Cách tắt quảng cáo trên youtube 2016

     
Nội dung hỗ trợ và đào tạo và huấn luyện về PowerPointHoạt hình, đoạn phim và âm thanhCyếu video clip trường đoản cú YouTube hoặc site khác
PowerPoint cho binhphap.vn 365PowerPoint mang lại binhphap.vn 365 giành cho thứ MacPowerPoint mang đến webPowerPoint 2019PowerPoint 2019 for MacPowerPoint 2016PowerPoint 2013PowerPoint 2010PowerPoint 2016 for MacThêm...Ít hơn
*

Trong PowerPoint for binhphap.vn 365 hoặc PowerPoint 2019, chúng ta có thể chèn video clip trực con đường tự YouTube hoặc Vimeo vào trang chiếu.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên youtube 2016

Trong PowerPoint for binhphap.vn 365, phiên bạn dạng 1907 trở đi, chúng ta cũng có thể cyếu thêm đoạn Clip trực đường từ bỏ binhphap.vn Stream, một hình thức video clip giành riêng cho doanh nghiệp—các nhân viên cấp dưới trong tổ chức triển khai rất có thể download lên, coi và share Clip với những người khác.

Video vạc thẳng tự trang web với nó tất cả những kỹ năng điều khiển và tinh chỉnh của website nhằm phát, tạm dừng, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng và v.v.. Các thiên tài tái phát (Fade, Bookmark, Tryên ổn,, v.v.) vào PowerPoint không vận dụng mang đến video clip trực tuyến đường.

Vì đoạn Clip vị trí một website chứ không cần thực thụ nằm trong bạn dạng trình diễn của bạn cần chúng ta yêu cầu kết nối với mạng internet để phạt Clip thành công.

Chèn video trên web

Trong trình coi xét web của chúng ta, hãy xác định video bạn muốn.

Sao chxay URL của website từ tkhô nóng Địa chỉ bên trên trình ưng chuẩn của công ty.

Chuyển về PowerPoint, rồi lựa chọn trang chiếu bạn muốn đặt video clip.

Trên tab Chèn của dải băng, lựa chọn Video > Video trực tuyến.

Trong vỏ hộp thoại Video Trực tuyến, dán URL bạn đang coppy ngơi nghỉ bước 2.

Chọn Chèn.

Phát video

Nếu cyếu video clip thành công, bạn cũng có thể phân phát video vào dạng coi thường thì hoặc Trình chiếu. 

Nút Phát sẽ xuất hiện thêm trên video clip vào dạng coi Đôi khi.

Trong Trình chiếu, bạn có thể liên tưởng với Clip giống như khi thực hiện vào trình săn sóc web.

Theo mang định, đoạn Clip của YouTube cùng Vimeo vẫn phát theo "trình tự bấm". Quý khách hàng có thể phân phát đoạn phim mà lại không cần nhấn vào nút Phát. Chỉ phải nhấp vào phím phương pháp để mang đến bước tiếp sau vào trình tự bấm.

Khắc phục sự cố

Không đề xuất phần đông video trực con đường từ hồ hết site này phần đa được phxay nhúng. Quý Khách cần khám nghiệm bên trên site của video giúp xem tất cả nhúng được video clip một mực hay không. 

Máy tính của người tiêu dùng cần phải có Internet Explorer 11


Lưu ý: binhphap.vn 365 Các ứng dụng với hình thức sẽ không hỗ trợ Internet Explorer 11 bắt đầu từ ngày 17 mon Tám năm 2021. Tìm phát âm thêm. Xin lưu ý rằng Internet Explorer 11 đã vẫn là 1 trong những trình chú tâm được cung ứng. Internet Explorer 11 là một yếu tắc của hệ điều hành quản lý Windows cùng theo sau Chính sách Vòng đời đến sản phẩm nhưng mà nó được cài đặt. 


Để phạt video trong PowerPoint, máy tính của công ty cần phải có Internet Explorer 11. quý khách hàng chỉ cần setup mà lại chưa hẳn thực hiện trình lưu ý này nhằm coi ngó website, cũng chính vì thực ra, PowerPoint đề xuất cho technology của trình lưu ý này nhằm phân phát đoạn phim trên Windows. 

Nếu hệ điều hành của khách hàng là Windows 10 thì tức là laptop của chúng ta đã thiết đặt Internet Explorer 11. Nếu gồm phiên bạn dạng Windows cũ rộng, chúng ta cũng có thể tầm nã nhtràn lên trang Tải xuống của Internet Explorer này giúp xem trả lời. 

