Cách thu hồi email đã gửi trong gmail

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linh kiệnRam, ssd, hdd, ...

Thật là tai sợ hãi nếu như như tin nhắn mà lại bạn gửi có không đúng sót về văn bản tuyệt gửi nhầm một email, bây giờ bạn phải giải pháp thu hồi gmail đã gửi trên outlook hoặc email. Quý khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây của Máy Tính Trạm trả lời phương pháp tịch thu, bỏ xóa, lấy lại tin nhắn đang gửi MS Outlook, Gmail kiểu mốt phương pháp nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Cách thu hồi email đã gửi trong gmail


Hiện nay, Gmail với Outlook là 2 một số loại gmail phổ cập độc nhất, được dùng diện tích lớn. Dù thế, thỉnh thoảng sự nhanh khô nhạy này lại làm cho cho mình buộc phải đau buồn lúc vẫn lỡ tay gửi đi nội dung tlỗi không muốn, gửi nhầm thư, 1-1 đặc trưng cho tất cả những người không giống nhưng mà tất yêu như thế nào sửa đổi tuyệt lấy lại được. Đừng vượt lo lắng, bởi vì vẫn có nguyên tắc hỗ trợ ta bí quyết tịch thu tin nhắn đã gửinhưng mà nội dung bài viết của binhphap.vn tiếp sau đây để giúp các bạn.

1. Cách thu hồi tin nhắn vẫn gửi bên trên Gmail

Gmail cung ứng cho tất cả những người cần sử dụng khả năng Hoàn tác Lúc gửi nhầm gmail cần sẽ là biện pháp tịch thu gmail sẽ gửi lâu trong gmail tất cả sẵn hữu ích. Để thực hiện nhân kiệt này, đề xuất bật Hoàn tác gửi (Unbởi Send) hay có cách gọi khác là kỹ năng Unvì Skết thúc trong Gmail.

- Cách bật chức năng Hoàn tác gửi (Unvày Send)

Trong Gmail, trên cùng bên cần, nhấp vào bảo hộ hình bánh răng (cài đặt đặt) - Cài đặt. Các các bạn sẽ nhận thấy "Hoàn tác Gửi", chọn thời hạn bạn có thể hủy, xóa tin nhắn. Chỉ tất cả các lựa chọn là 5, 10, trăng tròn với 30 giây (Chọn 30 giây là rất tốt nhé).

Tiếp Từ đó Lưu thay đổi.

*

Cách tịch thu tlỗi vẫn gửi Gmail

- Hoàn tác thư

Sau Khi nhảy Hoàn tác gửi, tin nhắn của bạn cũng có thể được tịch thu vào thời hạn vẫn setup cùng không giữ lại dấu vết gì sinh hoạt email người nhấn nữa. Đây là giải pháp lấy lại tin nhắn đang gửi hơi dễ dàng.

Chúng ta quan gần kề lúc gửi tlỗi, các bạn sẽ thấy thông tin Đã gửi thỏng đi của hệ htoonsg và tùy chọn nhằm Hoàn tác hoặc Xem thư. Nhấp vào Hoàn tác nhằm thu hồi tin nhắn sẽ gửi thay là các bạn sẽ thực hiện xong biện pháp thu hồi gmail đã gửi

2. Cách tịch thu email sẽ gửi trong Gmail bằng Dmail

Cách thu hồi gmail đã gửi bởi tác dụng Unvì Sover ở bên trên nhanh lẹ và có lợi. Tuy nhiên, nó lại gồm một nhược đặc điểm đó đó là thời gian về tối nhiều 30 giây sau thời điểm ấn gửi, quá nđính ngủi, Và hay khoảng thời gian này sẽ không kịp nhằm phạt hiện ra lỗi không đúng (Nó bổ ích trong ngôi trường hợp gửi không đúng liên tưởng lamg giảm bớt trí nhớ tệp đính kèm,...). Do đó, bao gồm một cách nữa để xóa ngôn từ emal gửi nhầm thì lại chính là thực hiện tiện ích mở rộng Dmail nhằm chúng ta có thể làm cho bặt tăm email.

Thêm app Dmail mang đến Chrome để thực hiện giỏi hơn.

Sau Khi thêm phầm mềm Dmail vào Chrome, chúng ta có thể thực hiện đặt kế hoạch xóa email (sau 1 giờ, một ngày, 1 tuần,..) và đặc biệt là xóa gmail đã gửi. Để xóa tin nhắn đang gửi, chúng ta kích vào hình tượng Dmail → Chọn Revoke Thư điện tử → OK. Vậy là câu chữ của tlỗi đã trở nên xóa hoàn toàn.

