Cách tăng fps lol

     

Client của Liên Minh lịch sử một thời là bảng chọn lúc các bạn mới vào trò chơi để sinh sản trận đấu, tìm kiếm trận đấu và lựa chọn tướng trước khi bắt đầu chơi. Bình thường, khi bạn ban đầu ván chơi thì Client vẫn còn đấy chạy nền, điều này sẽ không còn thành vấn đề với đông đảo máy có thông số kỹ thuật tầm trung hoặc caokhiến cho phần đa máy thông số kỹ thuật thấp bị chiếm một lượng Ram tác động đến việc vận hành game. Tuy nhiên, điều này khiến cho những máy cấu hình thấp bị chiếm một lượng Ram tác động đến việc quản lý game.

Bạn đang xem: Cách tăng fps lol

Do đó, ví như máy các bạn có thông số kỹ thuật yếu thì các bạn hãy tắt Client khi ván game bước đầu bằng cách tuân theo hướng dẫn sau nhé :

Bước 1:Tại bối cảnh Client, chúng ta chọn vào hình tượng bánh răng ở bên trên cùng bên phải.

*

Bước 2:Các bạn họn vào 2 tùy chỉnh “Bật chế độ thông số kỹ thuật thấp” cùng “Tắt Client lúc trong trận”.Ở mục kích thước cửa sổ, hay gửi sang độ sắc nét thấp tốt nhất để bối cảnh Client nhỏ lại sau đó chúng ta chọn "Xong" để lưu.

Xem thêm: Gầy Best Leesin - Best Lee Sin Players Vn

*

2. Thiết lập giảm hình ảnh Liên Minh Huyền Thoại

Với đều máy cấu hình thấp thì cần thiết để đồ dùng họa ở tầm mức cao được, nó sẽ tác động rất nhiều đến trải nghiệm game, có đến cảm xúc lag, giật.

Để cấu hình thiết lập đồ họa, các bạn vào setup của trò nghịch và thiết lập cấu hình cấu hình giao diện thấp những mục sau:

- Độ phân giải:Giảm xuống độ phân giải thấp nhất có thể (Có thể tùy chỉnh thiết lập xuống thấp, cơ mà không cực thấp vì sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn trong trò chơi)

- Chế độ:Chuyển sang ko viền

- Đồ họa:Kéo xuống tới mức thấp nhất

- Rọi trơn nhân vật: Tắt

- Khử răng cưa:Tắt

- Chờ đồng bộ lọc:Tắt

*

*

3. Tùy chỉnh cấu hình giảm giao diện trong khối hệ thống Liên Minh Huyền Thoại

Với 2 tùy chỉnh trên chắc hẳn nhiều các bạn đã biết và tùy chỉnh cấu hình được. Tuy nhiên, vẫn đang còn những tùy chỉnh cấu hình sâu hơn trong tệp game.cfg của Liên Minh huyền thoại để bớt tối thiểu độ giật, lag cùng tăng FPS cho game.Để cấu hình thiết lập được tệp này, các bạn thực hiện tại như sau:

Bước 1 :Các bạn truy cập vào thư mục sở hữu game, chọn "Game" và tiếp tục chọn folder Config. Ở đây các bạn sẽ thấy được tệp “game.cfg”, ấn cần chuột cùng chọn open with > More ứng dụng và tìm lựa chọn vào Notepad.

*

*

Bước 3:File Notepad mở ra.Ở mục Performance, chúng ta chỉnh hết các dòng thành cực hiếm 0, nước ngoài trừ các dòng ở dưới đây:

- Shadows Enabled:Giữ nguyên

- FrameCapType:Giữ nguyên

- EnableParticleOptimizations:Chuyển thành giá trị 1

*

Bước 4:Sau đó kéo xuống dưới thuộc và thêm vào những dòng giảm lag bên dưới đây:

Inking=0

AdvancedReflection=0

EnableGrassSwaying=0

PerPixelPointLighting=0

*

Bước 5:Các bạn nhấn tổ hợp phím "Ctrl + S" nhằm lưu lại

Bước 6:Các bạn tiếp tục click đề xuất chuột vào tệp game.cfg và chọn Properties. Kế tiếp tích vào tùy chọn Read Only và chọn Ok.

*

Hy vọng nội dung bài viết này đang giúp các bạn có được hầu hết trải nghiệm tuyệt vời nhất hơn khi thi đấu tựa game Liên Minh huyền thoại này các bạn nha. Chúc các bạn thành công


Chuyên mục: Tin Tức