Cách vào half life

     

Hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus đối chọi giản, cấp tốc và tiện nghi nhất.Bạn đang xem: lí giải Chơi Half Life 1.1, lý giải Cách bắn Với sản phẩm Trong Half Life 1

Như đồng đội đã biết thường thì chỉ có thể chơi cùng anh em bằng cách bằng cách sử dụng mạng Lan, nhưng điều này đã hoàn toàn đổi khác khi GameTV plus ra mắt. Bây giờ bạn trả toàn rất có thể chơi Half Life 1.1 online với bằng hữu thông sang 1 Room bất cứ có trong launcher GameTV Plus. Các bước cài để và liên kết cũng vô cùng đối chọi giản, không đòi hỏi quá nhiều bước phức tạp. Để giúp đỡ bạn đọc tìm hiểu ví dụ hơn về lối chơi Half Life 1.1 online thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn lối chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus.

Bạn đang xem: Cách vào half life

Hướng dẫn chơi Half Life 1.1 online 2020

Trước tiên hy vọng chơi Half Life 1.1 online bạn cần phải chuẩn bị sẵn hầu như thứ sau đây:

Có sẵn Half Life 1.1 trong sản phẩm công nghệ tính. Tải GameTV Plus cùng cài bỏ lên máy tính.Tạo một tài khoản GameTV Plus.

Link Download

Hướng dẫn download và thiết lập GameTV Plus

Cài GameTV Plus (hay GTV Plus) là sự việc lựa chọn duy duy nhất và tốt nhất hiện tại dành cho các gamer để nghịch tựa game Counter Strike online cùng các bạn bè. Việc Cài GameTV Plus không quá khó, kể cả là những chúng ta mới dùng. Nếu như bạn chưa biết, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang chủ của GameTV Plus với tải phần mềm theo đường truyền sau:

Bước 2: Sau khi download về hãy click vào file “GTVPlus_Setup_4.20.2007.0802”, ở giao diện trước tiên là sự chào mừng khi bạn cài đặt phần mềm này. Click Next để tiếp tục cài đặt.

Cài đặt GTV

Bước 3: Tại cách này bạn được lựa chọn băng thông để lưu GameTV Plus bằng cách click vào nút Change.., nếu còn muốn lưu trên thư mục khoác địch thì click Next.

*

Bước 4: liên tiếp nhấn Install và chờ đợi quá trình tự động cài đặt phần mềm hoàn tất.

Bước 5: Khi có thông báo thiết đặt hoàn tất, bấm Launch để hoàn thành quá trình thiết lập đồng thời sử dụng phần mềm này luôn.

Hướng dẫn tạo tài khoản GameTV Plus

Bạn cần phải có một tài khoản GameTV để đề xuất Half life 1.1 online và các tựa game thu hút khác trên căn nguyên này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản GTVBước 2: nhấn vào nút đăng ký trên hành lang cửa số đăng nhập của phần mềm để đăng ký tài khoản mới. Sau thời điểm vào size đăng ký, bạn phải điền vào các mục, bao gồm:

Tên thông tin tài khoản của bạn: (Không trùng với người khác).Mật khẩu.Xác thừa nhận mật khẩu (Trùng cùng với mật khẩu chúng ta vừa nhập nghỉ ngơi trên).

*

Đăng ký tài khoản GTVTiếp theo bấm Đăng ký để xong xuôi quá trình đăng ký tài khoản và chờ đợi trong phút giây để GameTV thừa nhận được thông tin của bạn.

Hướng dẫn cách chơi Half Life 1.1 online qua GameTV Plus

Nếu như đã chiếm lĩnh được tài khoản GTV và download sẵn phần mềm này vào máy, giờ bọn họ mở GameTV cùng đăng nhập bắt đầu chơi Counter Strike.

Xem thêm: Kênh 10: “Trường Đào Tạo” Tướng, Tá Ngắn Hạn Nhất Đột Kích, Ai Chỉ Em Cách Bot Đk Nhiều Exp Với

Bước 1: Khởi cồn phần mềm, tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn.

Hướng dẫn nghịch Half Life onlineBước 2: Sau khi vào singin thành công, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Vào Game color đỏ.

*

Chơi Half Life onlineBước 3: lựa chọn tựa game Counter Strike bằng cách click lưu ban vào biểu tượng game mặt tay trái và truy vấn vào trong chống game.

Chơi Half Life onlineBước 4: Khi bạn gia nhập chống thành công, triển khai chơi Counter Strike bằng cách click vào nút Vào Game.

Chơi Half Life onlineBước 5: Nếu đấy là lần đầu tiên bạn nghịch Half Life 1.1 online, chúng ta cần link đường dẫn đến game bằng phương pháp nhấn vào biểu tượng thư mục nho nhỏ tuổi màu white cạnh loại chữ Đường dẫn Game.

Bước 6: Tại đây chúng ta nhấn tiếp vào phần Settings (biểu tượng vòng tròn tất cả răng cưa) để cấu hình thiết lập đường dẫn mang đến GameTV Plus cùng với CS 1.1.

*

Hướng dẫn đùa Half Life onlineBước 7: Tìm đến thư mục chứa game CS 1.1 bạn đã cài đặt và tìm file chạy hl.exe, bấm Open nhằm tiếp tục.

Bước 8: Nhấn vào lưu nhằm tiếp tục tùy chỉnh đường dẫn mang lại game CS 1.1.

Một cửa ngõ sổ thông tin Lưu thành công xuất sắc sẽ hiện lên, các bạn hãy tắt nó đi nhé. Bây giờ chúng ta cũng có thể chơi trò đùa này bên trên GTV rồi.

Bước 9: Công việc sót lại là hưởng thụ những giây phút thư giãn cùng bạn bè trong CS1.1 bằng phương pháp nhấn Vào Game thôi.

Mặc cho dù CS 1.1 hiện không còn phổ biến như trước bởi sự cạnh tranh mạnh mẽ của nhiều tựa game bắt đầu sở hữu lối chơi tương tự như nhưng Counter Strike vẫn là một trong tượng đài không thể sửa chữa trong lòng bạn 8x,9x. Đây như thể tấm vé giúp tín đồ chơi “trở về tuổi thơ” thời còn trốn học cùng anh em ra net phun Half Life. Hình như GTV hỗ trợ còn cung ứng chơi online tương đối nhiều tựa game danh tiếng khác như Warcraft 3, Đế Chế AOE ,… biết đâu bạn có thể gặp Chim Sẻ Đi nắng và nóng nữa đó.Vậy là qua vài bước đối chọi giản, cấp tốc chóng bạn đã có thể đùa HL 1.1 cùng những “chiến hữu” ở bất kể đâu trên cụ giới. Nếu tất cả bất kì câu hỏi nào bạn hãy để lại phản hồi ngay dưới để mình vấn đáp nhé. Biết đâu một ngày như thế nào đó, mình cùng bạn gặp gỡ nhau vào CS và hoàn toàn có thể “solo” với nhau thì sao. Chúc chúng ta cài đặt thành công xuất sắc và game play vui vẻ.


Chuyên mục: Tin Tức