Txuất xắc vào đó, bạn muốn chèn đoạn Clip từ bỏ máy tính của mình?

Xem mục Ckém cùng phát tệp Clip tự máy tính của người sử dụng để hiểu đều chi tiết.

Các cơ chế về Điều khoản áp dụng cùng Quyền riêng tư

Vimeo:

YouTube:

binhphap.vn Stream:

SlideShare.net:


Trong PowerPoint 2016, bạn cũng có thể cnhát video trực con đường bởi mã nhúng hoặc tìm tìm một đoạn Clip theo thương hiệu. Sau đó, bạn có thể vạc trong phiên bản trình bày của chúng ta.

Video phạt thẳng tự website cùng nó bao gồm các tính năng tinh chỉnh của website để phạt, tạm dừng, điều chỉnh âm thanh và v.v.. Các tuấn kiệt tái phát (Fade, Bookmark, Tryên,, v.v.) trong PowerPoint ko áp dụng cho Clip trực đường.

Vì Clip nằm trên một trang web chứ không hề thực thụ phía trong bản trình diễn của khách hàng đề xuất các bạn cần kết nối cùng với internet nhằm vạc đoạn Clip thành công.

Cyếu video trực đường bởi mã "nhúng"

Trên YouTube hoặc Vimeo, hãy tìm kiếm video clip bạn muốn chèn.

Bên dưới form Clip, nhấn vào Chia sẻ rồi bnóng vàoNhúng. (Nếu bạn ko bấm vào Nhúng, các bạn sẽ xào luộc mã không đúng.)

*

Bnóng con chuột buộc phải vào mã nhúng iFrame và nhấp chuột Sao chép.

*

Nếu vnạp năng lượng phiên bản được tô sáng mà lại các bạn xào nấu bước đầu bằng "http", HÃY DỪNG LẠI. Đó không phải mã đề xuất xào nấu. Trsinh sống lại bước 2 và nhấp chuột Nhúng:


*
Trong PowerPoint, click chuột trang chiếu mà lại bạn muốn thêm Clip.

Trên tab Chèn, bấm vào Video > Video Trực tuyến.

Trong vỏ hộp Từ Mã Nhúng Video, dán mã nhúng, kế tiếp bấm vào mũi thương hiệu.

*

Tìm tìm đoạn Clip YouTube theo tên

Bnóng vào trang chiếu bạn muốn thêm Clip.

Trên tab Chèn, nhấp chuột Video > Video Trực tuyến.

Tại vỏ hộp Tìm tìm trên YouTube, nhập tên của video bạn có nhu cầu cyếu và dìm Enter.

Chọn video clip từ các tác dụng tìm tìm với bấm vào Chèn.

Xem trước video

lúc form Clip hình chữ nhật vẫn lộ diện trên trang chiếu của doanh nghiệp, hãy bấm vào bắt buộc vào cùng lựa chọn Xem trước.

Sẽ tất cả một nút Phát đã lộ diện bên trên Clip.

Bnóng vào nút Phát của đoạn phim.

Vì đoạn Clip vị trí một trang web chứ không hề thực sự bên trong phiên bản trình bày của chúng ta yêu cầu bạn bắt buộc liên kết cùng với internet nhằm vạc video clip thành công xuất sắc.

Máy tính của chúng ta cần có Internet Explorer 11


Để phân phát đoạn phim trong PowerPoint, máy tính xách tay của doanh nghiệp cần phải có Internet Explorer 11. quý khách hàng chỉ cần setup mà không phải áp dụng trình phê duyệt này để coi ngó website, chính vì thực ra, PowerPoint đề nghị mang đến công nghệ của trình chu đáo này để phát Clip trên Windows. 

Nếu hệ quản lý và điều hành của khách hàng là Windows 10 thì tức thị laptop của người sử dụng đã setup Internet Explorer 11. Nếu bao gồm phiên phiên bản Windows cũ rộng, bạn có thể truy nhtràn vào trang Tải xuống của Internet Explorer này để thấy giải đáp. 

Ttốt vào kia, bạn có nhu cầu chèn Clip từ máy tính của mình?

Xem mục Cnhát cùng phân phát tệp Clip từ máy tính xách tay của công ty để biết mọi chi tiết.

