Cách tăng bảng bổ trợ katarina

Katarina được nghe biết nhỏng một trinh sát giận dữ khi đi mid ngơi nghỉ quá trình giữa trận cũng tương tự năng lực gánh team vào giao đấu tổng. Thường thì những game thủ mách nhau rằng chớ để Katarimãng cầu xanh bởi vì thiệt sự sức mạnh khiếp sợ tới từ cô người vợ này là thừa bá đạo. Đối với bộ khả năng new được chỉnh sửa cách đây không lâu thì Việc kiềm chế nó khôn xiết trở ngại với các gamer mới tập tành nghịch . Thì sau bài viết này lí giải game thủ xin giải đáp lối chơi cũng như phương pháp lên đồ cho các gamer tìm hiểu thêm , giả dụ thấy bài viết hay và có ích thì tóm tắt cho các bạn bè thuộc phát âm nhé.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ katarina

Bảng ngọc bổ trợ Katarina mùa 9 2019 địa chỉ đi MID


NỘI DUNG CHÍNH

Cách đùa Katarina mùa 9 2019 đi MIDCách lên thứ và phép bổ trợ đến Katarina mùa 9 đi MIDTrang bị mang lại Katarimãng cầu đi MID :Hướng dẫn giải pháp tăng điểm skill mang lại Katarimãng cầu mùa 9

*

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa tài năng và kiểm soát năng lượng .

THIÊN THẠCH BÍ ẨN : Gây ngay cạnh thương một tướng mạo với cùng 1 năng lực sẽ tung thiên thạch vào địa điểm của kẻ kia, hoặc nếu Thiên Thạch Bí Ẩn đang hồi chiêu, đang có tác dụng bớt hồi chiêu sót lại của nó. Sát tmùi hương gây nên : 30 – 100 (theo cấp) (+20% SMPT và +35% SMCK cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (theo cấp) đối kháng mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

ÁO CHOÀNG MÂY : Sauk hi dùng chiêu cuối sẽ nhận thêm 100 tốc độ di chuyển giảm dần vào 2.5 giây và có thể đi xulặng vật thể. Hồi chiêu 100 giây và có thể giảm theo Giảm hồi chiêu.

TẬPhường TRUNG TUYỆT ĐỐI :Khi bám dính trên 70% ngày tiết, nhấn thêm về tối nhiều 24 Sức mạnh khỏe Công kích hoặc 40 Sức bạo phổi Phxay thuật, ham mê ứng (theo cấp)

Áp đảo : đòn sát tmùi hương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khoản thời gian hết tàn hình hoặt lướt , cất cánh, nhảy hoặc dịch chuyển tạo sát tmùi hương lên tướng thì khách hàng sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên ổn kháng phép vào 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thợ săn uống tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% Lúc cộng dồn thợ săn uống tiền thưởng.

Cách chơi Katarina mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Tại quá trình này Katarina rất yếu đuối vày không có kĩ năng như thế nào gây gần kề thương to nhưng mà chỉ triệu tập vào kỹ năng (Q) cấu phải chăng một chút xíu tiết đối phương do vậy hãy triệu tập vào vấn đề đi farm với lên thứ nhé.

Giai đoạn giữa game :

Liên tục cấu tốt kẻ thù bằng skill (Q) cùng lúc lướt cho tới lưu giữ sử dụng (W) và nhặt lại (W) để hoàn toàn có thể hồi lại Skill (E) kia có thể là một combo nặng nề cho chúng ta new. hãy xem trang bị địch thủ nhưng mà dấn thân nhé. Nếu cảm thấy thua trận lane thì thường xuyên đi gank nhằm bảo đảm an toàn rằng lượng chi phí tậu vật dụng luôn tại mức vừa phải.

Giai đoạn cuối game :

khi vẫn có những sản phẩm trấn phái thì câu hỏi duy trì địa điểm với lựa chọn mục tiêu là rất là quan trọng Khi giao đấu tổng. Hoặc cũng rất có thể đợi chờ cho bè phái gây phá kẻ thù cùng mình chỉ Việc dấn thân và ăn uống hôi thôi cũng khá được.

Cách lên đồ gia dụng và phép bổ trợ mang lại Katarina mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ có theo :

*
*

Trang bị mang đến Katarimãng cầu đi MID :

Trang bị ban đầu :

Trang bị hoàn chỉnh đến Katarina :

Bảng ngọc hỗ trợ Katarimãng cầu mùa 9 2019 địa điểm đi TOP

*

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa khả năng và kiểm soát năng lượng .

