Cách test điện thoại

     

Bạn là tình nhân thích dòng điện thoại Samsung tuy vậy nếu mua dế yêu mới thì quá đắt. Vị vậy, những cái máy cũ sẽ là 1 trong lựa chọn dành riêng cho bạn. Tuy nhiên làm núm nào để chúng ta biết smartphone Samsung cũ có lỗi tốt không? nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn bí quyết test điện thoại thông minh Samsung cũ đối kháng giản, cấp tốc chóng

Kiểm tra những thiết kế của smartphone Samsung cũ

Bạn phải kiểm tra những đường viền, khía cạnh kính, vỏ của máy. Trang bị càng ít xước càng tốt. Kiểm tra các góc cạnh của máy, những điểm giao tiếp của phần Camera, vị trí các khe hở có nhiều bụi bờ hay không. Nếu vô số bụi cũng tác động đến công suất của thiết bị.

Bạn đang xem: Cách test điện thoại

*

Kiểm tra những phím đồ lý bên trên máy bao gồm chắc cùng dễ bấm không? những phím này phải gồm độ nảy tốt nhất định.

Ngoài ra, mặt sau của dòng sản phẩm phải có rất đầy đủ các thông tin như: biệu tượng công ty Samsung được in cực kỳ to ở khía cạnh sau và các dòng chữ bé dại về thông tin của dòng sản phẩm phải đầy đủ. Nếu bạn thấy cái chữ này có dấu hiệu bị xung khắc iMEI thì bạn không nên mua vì nó vẫn được tách bóc vỏ. Thứ chuẩn, xịn, chiếc chữ buộc phải khắc khôn cùng ngay ngắn, mịn với đẹp.

Kiểm tra IMEI máy

Bạn rất có thể kiểm tra nhanh bởi lệnh *#06# hoặc kiểm tra tin tức của máy.

Các bước thực hiện như sau: Mở setup > giới thiệu về điện thoại > tin tức IMEI

Kiểm tra cảm ứng bằng các lệnh kiểm tra đối kháng giản

Để bình chọn phần cứng của SamSung Galaxy bạn vào phần hotline điện rồi nhấn: *#0*# > Gọi

Theo đó, ngay mau chóng trên screen sẽ xuất hiện dòng lệnh như hình và chúng ta tiến hành chạy thử máy.

*

+ Red - Green - Blue: Đây là chính sách kiểm tra những điểm hình ảnh trên màn hình hiển thị có bị chết điểm giỏi không, bao gồm bị lỗi màu hay không thông qua screen hiển thị màu.

+ Receiver: kiểm soát xem screen có white color xem gồm điểm đen nào không. Đối với các thiết bị màn hình hiển thị Amoled, bạn nên xem nó đã hết chưa.

+ Vibration: soát sổ độ rung của điện thoại.

Xem thêm: Shop On Aliexpress To Enjoy Good Prices On Soocare X3 Xiaomi

+ Mega Cam: kiểm soát camera sau của điện thoại.

+ Front Cam: khám nghiệm Camera trước của điện thoại.

+ Sensor: Kiểm tra cảm ứng trên máy, nếu máy hoạt động tốt, khi chuyển tay lên bít cảm biến, màn hình sẽ hiển thị ngay màu xanh da trời như hình và rung lên. Giả dụ giơ tay lên mà không thấy đổi khác thì hãy lưu ý đến lại.

+ Touch: Kiểm tra chạm màn hình của màn hình. Để triển khai test máy, bạn sẽ vuốt xung quanh theo hình chữ nhật, vẽ theo đường màn hình Samsung yêu cầu. Đối với đường chéo cánh ở giữa, chúng ta nên vẽ một con đường dốc giúp thấy nó gồm bị ngắt quãng không, rồi kéo theo đường chéo. Nếu các đường bạn vẽ xuất hiện với màu xanh da trời lam kín, cảm ứng vẫn ổn.

+ Speaker: đánh giá loa ngoài cũng như loa ngoài của máy.

+ Subkey: Kiểm tra các nút điều phối có trên thiết bị.

Kiểm tra bảo mật thông tin vân tay, khuôn mặt

Mở cài đặt > chọn Sinh trắc học tập và bảo mật > chọn Nhận diện khuôn khía cạnh / Vân tay và bình chọn độ nhạy bén và bảo mật thông tin của thiết bị.

Trên đây là tất cả quá trình đơn giản giúp đỡ bạn kiểm tra và tuyển lựa được cái máy Samsung cũ rất tốt với mức ngân sách mà mình quăng quật ra. Cảm ơn các bạn đã xem bài bác viết.


Chuyên mục: Tin Tức