Nhúng câu chữ tự Slidemô tả.net

Trên một trang chiếu vào PowerPoint, bạn cũng có thể nhúng ngôn từ từ Slidecốt truyện.net, một website chia sẻ giành cho các phiên bản trình bày, hình ảnh công bố và tài liệu.

Trên Slidenói qua.net, phần lớn văn bản có thể được nhúng nghỉ ngơi nơi khác đều phải có nút ít Chia sẻ trên kia. Nút này sẽ mở ra một hành lang cửa số vị trí bạn cũng có thể coppy mã nhúng, chẳng hạn như mã nhúng cho 1 đoạn phim.

Chọn nút Chia sẻ dưới form câu chữ.

Mã share xuất hiện thêm vào size đoạn Clip.

Chọn hộp có tên Nhúng.

Mọi văn uống bạn dạng trong hộp sẽ được chọn khi chúng ta thực hiện hành động này.

Bnóng con chuột buộc phải vào văn uống bản được chọn, rồi chọn Sao chép.

Xem thêm: Phong Lan Kiếm Vàng Thái Lai Vàng Đài Loan, Kiếm Vàng Bụi To, Hoa Đẹp

Văn bạn dạng bạn đang xào luộc đựng được nhiều thông tin rộng nút bạn cần cần đề xuất giảm xén sút đọc tin cùng coppy lại.

Dán văn uống bạn dạng sẽ xào nấu vào trình biên soạn thảo văn phiên bản chẳng hạn như Word hoặc Notepad.

Chọn phần văn uống bản ban đầu bởi . Sao chnghiền vnạp năng lượng bản đó.

Đó là mã nhúng bạn cần để ckém văn bản vào PowerPoint.

Trong PowerPoint, đi mang đến trang chiếu mà bạn có nhu cầu cnhát văn bản.

Trên dải băng tkhô hanh biện pháp, chọn tab Chèn, lựa chọn Video, rồi chọn Video Trực tuyến.

Hộp thoại Cnhát Video lộ diện.

Dán mã nhúng vào hộp mang tên Từ Mã Nhúng Video, rồi nhận Enter.

Mất chút thời hạn để PowerPoint tiếp nhận văn bản. Khi hoàn tất, hộp màu sắc đen mở ra bên trên trang chiếu của khách hàng.

Để coi câu chữ, chọn nút ít Trình Chiếu

*
ngay sát góc bên dưới cùng bên phải của cửa sổ PowerPoint.

Yêu cầu

Việc các bạn sử dụng những video clip trực con đường buộc phải tuân theo Điều khoản thực hiện và Chính sách về quyền riêng biệt bốn mang lại trang web của từng bên cung ứng.

SlideShare.net

Vimeo

YouTubeTrong PowerPoint 2013, chúng ta cũng có thể cnhát một video clip trực tuyến, kế tiếp vạc video này trong phiên bản trình bày của người tiêu dùng.

Video vạc thẳng tự trang web cùng nó tất cả những nhân kiệt điều khiển và tinh chỉnh của website nhằm phát, tạm ngưng, điều chỉnh âm lượng và v.v.. Các nhân tài phát lại (Fade, Bookmark, Tryên ổn,, v.v.) vào PowerPoint ko vận dụng đến video trực tuyến.

Vì video nằm trong một website chứ không hề đích thực nằm trong bạn dạng trình bày của khách hàng bắt buộc bạn bắt buộc liên kết với mạng internet nhằm phân phát video clip thành công xuất sắc.


Lưu ý: Để áp dụng chức năng này, chúng ta phải đã thực hiện phiên bạn dạng PowerPoint 2013 giành cho máy tính xách tay nhằm bàn cùng đang setup phiên bản cập nhật Office tháng bốn, 2014, mặt khác đã thực hiện IE 9 (MS12-037) hoặc IE10 hoặc cao hơn nữa (khuyên ổn dùng). Quý Khách rất có thể coi tổng thể list đề xuất cùng định hình được cung ứng.


Tìm tìm đoạn phim YouTube theo tên

Bnóng vào trang chiếu bạn muốn thêm Clip.

Trên tab Chèn, nhấp chuột Video > Video Trực tuyến.

Tại hộp Tìm tìm bên trên YouTube, nhập tên của Clip bạn muốn cnhát cùng dìm Enter.

*

Chọn video clip tự các tác dụng tra cứu kiếm và bấm vào Chèn.