THIÊN THẠCH BÍ ẨN : Gây gần cạnh tmùi hương một tướng tá với một năng lực đang tung thiên thạch vào địa điểm của kẻ kia, hoặc trường hợp Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ hồi chiêu, đang có tác dụng sút hồi chiêu còn lại của nó. Sát tmùi hương gây nên : 30 – 100 (theo cấp) (+20% SMPT với +35% SMCK cùng thêm). Thời gian hồi chiêu đôi mươi – 8 giây (theo cấp) solo mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát tmùi hương theo thời gian: 5%

QUẢ CẦU HƯ KHÔNG : Lúc chịu đựng ngay cạnh tmùi hương khiến cho ngày tiết các bạn xuống còn bên dưới 30%, nhận một lá chắn kêt nạp 40 – 1đôi mươi cạnh bên thương phép theo cung cấp (+10% SMPT và +15% SMCK cộng thêm) trong 4 giây. Hồi chiêu :60 giây

TẬPhường. TRUNG TUYỆT ĐỐI :khi bám trên 70% tiết, dấn thêm tối nhiều 24 Sức táo tợn Công kích hoặc 40 Sức to gan Phxay thuật, ưa thích ứng (theo cấp)

CUỒNG PHONG TÍCH TỤ: Mỗi 10 phút ít, thừa nhận thêm Sức mạnh mẽ Phép thuật hoặc Sức khỏe mạnh Công kích, thích ứng

10 PHÚT: +8 SMPT hoặc 5 SMCK

20 PHÚT: +24 SMPT hoặc 14 SMCK

30 PHÚT: +48 SMPT hoặc 29 SMCK

40 PHÚT: +80 SMPT hoặc 48 SMCK

50 PHÚT: +1đôi mươi SMPT hoặc

72 SMCK

60 PHÚT: +168 SMPT hoặc 101 SMCK

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Tác động bất chợt : sau khoản thời gian hết tàn hình hoặt lướt , bay, nhảy hoặc dịch chuyển tạo sát tmùi hương lên tướng thì khách hàng sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuim kháng phép vào 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

THỢ SĂN TÀN NHẪN : Nhận được 8 Tốc độ Di gửi quanh đó giao đấu thêm vào đó 8 từng cộng dồn Thợ Săn Tiền Ttận hưởng. Thợ săn uống tiền thưởng Nhận được một cùng dồn Thợ Săn Tiền Ttận hưởng trong đợt thứ nhất các bạn tham gia đánh gục từng tướng tá địch

Cách nghịch Katarina mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Katarimãng cầu sống quá trình đầu khá yếu ớt vày vậy hãy nâng cho bạn khả năng (Q) và tập trung farm cũng tương tự cấu tiết địch thủ ngơi nghỉ tiến trình này với tập trung farm để lên trên những sản phẩm ngày càng tăng sức mạnh phép thuật cũng tương tự lên cấp độ để sẵn sàng đến tiến độ tiếp theo.Giai đoạn giữa game :

Katarina sinh hoạt quá trình này với bộ kỹ năng của chính mình siêu to gan lớn mật vì thế đề xuất đẩy nkhô nóng quái quỷ phối hợp cấu ngày tiết và quan liêu giáp mini bản đồ cũng giống như căm đôi mắt làm việc Khu Vực con đường trên tiếp nối đi gank nhằm cung ứng bè cánh cũng tương tự tiển địch thủ lên bảng đếm số và quay trở lại con đường tiếp tục farm với nhanh lẹ rước trụ con đường bên trên với rừng.Giai đoạn cuối game :

Katarina di chuyển cẩn thận với cấu huyết bằng năng lực (Q) và nhắm kim chỉ nam nòng cốt của địch thủ tiếp đến xả thân cùng rất full bộ của bản thân nhằm làm gục từng kim chỉ nam nhất là hầu như nòng cốt nlỗi MID và AD gồm gần kề thương thơm cao trong team.

Cách lên vật và phép bổ trợ mang lại Katarina mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ với theo :

*
*
Trang bị cho Katarina đi TOP:

Trang bị ban đầu :

Trang bị hoàn chỉnh đến Katarina :

Hướng dẫn bí quyết tăng điểm skill mang lại Katarimãng cầu mùa 9

*

Hướng dẫn biện pháp full bộ skill mang lại Katarina mùa 9

Combo cấu tiết đối thủ bởi (Q) rồi tiếp đến tiến hành bộ combo (Q) + (w) + (E) vào dao rơi + tiến công thường + (E) vào dao rơi skill W dịp nãy

Combo 2 để đồ sát đối thủ bằng phương pháp (Q) + (E) + Đánh thường + (W) + tấn công thường + (E) vào dao rơi (Q) + Đánh thường + (R). chính là full bộ để mang mạng đối thủ với phụ thuộc vào hướng dịch rời của kẻ thù mà bạn sử lý trường hợp nhé.

Xem thêm: Do V A New - Do Vat My Moido Vat My Moi

Giới thiệu về tướng Katarina

Sinch ra trong một mái ấm gia đình quý tộc bậc nhất nghỉ ngơi Noxus, Katarimãng cầu Du Couteau thấy bản thân đứng trên mọi kẻ không giống từ lúc còn nhỏ dại. Nếu cô em Cassiopeia theo bước fan người mẹ tuấn kiệt chủ yếu trị, Katarimãng cầu lại giống như cha nlỗi đúc, với Đại tướng mạo Du Couteau đã dạy dỗ cô sử dụng đao kiếm; để vượt mặt kẻ thù của đế chế – chưa phải bởi sự dũng mãnh liều lĩnh, nhưng mà bởi sự đúng chuẩn chết bạn. Ông là 1 trong những thầy giáo khắc nghiệt có tương đối nhiều học trò, và rất cực nhọc nhằm tạo tuyệt hảo được với ông.

