Cách tăng nguyên tố mu origin

1/ MU Origin VN luôn đề cao việc có tác dụng trọng trách cùng với đi phó bạn dạng để up lv. Việc train đối chọi thuần chỉ nên cắm bến bãi cày ngọc b,s,c…exp lên nlỗi muối hạt quăng quật biển khơi, bắt buộc game không tồn tại quan niệm train bản đồ dã nước ngoài nhỏng MU Online mang đến lắm.

Bạn đang xem: Cách tăng nguyên tố mu origin

2/ Đến lv 100 auto trên màn hình mặt đề xuất đã hiện nay một chiếc cánh nhấp nháy thông tin chúng ta đang đủ ĐK reset, các bạn nhấp vào nhằm nó trường đoản cú dịch chuyển hoạc mnghỉ ngơi bản đồ về Lorencia, rồi nhấp tiếp vào thằng đệ đứng tức thì cổng nhà cung cấp ngày tiết, mana. Lúc này hệ thống hiện tại form lựa chọn rephối, bạn nhấp vào là dứt. Lưu ý điều kiện reset ban đầu: lv 100 , ma băng (viên màu xanh da trời lá cây), zen. Sau đó cứ tùy theo cấp độ hệ thống thưởng thức sinh sống lần sau nhưng rephối tiếp.

3/ Nhớ rằng rs 1 với 2 sẽ mang đến tẩy điểm miễn chi phí, bạn cũng có thể tận dụng tối đa để thu xếp điểm tự động. Lên rs 3 thì mất 100 kc cho 1 lần tẩy đấy, nên lưu ý đến.

4/ khi mang một sản phẩm vượt cấp cho, thiếu điểm, góc cần màn hình đang hiện hình tượng thằng NPC ngồ ngộ màu đỏ nhấp nháy, tuy nhiên chúng chả tác động gì đầu. Vì mang đồ vật thừa cấp điểm được + hay là không thì chúng ta vào game trải đời vẫn rõ, hehehehe.

5/ ngày đừng vứt bỏ phó phiên bản BC cùng DEVIL, kalima, stadium, phụ phiên bản exp, vàng…v…v…làm sao.

+ Theo kia hàng ngày sẽ sở hữu được 3 lượt đi DEVIL cùng 3 lượt đi BC, biện pháp nhau 1/2 tiếng một lượt, những bạn cũng có thể sắp xếp thời gian đi tùy ý vì 2 sự kiện này ra mắt cả ngày.

Đi BC thì ko rớt cầu nhỏng trên PC, các bạn chỉ cần tank đủ tai quái, đập cổng, phá tượng là ngừng, rất nkhô nóng. Ai dame to lớn duy nhất ăn tượng thì được thêm một viên bless, sót lại được 1 viên chaos , exp, zen.

Còn đi Devil bằng hữu cày vật dụng tập trung ở chỗ này. quý khách hàng đã yêu cầu tank đầy đủ số lượng quái ác vào 6 lượt. Đến Khi đủ số lượng quái quỷ , trùm vẫn xuất hiện ( thường xuyên là nó chỉ ra ngay lập tức kho bãi quái đông độc nhất cuối cùng ở lượt 0). Ngay Khi lượt 1 dứt hiển thị lượt 0, lưu giữ đi tìm boss nhé, hoặc đứng trên địa điểm quái ác cuối đông độc nhất canh me, ks trùm khá mệt nhọc.

Đi kalima, tính năng này rs 2 mới đến đi nha, mỗi ngày có một lượt, vào phó bản chạy trực tiếp cuối bản đồ xúc nhỏ kundun, kill nó nhặt được huy chương thơm, khui ngọc, ăn uống huy cmùi hương để upgrade lực chiến. Die về buôn bản hoá ra đánh tiếp, vào khoảng 30 phút tấn công xong trùm thì thôi, yếu yếu thì pt cho dễ dàng.

Đi stadium, mỗi ngày có một lượt đi stadium nửa tiếng , tức thì cổng chạy vào trong 1 chút quẹo trái là bãi ngon tốt nhất, treo không còn nửa tiếng từ bỏ nó thoát ra, rãnh có x2 thì ăn uống luôn (vì chưng hên thì đi stadium nhặt ngọc phê lòi, xui thì nhặt trang bị cùi buôn bán kiếm vài ba k ma băng lẻ ).

Phú bạn dạng exp một ngày tất cả 3 lượt, cứ đọng vào rồi tự động nó phang quái ác không còn 3 lượt là xong xuôi, ngoài lăn tnạp năng lượng.

Prúc bạn dạng đá quý zen hàng ngày một lượt, tính năng này đề nghị tiến công thủ công bằng tay, auto chẳng được từng nào, cứ đứng đằng trước, quái ác ra bé nào xúc nhỏ đó. Trong thời hạn cố định đánh tai ác đầy đủ 5 lượt nó thưởng cho phần ttận hưởng tự nhiên, hay là klặng cương cứng khóa.

