Cách tạo custom pubg

     

Phòng chơi thiết lập (Custom Room) là một tính năng thú vui trong PUBG nhưng mà không phải người nào cũng biết và biện pháp tạo phòng này thì vô cùng 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách tạo custom pubg

Đang xem: Custom game là gì

Cách tạo thành phòng chơi tùy chỉnh thiết lập (Custom Room) vào PUBG Mobile là vấn đề mà không ít người chơi luôn luôn thắc mắc.

*

Tạo Custom Room là vấn đề không phải ai ai cũng biết

PUBG mobile là trong số những tựa game cầm tay xuất sắc duy nhất năm 2018. Số lượng người nghịch của PUBG mobile vượt xa so với ngẫu nhiên một game nào không giống trên điện thoại với hơn 20 triệu người chơi bên trên khắp cố gắng giới. Cùng để không phụ lòng người hâm mộ, PUBG Mobile tiếp tục tung ra những tính năng mới vô thuộc thú vị, một trong số đó chính là Custom Room.

Custom Room là phòng chơi mà chúng ta có thể tùy chỉnh phiên bản đồ, chính sách chơi, con số người chơi, điều sệt biệc là những người dân chơi khác hoàn toàn có thể tham gia vào. Nếu như bạn có nhiều đồng đội và mong mỏi chiến nhau thì bạn cũng có thể tạo phòng cấu hình thiết lập rồi chia phe để chơi. Đây là nhân kiệt để tạo phòng đấu giải cho tất cả những người chơi. Sau đó là vài cách đơn giản dễ dàng để chế tạo ra phòng Custom Room:

1. Thiết lập Elite Pass

*

Mua Elite Pass các bạn sẽ có cơ hội nhận được Room Card

Bằng việc mua Elite Pass (600 UC) hoặc Elite Pass (1800 UC) chúng ta cũng có thể mở khóa tác dụng tạo Custom Room vào một thời hạn nhất định. Một lúc lên được cấp độ 11 thì bạn sẽ được tặng kèm 1 tấm Room Card dùng làm tạo một phòng tùy chỉnh, tấm thẻ này còn có giá trị trong 3 ngày. Lên tới mức level 56 bạn sẽ được tặng thêm 1 Room Card có giá trị trong 7 ngày. Để nâng level của pass, các bạn phải tiến hành những nhiệm vụ mỗi ngày hoặc test thách.

Xem thêm: Game Than Bai, Download Game Thần Bài, Game Thần Bài, Tải Game Thần Bài

2. Thực hiện điểmClan

*

Thông qua trách nhiệm mỗi ngày, bạn sẽ nhận được Clan Point

Có không ít người nghịch không suy nghĩ Clan và điều đó là một sự thiếu sót vô cùng lớn. Khi bắt đầu làm một Clan, thông qua những nhiệm vụ hằng ngày các bạn sẽ được dìm điểm Clan. Điểm này dùng làm mua không hề ít vật phẩm xuất xắc ho trong siêu thị của Clan như áo Clan, khung hình ảnh đại diện… và đặc biệt là Room Card. Chúng ta có thể đổi 300 điểm Clan lấy 1 Room Card có giá trị trong 1 lần sử dụng.

3. Được ủy quyền hoặc bắt tay hợp tác với PUBG Mobile

*

Nếu bạn nổi tiếng, bạn sẽ được tạo Custom Room tự do.

Nếu bạn là một trong những nhân đồ dùng có tác động hoặc bạn là một streamer nổi tiếng,bạn có thể trực chào đón được sự cho phép từ PUBG Corp nhằm tùy ý tạo các phòng tùy chỉnh. Nếu bạn muốn được ủy quyền vì chưng PUBG Mobile, chỉ cần chuyển sang thiết lập Cơ bạn dạng (Basic setting) tiếp đến vào phần Customer Service.

Việc được ủy quyền vị PUBG mobile là rất giảm bớt và chỉ có một số trong những ít người có thể có được. Ngoại trừ ra, nếu như bạn tham gia lịch trình PUBG content Creator, chúng ta có thể được ủy quyền tạo những phòng tùy chỉnh.


Chuyên mục: Tin Tức