Do đó, tuổi thơ của Katarina thảng hoặc có lúc làm sao được ở. Cô dành riêng từng giờ tương khắc thức giấc thức nhằm trui rèn phiên bản thân thành một tranh bị tối thượng, kiểm định sự bền bỉ, sự khôn khéo, kĩ năng chịu đựng đau đớn. Cô đem trộm thuốc độc từ bỏ các y sư rồi demo bọn chúng bên trên thiết yếu bản thân từng chút ít một, dần dần dà tạo sức khỏe. Cô leo trèo trên hồ hết vật phẩm cao chết giả thân màn tối mà lại chẳng ai thấy được.

Cô khát khao được giao hàng Noxus. Cô khát vọng gồm lúc chứng tỏ sức mạnh của chính mình mang lại đế chế, và mang lại tôn thất.

Dấu ấn trước tiên để lại mang đến cô chính là trường đoản cú phụ vương, lúc ông cùng những chiến nhóm cắm trại trước tối xâm lăng phương Tây… Cô phải sát hại một sĩ quan tiền địch, một kẻ phải chăng kỉm sở hữu tên Demetrius.

Katarimãng cầu tức buổi tối. Cô ko tập luyện cả đời để phí phạm năng lực vào một trong những kẻ rác rưởi vung tìm còn chưa xong! Hắn không xứng đáng. Txuất xắc vào kia, Katarimãng cầu lẻn vào khu trại và hành đam mê thống lĩnh địch giữa dịp hắn say ngủ. Hoàn hảo. Nó vẫn mang về một chiến thắng mau cngóng với vinch quang quẻ mang lại Noxus. Nó sẽ khiến cho cha cô từ bỏ hào

Lúc rạng đông, phương diện thân phụ cô dính đầy tro vết mờ do bụi. Để báo oán, Demetrius đã dẫn đội cảm tử xung kích trực tiếp vào trại của ông. Hàng tá bộ đội Noxus nằm xuống, cùng với nhiều thân tín của đại tướng. Cha Katarimãng cầu may lắm mới giữ được mạng.

Ông nổi cơn thịnh nộ, lắc đầu quan sát mặt con gái. Cô vẫn làm ô danh ông cùng gia tộc. Những say mê khách hàng béo tốt nhất ko cầu nức tiếng, ông nhắc nhở cô. Họ ko buộc phải một chỗ ngồi danh dự kề bên người chủ sở hữu.

Choáng váng, Katarina một mình đi ra biên ải. Cô vẫn xong xuôi trách nhiệm ban đầu của bản thân. Demetrius đã đề xuất trả giá bán bằng mạng sống. Dù tất cả nỗ lực, trọng điểm trí cô vẫn rối bời. Cô có thể tha thiết bị cho mình được không? Sao cô lại ngây ngô ncội mang lại vậy?

Cô đã biết thành phân vai trung phong, cô ko thấy kẻ tấn công cho đến Khi hắn suýt cướp đi một con đôi mắt của cô ý.

Trước không thắng cuộc của Katarina, Đại tướng tá Du Couteau sẽ phái một thủ hạ đi cách xử trí cô; một kẻ vô danh lôi ra từ một đội say đắm khách thấp cấp. Nhưng cho dù tiết rã tràn trên mặt, bao năm đào tạo và huấn luyện hà khắc vẫn phát huy tác dụng, và tay cô với mang đến cây dao chỉ trong giây lát.

Sáu giờ sau, cô ném nhẹm thủ cấp của Demetrius ngay dưới chân phụ vương cô.

Cô bảo đại tướng mạo tôi đã quan tâm đến bài toán lấy đầu ông, nhưng lại sau cùng lại quyết định—dù ghét nên vượt nhận—rằng ông đã có tác dụng điều đúng đắn lúc chỉ định xử quyết cô. Cô vẫn thua cuộc, không chỉ là với bốn phương pháp một ưng ý khách, hay là một người bé, cơ mà với tứ cách một fan Noxus.

Thất bại luôn đi kèm hậu quả. Cô lướt ngón tay dọc từ dấu giảm còn bắt đầu nguim bên trên đôi mắt trái, và nghĩ về chiếc giá bán những người dân không giống cần trả cho việc sang chảnh của cô ấy.

Xem thêm: Kennen Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Combo Kennen Mã¹A 11, Kennen Mã¹A 11

Cô biết mình đã không đủ sự yêu thích của phụ thân, với sẽ không còn lúc nào mang lại được. Ông đang nuôi dạy những người dân khác núm vị trí cô, đơn giản chỉ để gia công cô tổn tmùi hương thôi. Tuy nhiên, cô vẫn thề đang chuộc lỗi, cho dù cần trả giá bán chũm nào—giữ lại hiến dâng năng lực đến đế chế, cùng đổi thay thiết bị tranh bị nhưng cô luôn hướng tới.


Chuyên mục: Tin Tức