Cách unmount file iso

     

Ngoài các phương pháp mlàm việc tệp tin ISO bằng phần mềm thường bắt gặp, người tiêu dùng máy tính Windows 10 hoàn toàn có thể mount file ISO xuất xắc sinh sản ổ đĩa ảo đơn giản và dễ dàng nhưng mà không đề xuất tới phần mềm cung cấp.

Thế như thế nào là tệp tin ISO?

File ISO là một trong những định hình vùng đựng có thiết kế nhằm tàng trữ văn bản những sản phẩm đĩa đồ vật lý, ví như CD, DVD hoặc Blu-ray trên những sản phẩm nhỏng desktop hoặc máy tính. Tuy nhiên tới thời điểm này, dạng tệp tin này hiện nay được sử dụng khá nhiều nhằm phân păn năn những vận dụng và lao lý cơ mà không nhất thiết phải sử dụng tới các phương pháp lưu trữ đồ vật lý như lúc trước.Quý Khách vẫn xem: Cách unmount tệp tin iso


*

Mặc mặc dù ngày nay có rất nhiều giải pháp cung cấp mount file ISO bởi ứng dụng. Nhưng Windows 10 hóa ra cũng có công cụ giải nén tệp tin ISO hiệu quả không thua kém. Dưới phía trên, công ty chúng tôi đã chỉ dẫn các bạn một số trong những bước nhằm mount file ISO không cần ứng dụng bằng cách sử dụng File Explorer cực kỳ đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách unmount file iso

Mount file ISO không đề nghị phần mềm cùng với 3 cách đơn giản

Trên Windows 10, bạn có thể mount tệp tin ISO theo ít nhất ba bí quyết khác nhau bằng File Explorer. quý khách hàng có thể bấm lưu ban vào tệp, thực hiện thực đơn ngữ cảnh Khi click chuột đề xuất hoặc tùy chọn vào tkhô cứng hiện tượng.

1. Mount file ISO bằng cách nhấp đúp

Bước 1: Msinh hoạt File Explorer.


*

Cách 2: Nhấp lựa chọn tệp tin ISO và nhấp đúp nhằm tiến hành mount file ISO và sản xuất ổ đĩa ảo.

2. Mount tệp tin ISO bằng phương pháp sử dụng menu ngữ chình ảnh làm việc con chuột phải

Bước 1: Msinh hoạt File Explorer.


*

Bước 3: Click vào Mount nhằm bắt đầu quy trình sản xuất ổ đĩa ảo.

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Loại Súng Mới Trong Pubg Và Vũ Khí Mới Nhất, Tổng Hợp Toàn Bộ Súng Pubg Và Vũ Khí Mới Nhất

3. Mount tệp tin ISO bằng cách thực đơn bên trên tkhô cứng nguyên lý.

Cách 1: Msinh hoạt File Explorer.

Cách 2: Nhấp lựa chọn file ISO đề xuất tạo thành ổ đĩa ảo sau đó chuyển qua làn đường khác thanh lịch tkhô giòn vẻ ngoài trên File Explorer.


*

Cách 3: Cliông xã lựa chọn vào tab Disk Image Tools với tiếp nối chọn Mount sinh sống bên dưới nhằm triển khai chế tạo ra ổ đĩa ảo.


*

Việc Microsoft hỗ trợ mount file ISO với sinh sản ổ đĩa ảo tức thì bên trên File Explorer có tương lai để giúp đỡ người dùng diện tích lớn gấp rút mở file câu chữ nhằm thiết đặt phần mềm, áp dụng trên máy tính hoặc desktop mà ko bắt buộc quyên tâm đến các làm việc phức tạp không giống.

Hy vọng với các giải đáp giải pháp mount file ISO ko buộc phải ứng dụng ngơi nghỉ trên để giúp ích cho bạn gọi. Chúc bạn đọc thành công!


Chuyên mục: Tin Tức