Cách tố cáo trong liên quân

     
Khi đang nghịch game, các bạn thấy fan chơi khác tất cả hành vi gian lận. Hãy tiến hành việc tố giác ngay để có lại công bình khi đùa game. Bây chừ có 2 cách tố cáo Liên Quân mà chúng ta có thể sử dụng cấp tốc nhất. Mời bạn đọc nội dung bài viết bên dưới để biết chi tiết về các cách tố cáo này.

Bạn đang xem: Cách tố cáo trong liên quân

Tố cáo vào Liên Quân là gì?

Tố cáo là việc report những tín đồ chơi tất cả sai phạm trong quy trình trải nghiệm game. Việc báo cáo này đang gửi thông tin lên khối hệ thống từ đó xác minh được lỗi vi phạm và đưa ra mức phạt mê thích hợp.

*

Trong quá trình chơi game, chắc hẳn rằng sẽ có những lúc bạn gặp phải những người chơi AFK, phá game hoặc sử dụng những hành vi mod skin liên quân. Điều này làm ảnh hưởng tới sự công bằng của trò chơi. Vậy nên Garena vẫn ra mắt tính năng “Tố cáo trong Liên Quân” để những game thủ rất có thể lấy lại được công bình khi chơi game.

Việc tố giác là hành vi cần làm, khi gặp mặt người chơi gian lậu thì chúng ta nên tố cáo. Tín đồ chơi bị tố cáo sẽ đề nghị chịu biện pháp hình phát thức xứng đáng theo số đông hành vi đang thực hiện.

Hướng dẫn cách tố cáo Liên Quân cấp tốc nhất

Bạn rất có thể thực hiện nay 2 bí quyết tố cáo Liên Quân sau đây. Cáo giác trực tiếp trong trò chơi sau khi kết thúc trận đấu hoặc truy vấn vào trang cung ứng người nghịch để tố cáo.

Tố cáo thẳng trong game Liên Quân

Bước 1: Sau khi chấm dứt trận đấu, trên bảng thông số kỹ thuật trận bạn hãy bấm vào dấu chấm than ở góc cạnh phải màn hình.
*
Bước 2: sau đó bạn nhấn vào hình tượng chấm than ở kề bên tài khoản người chơi mong mỏi tố cáo.
*
Bước 3: Bảng “Bạn đang ý muốn tố cáo” sẽ hiện ra, các bạn chọn vào một trong những mục tố cáo như: AFK, cầm cố ý bị hạ, phá trận, ngữ điệu đả kích, diễn sâu, gian lậu rồi nhấn chọn Tố cáo.
*

Yêu cầu tố cáo của các bạn sẽ được hội đồng Liên Quân cách xử lý và xử phạt. Nếu như tố cáo thành công xuất sắc thì sẽ sở hữu được thư thông báo Phản hồi tố cáo chuẩn.

*

Tố cáo trải qua trang cung cấp người chơi

Nếu sau trận đấu mà chúng ta không kịp tố cáo người chơi. Vậy thì rất có thể truy cập vào trang cung cấp Garena để thực hiện quá trình tố cáo.

Xem thêm: Triệu Tử Long Một Mình Phá Bát Môn Kim Tỏa, Triệu Vân Phá Bát Môn Kim Tỏa Trận Của Tào Nhân

Bước 1: truy cập ngay vào địa chỉ https://hotro.garena.vn/, tiếp nối thì chọn trò chơi bạn muốn hỗ trợ, rồi nhấn chọn Garena Liên Quân Mobile.

Bước 2: Nhấn chọn Liên hệ shop chúng tôi và lựa chọn Gửi phiếu yêu thương cầu.

*

Bước 3: Điền các thông tin theo mẫu yêu cầu tiếp nối mô tả hành vi ăn gian của bạn mà bạn có nhu cầu tố cáo. Khi sẽ hoàn tất những thông tin thì dấn Gửi yêu thương cầu.

Bước 4: tiếp nối hội đồng liên quân sẽ cách xử trí và gửi e-mail thông báo hiệu quả cho bạn.

Mức phạt cho những hành vi gian lậu khi bị tố cáo

Sau khi bị cáo giác trong game Liên Quân, những mức án phát cho phần nhiều hành vi gian lận sẽ tiến hành xử lý như sau.

Khóa tài khoản trong một tháng với hành vi gian lận.Bị tịch thu trang phục Triệu Vân Vinh Quang ví như phát hiện gian lận.Số sao dìm được trong lúc gian lận sẽ bị trừ hết.Ngoài ra còn bị hội đồng liên quân theo dõi và quan sát trong suốt thời gian chơi game.

Một số thắc mắc khi tố giác Liên Quân

Bị tố giác sai trong Liên Quân cần làm sao?

Trong ngôi trường hợp chúng ta bị tố cáo sai thực sự thì có thể thực hiện kháng nghị cho tới hội đồng Liên Quân. Bằng phương pháp truy cập vào trang hỗ trợ Garena để yêu ước xem xét lại. Mặc dù nhiên, hay khi án phạt sẽ được chỉ dẫn thì hết sức ít bao gồm sự không nên xót và khó kháng nghị. Vậy nên, trong quy trình chơi game chúng ta luôn vâng lệnh các mức sử dụng của trò nghịch nhé.

Liên Quân không cáo giác được?

Không bắt buộc lúc như thế nào các bạn cũng có thể tố cáo tín đồ chơi không giống được. Chỉ gồm hành vi AFK mới có thể tố cáo thành công, còn gần như hành vi khác thường có tỷ lệ thành công cực kỳ thấp. Bên cạnh đó thì hội đồng cũng quy định không được cho phép tố cáo anh em và không cáo giác được địch thủ khi AFK.

Trên đây là hướng dẫn cách tố giác Liên Quân sớm nhất mà hầu hết người hoàn toàn có thể sử dụng. Giả dụ phát hiện thấy tín đồ chơi tất cả hành vi gian lận hãy tố giác ngay để bảo đảm công bằng trong khi thi đấu nhé. Còn sự việc gì ao ước hỏi chúng ta hãy liên hệ binhphap.vn tức thì nhé.


Chuyên mục: Tin Tức