Xem thêm: Taivuadotkich - Hướng Dẫn Đăng Ký Nick Game Vua Đột Kích Mới Nhất

6/ Đánh boss phó bản: Mấy phó bạn dạng đầu thì dễ dàng không phải bàn, ban đầu từ phó bản thứ bốn tiến công boss khá nhằn. Nên bản thân đã chỉ cho chúng ta phương pháp tank boss tốt nhất có thể rất có thể. Cách này áp dụng mang lại tất cả những trùm trong game luôn. Theo kia Lúc tấn công trùm chúng ta nhào tới xúc nó một cái, rồi dịch chuyển ra sau , xúc một cái, rồi nhích ra trước và xúc tiếp, cú xoay vòng như thế bảo đảm an toàn ko mất một giọt ngày tiết cơ mà kill trùm nkhô giòn nữa. À lưu giữ vứt 200 k ăn buff xúc mang đến lẹ.

7/ Quần áo, thiết bị trong game cách thức theo cấp bậc tù túng bên dưới lên, thấp độc nhất là TRẮNG -> XANH LÁ -> XANH DƯƠNG -> XANH ĐẬM ( LAM) -> cùng tối đa là TÍM. Nếu ý muốn lực chiến tăng dần đều hon, những bạn cũng có thể tậu cho mình nhất quán 1 phối đồ vật up đông đảo lên 7 vẫn thấy kết quả ẩn ngay tức khắc.

*

8/ Việc cùng vật dụng trong game có hai bí quyết :

Thứ nhất + thiết bị bằng ngọc khóa: Khi bạn cần sử dụng bless, soul, life khóa + vào đồ dùng, nghiễm nhiên món tác phẩm đó sẽ thành đồ vật khóa chỉ riêng biệt các bạn dùng được. Cách tốt nhất có thể nhằm tiết kiệm chi phí là, xống áo , nhẫn có thể up ngọc khóa, còn riêng pen (dây chuyền) cùng thiết bị, nếu như hoàn toàn có thể hãy up bằng ngọc ko khóa, về sau up lv cao rất có thể chào bán thu lại được một khoản ko nhỏ tuổi (ngọc khóa sẽ sở hữu hình ổ khóa cạnh bên viên ngọc nhé ).

Thứ đọng nhị là biện pháp + đồ ngọc không khóa: Các các loại ngọc ko khóa chỉ bao gồm khi đi gặm kho bãi, đi devil hoặc download siêu thị. Dùng ngọc ko khóa thì món đồ kia nếu như không cần sử dụng nữa rất có thể bán lại được.

9/ Nâng cung cấp cánh, skill, cung hoàng đạo vào game: Có một dãy form phía trái, bao gồm ô biết tin nhân thiết bị, ô thông báo sản phẩm, ô biết tin skill, ô tăng cấp cánh, ô cung hoàng đạo….

Ô thông tin sản phẩm công nghệ trong các số đó gồm lượng zen, ma băng, kyên cương…nhưng mà bạn tất cả, stichồng vào đó hoàn toàn có thể thấy được đồ vật phđộ ẩm bạn có thể đổi.

Ô skill thì cần phải có ma băng để up, tất cả ma băng các bạn cđọng up phần đông lên , chưa hẳn lnạp năng lượng tăn uống, up max không còn vào, nhung lưu giữ nhằm dành riêng ma băng thay đổi ngọc bội.

Up cánh thì cần blue và condor, up cung hoàng đạo buộc phải lam ngọc (viên ngọc tròn tròn nhu mấy viên skill elf trên pc). Thao tác dễ, chỉ việc nhấp vào form lựa chọn tăng cấp là chấm dứt. Up cánh 100 % , up cung hoàng đạo thì tỉ lệ thành phần % bớt dần.

10/ Hợp đồ: Quý khách hàng nhấp vào hình nhân đồ gia dụng mặt góc trái đã hiển thị một loạt hình tượng, tự trái qua, hình tượng thứ 3 hình cục thép, bạn nhấp vào, chọn mẫu máy 4 để lưu ban đồ:

Các nguyên liệu cần có : Gồm 3 món tòa tháp giống như nhau, cùng color cùng chủng loại (ví dụ 3 dòng áo thiên tkhô nóng elf màu tím, bạn cho vào, chọn phối hợp nó đã tạo ra dòng áo Ngọc bích elf màu sắc tím ).

Lưu ý: Quý Khách nên lựa chọn món thành phầm tốt nhất có thể trong 3 món phối hợp, ví dụ gồm 3 cái áo, có một mẫu + 10, 2 dòng tê + 0, thì các bạn mang lại mẫu + 10 vào trước rồi nó đã tự add 2 dòng + 0 kia vào, nhận phối hợp vẫn ra món thắng lợi new không thay đổi điểm + 10 với khả năng của chiến thắng bắt đầu, cao cấp rộng.

Xem thêm: Giải Thích Hệ Thống Rank Trong Cs:Go Và Những Điều Game Thủ Cần Biết Về Elo

11/ Mẹo vặt: lúc úp dứt cánh 3 lên cánh 4 sẽ rất lâu, cầm cố bởi vì úp cánh chúng ta buộc phải dồn kyên ổn cương khóa cài đặt huy hiệu + đi kalima up lên, lực chiến tăng nkhô giòn hơn là lên cánh đó.


Chuyên mục: Tin Tức