Cách tắt quảng cáo của google play trên android

     

Hầu hết người dùng điện thoại Android hiện nay gần như thích sử dụng “chùa” những áp dụng và ứng dụng mà không mất tiền và để được sử dụng. Điều này đồng nghĩa với việc điện thoại của bạn sẽ sống chung cùng với quảng cáo. Những banner với popup quảng bá này không chỉ có làm mất thẩm mỹ, phiền phức mà còn tiêu tốn tương đối nhiều tài nguyên hệ thống. Vậy làm sao để ngăn triệt để các quảng cáo này? nội dung bài viết dưới trên đây sẽ giới thiệu đến bạn các phương pháp chặn quảng kiếu từ CH play trên smartphone Android.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo của google play trên android

Đôi khi các quảng cáo này còn xuất hiện thêm trên tác dụng tìm kiếm Google hoặc trong Gmail cũng như trên các ứng dụng khi điều khiển xe trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn chặn quảng cáo từ CH play cho những người dùng Android

1. Sử dụng Adblock Plus

Adblock Plus bao gồm sẵn những phiên phiên bản khác nhau dành cho tất cả Android cùng Windows. Mà lại Adblock lại là một trong những nỗi sợ hãi hãi của rất nhiều ứng dụng miễn phí bởi nó có kĩ năng ngăn ngăn quảng kiếu từ CH play trên màn hình khi người dùng sử dụng những app miễn phí. Oái oăm ở phần những banner truyền bá rối mắt này lại là nguồn thu nhập chính của rất nhiều nhà cải tiến và phát triển ứng dụng free. Do vậy, Google vẫn “khai tử” Adblock Plus ra khỏi siêu thị Google Play từ thời điểm cách đây không lâu.Đầu tiên, các bạn tải Adblock Plus phiên bạn dạng mới tuyệt nhất về thứ qua CH play. Sau khi thiết đặt và kích hoạt sử dụng, Adblock Plus đã chọn sử dụng một cách thức cập nhật tài liệu mới cho cỗ lọc sao cho tương xứng nhất với sản phẩm công nghệ của fan dùng. Nó tương tự tính năng Update của rất nhiều phần mượt khác, nhưng ở đây không phải cập nhật phiên bản, nhưng mà là update dữ liệu cỗ lọc. Tự đây, Adblock Plus sẽ luôn chạy ngầm trong hệ thống để phòng chặn quán triệt quảng cáo “xâm nhập”.

Người dùng tất cả thể biến đổi cách cập nhật này, bằng cách nhấn vào Filter subscription. Ở đây gồm 2 tùy chọn Manual (cập nhật thủ công) và On start (tự động update mỗi lúc chạy Adblock Plus phụ thuộc vào ý ưa thích của bạn).

Tuy nhiên Adblock Plus có một điểm yếu nhỏ. Đó là áp dụng này sẽ chỉ đẩy mạnh được buổi tối đa kỹ năng lọc pr nếu điện thoại cảm ứng thông minh Android này đã được root. Cùng với thiết bị chưa root, Adblock Plus chỉ rất có thể lọc quảng cáo đối với các thiết bị truy vấn bằng Wi-Fi.
Lưu ý: Hệ điều hành Android thông thường có tính năng chống chặn setup ứng dụng ko rõ nguồn gốc. Nó đang mặc định nhân kiệt này đang được kích hoạt. Vì chưng vậy, trước khi setup Adblock Plus tự tập tin đã tải về, bạn phải vào Settings lựa chọn Unknown sources sinh sống mục Applications hoặc Security (tùy phiên phiên bản Android) cùng nhấn OK nhằm xác nhận. Bây giờ, chúng ta chỉ cần click chuột tập tin *.apk đã mua về để mua đặt.

Xem thêm: Scarlet Witch - ’S Brother Quicksilver And Wandavision, Explained


Tương từ như Adblock Plus, AdAway để giúp đỡ bạn loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo phiền phức. Cơ chế hoạt động vui chơi của AdAway vô cùng đa dạng mẫu mã và hiệu quả. Ứng dụng này hoàn toàn có thể ngăn chặn được không hề ít thông tin pr từ các nguồn đã có được biết. Đồng thời nó còn chuyển động trên trình để ý và ứng dụng bên phía trong hệ thống.
*

“Số phận” của AdAway cũng chẳng “khá khẩm” rộng Adblock Plus trên google Play là mấy. Tuy vậy người cần sử dụng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng chợ ứng dụng F-Droid để tìm kiếm vận dụng này. Chỉ cần thiết lập phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của AdAway là các bạn đã đi được một nửa đoạn đường rồi. Ứng dụng yêu ước HĐH android 2.0 trở lên cùng thiết bị buộc phải được root trước đó.
Hãy ghi lưu giữ rằng, khi bạn muốn gỡ bỏ vận dụng này, điều trước hết mà bạn cần làm là tắt áp dụng đi (deactivate). Ví như không, quảng cáo vẫn vẫn bị chặn mặc dù bạn tất cả gỡ AdAway đi rồi.
*

Mặc định, AdAway cung ứng sẵn việc chặn lăng xê từ một số dịch vụ. Đôi khi sẽ có được những dịch vụ quảng cáo lạ chưa được chặn. Hay là tên miền tương ứng của nó vẫn chưa được AdAway hiểu. Bạn hãy vào Menu, lựa chọn List, nhấn vào thẻ màu Black, nhận Add. Kế tiếp nhập thương hiệu miền của thương mại dịch vụ cần ngăn quảng cáo, dấn Add. Ngược lại, nếu muốn đưa một tên miền vào danh sách cho phép hiển thị toàn bộ nội dung, bạn triển khai tại thẻ White. Sau mỗi thao tác update trên, bạn phải khởi rượu cồn lại thiết bị.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn độc giả cách ngăn quảng cáo lui CH play trên Android. Phần đa quảng cáo Spam sẽ không còn hỗ trợ phiền tới bạn nữa. Bạn sẽ thoải mái lướt web đọc báo và sử dụng những ứng dụng ngay lập tức trên dế yêu của mình mà khỏi lo bị cách quãng trong thời điểm đang chăm chút web nữa. Chúc chúng ta thành công.

Mọi thông tin về các dịch vụ mua app, Đưa áp dụng lên Google Play. Xin vui lòng liên hệ với chuyên gia Đẩy top phầm mềm để được giúp đỡ nhé!

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin không giống mà công ty chúng tôi còn muốn share . Nếu như khách hàng quan trung khu thì hãy đk email và tin tức ngay dưới nhé.


Chuyên mục: Tin Tức