Chuyển sang tab Phát lại bên trên dải băng để lựa chọn phương pháp cùng thời khắc phát video:

*

Xem trước video

lúc size đoạn Clip hình chữ nhật xuất hiện thêm bên trên trang chiếu của doanh nghiệp, nên chọn lựa hình đó rồi chọn tab Phát lại trên dải băng PowerPoint.

Ở đầu bên trái của tab Phát lại, nên chọn lựa nút ít Xem trước.

Máy tính của chúng ta cần phải có Internet Explorer 11Tính năng Clip YouTube trên PowerPoint 2010 vẫn xong vận động. Gần phía trên, YouTube đang chấm dứt hỗ trợ Adobe Flash Player, ứng dụng PowerPoint 2010 dụng sống phía sau để phát đoạn phim YouTube được nhúng vào trang chiếu.

Do biến hóa này yêu cầu chúng ta cần thiết vạc đoạn Clip vào PowerPoint 2010 nữa. Ttuyệt vào đó, các bạn sẽ cảm nhận thông tin lỗi mang lại biết: "Video nhúng Flash không thể được hỗ trợ."

Có hai phương pháp để giải quyết sự vậy này, được diễn tả dưới mục Cài đặt phần hỗ trợ có thể vạc videohoặc tăng cấp lên phiên phiên bản bản PowerPoint .

Sử dụng phần hỗ trợ LiveWeb nhằm chèn cùng phân phát đoạn phim trực tuyến

Đây là 1 trách nhiệm dành riêng cho tất cả những người căn bệnh nhân- những người dân cảm thấy dễ chịu và thoải mái Khi từ cài đặt và tùy chỉnh thiết lập ứng dụng. Chúng tôi sẽ cố gắng thảo ra được các bước quan trọng một biện pháp cảnh giác.

Có bố các bước sau đây sẽ giúp bạn Hai mục thứ nhất chỉ việc được thực hiện một lần: Họ thiết lập với cấu hình thiết lập phần bổ trợ. Sau khi hoàn toàn, chúng ta có thể thực hiện tiến trình máy ba nhằm cnhát video trực con đường vào trang chiếu PowerPoint 2010.

Bấm vào nhan đề mục dưới để msinh sống và coi trả lời chi tiết:
Đóng Office 2010.

Trong File Explorer, nhấp chuột nên vào tệp .zip và chọn Trích xuất vớ cả.

*

Trong hộp thoại Trích xuất, lựa chọn tùy lựa chọn Hiển thị những tệp sẽ trích xuất Khi hoàn tất, rồi bnóng Trích xuất.

*

Tệp bung file được coppy vào máy tính xách tay của công ty.

Bnóng lưu ban vào lwsetup.exe bắt đầu thiết lập phần hỗ trợ LiveWeb trên laptop của bạn.

*

Tiếp theo bạn sẽ coi qua một loạt các tùy chọn trước lúc bổ trợ được cài bỏ lên trên laptop của chúng ta.

Bấm vào Có nhằm chất nhận được ứng dụng triển khai biến đổi đối với vật dụng của bạn.

*

Trong vỏ hộp thoại Trình lí giải InstallShield, nhấp chuột Tiếp theo.

Đọc thỏa thuận cấp phép, chọn Tôi đồng ý các quy định trong thỏa thuận cấpphnghiền , rồi nhấn vào Tiếp theo.

(Quý khách hàng yêu cầu đồng ý thỏa thuận hợp tác cấp phép nhằm rất có thể thực hiện phần hỗ trợ.)

Thỏng mục thiết đặt mang định là C:Program Files (x86)Shyam PillaiLiveWeb. Hãy biến đổi liên hệ đó nếu bạn có nhu cầu, rồi bnóng Tiếp.

Tất cả các tùy chọn hiện đã làm được cấu hình: Bấm Cài đặt.

*

Hãy chờ cho đến Khi hoàn chỉnh quá trình cài đặt, rồi bấm vào Hoàn tất nhằm thoát ra khỏi quy trình cài đặt. Quý Khách đang chuẩn bị sử dụng phần hỗ trợ tức thì hiện thời.


Thiết lập LiveWeb: Bật phần bổ trợ vào PowerPoint 2010
Sử dụng LiveWeb: Ckém video bên trên web vào PowerPoint 2010

quý khách sẽ áp dụng phiên bản Office for Mac nào?
Chuyên mục: Tin Tức