*

Cách thu hồi thư đã gửi bên trên Outlook

Kích vào biểu tượng Dmail -> Revoke Email->OK

Tuy nhiên, chỉ bao gồm câu chữ của tin nhắn bị tàn phá, không đủ hoànt oàn. Tên bạn gửi, title, tín đồ nhận và tệp tin kèm theo vẫn còn ở vỏ hộp thỏng đến của kẻ thù. Do kia, bạn cũng Để ý đến khi áp dụng bí quyết tịch thu email đã gửi lâu vào email.

3. Cách tịch thu gmail đã gửi trong outlook

Trong một số loại tin nhắn Outlook, bạn cũng có thể thu hồi lá thư sẽ (trót) gửi bằng một thủ tục siêu dễ dàng và đơn giản, đã download sẵn.

Xem thêm:

Đầu tiên, cần nhấn vào mục Mail, chọn Favorite Folders > Sent Items. Khung mặt bắt buộc vẫn liệt kê tất cả các thư đang nhỡ gửi. quý khách bnóng knghiền lên lá thư ao ước thu hồi tin nhắn vẫn gửi vào outlooknhằm mngơi nghỉ nó lên.

Tiếp kia, các bạn hãy vào mục Actions > Regọi This Message… Cửa sổ tồn tại cung cấp các tuỳ lựa chọn nhằm chúng ta thu hồi lá thư vẫn gửi. Tại mục “Are you sure you want to”, các bạn ghi lại chọn “Delete unread copies of this message” để hệ thống tự động hóa tịch thu sản phẩm gửi nhầm cho chính mình.

Tuy nhiên, không hẳn lá tlỗi nào cũng có thể thu hồi được, vì chưng MS Outlook hiện chỉ có chức năng tịch thu những lá thỏng nhưng đối tượng người dùng không hiểu. Vì thay, các bạn cũng buộc phải tùy chỉnh cấu hình để hệ thống báo cho bạn trong trường phù hợp thỏng đã có tịch thu tốt không tịch thu, bằng phương pháp đánh dấu chọn “Tell me if regọi succeeds or fails for each recipient”. Cuối cùng, nhấn OK nhằm chứng thực.

Huỷ thư

Việc huỷ thỏng đã như thể một dạng thư điện tử tất cả lệnh huỷ vào outlook cũng có tính năng thu hồi mail outlook.

Sau khi gõ xong xuôi phần nội dung lá tlỗi, các bạn chọn Options -> Delivery opitions.

*

Thu hồi tlỗi sẽ gửi outlook

Đến bước đánh dấu lựa chọn Expires after rồi định thời hạn huỷ thỏng – tựa như như định thời gian gửi thư về sau vậy, thường đã hủy luôn không còn lốt. Chọn xong xuôi, chúng ta thừa nhận OK để xác thực với dấn Sover để gửi tlỗi đi.

Xoá thỏng sẽ gửi

Quý khách hàng ý muốn xoá lá thỏng đang gửi lầm cho tất cả những người không giống, hay sửa lại ngôn từ tlỗi vẫn gửi đi, dù chưa phải là bí quyết tịch thu email đang gửi nhưng mà lại cũng rất ổn.

Bước 1: Quý khách hàng cũng msinh hoạt lá thỏng sẽ gửi kết thúc, rồi vào Action > ReĐiện thoại tư vấn This Message…

Cách 2: lúc cửa sổ hiển thị, tích vệt lựa chọn “Delete unread copies và replace with a new message” để khối hệ thống thu hồi lại thư vào outlook vẫn gửi với thay thế bằng lá thư new.

Hoặc đánh dấu chọn lựa thêm “Tell me if reGọi succeeds or fail for reach recipient” nhằm nhận thông báo về hiệu quả thay đổi tlỗi đã gửi đi.

Bước 3: dìm OK để kết thúc. Ngay tiếp đến, cửa sổ soạn thỏng đã hiện ra và các bạn viết lại văn bản bắt đầu đặt lá thư dã gửi đi. Cuối cùng, bấm Sover để gửi lại.

binhphap.vn mong muốn với cách thu hồi email sẽ gửi bên trên chúng ta trọn vẹn dễ ợt thay thế sai trái của bản thân.


Chuyên mục: Tin Tức