông phút giây những hiểu biết vui vẻ nhất.


Xếp hạng 4.73/5 (2 phiếu)
Mới cập nhật
*

Khắc phục lỗi Phiên bạn dạng không đồng điệu cho PUBG Mobile

Gần đây khá nhiều người nghịch PUBG sản phẩm điện thoại trên điện thoại cảm ứng phản ánh tình trạng quan trọng mời anh em vào nhóm ghép trận và cũng không thể xem bọn họ chơi. Rõ ràng khi tiến...

*

Các nút rank hiện tại và sau thời điểm reset mùa giải vào Liên Quân Mobile

Để reviews thực lực của mọi người chơi cũng như hỗ trợ quá trình ghép nhóm khi tìm kiếm trận, chế độ Đấu Hạng của Liên Quân Mobile chuẩn bị xếp mọi cá nhân chơi theo nhiều...

*

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và biện pháp ép Mật tịch vào Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là giữa những môn phái bao gồm lối chơi phong phú và đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có chức năng tấn công trung bình xa bởi ám khí, Đường Môn...

*

Vị trí của NPC yêu quý nhân Tây Vực trong bạn dạng đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là 1 trong những NPC phân phối vật phẩm thần bí giành riêng cho nhiệm vụ yêu thương Hội. Tuy vậy không giống như các NPC khác, NPC yêu mến Nhân...

*

Cách đổi hình ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người tiêu dùng trang trí giao diện tin tức kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều phải sở hữu một ảnh đại diện hay còn được gọi là avatar riêng. Avatar này đang hiển thị...


Chuyên mục: Tin Tức