Cách xóa nox

     

Khi dữ liệu trong trình mang lập quá lớn sẽ để cho hiệu suất của trình giả lập bị giảm, chúng ta cũng có thể chọn sử dụng chức năng “Dọn dẹp không khí đĩa” để dọn sạch không khí lưu trữ trong thời điểm tạm thời dư quá trong trả lập.

Bạn đang xem: Cách xóa nox

1. Những để ý trước khi vệ sinh không gian đĩa 

Hãy sao lưu dữ liệu trong mang lập hay các dữ liệu đặc biệt quan trọng khác trước lúc thực hiện làm việc này nhằm tránh mất mát tài liệu trong giả lập.Hãy thay đổi các thông tin tài khoản game dưới dạng link tài khoản khách thành liên kết tài khoản người dùng chính thức nhằm tránh mất mát thông tin tài khoản game.Không giới hạn hoặc đóng tiến trình bất ngờ đột ngột khi quá trình Dọn dẹp không gian đĩa không kết thúc.Không tắt laptop hoặc khởi hễ lại máy vi tính đột ngột lúc quá trình dọn dẹp và sắp xếp không gian đĩa chưa kết thúc.

2. Hướng dẫn vệ sinh dữ liệu quá của nhằm giải phóng dung lượng cho mang lập

Phương pháp 1: lau chùi và vệ sinh không gian đĩa trong giả lập

*

a. Mở trình trả lập , nhấp vào Setting (biểu tượng bánh răng cưa ở góc cạnh trên bên bắt buộc của trình trả lập để mở Cài để hệ thống

b. Lựa chọn Dọn dẹp và sao lưu và nhấp vào Lập tức xóa

c. Khi thông tin nhắc nhở hiện tại lên, dìm Lập tức xóa một lần nữa để bắt đầu quy trình làm sạch. Quy trình làm sạch có thể mất khoảng 15 ~ 30 phút, nếu trình giả lập chiếm các không gian, quy trình làm sạch sẽ sẽ mất nhiều thời gian hơn.

**Lưu ý; ko tắt máy tính xách tay hoặc tắt giả lập khi quá trình dọn dẹp vệ sinh không gian đĩa không kết thúc.

*

Ngoài cách nêu trên, bạn cũng có thể thực hiện tại thao tác dọn dẹp và sắp xếp không gian đĩa trên Trình nhiều nhiệm Multi-driver

*
(icon nằm sát icon NoxPlayer).

Xem thêm: 10 Mẹo Tâm Lý Nhỏ Mà Có Võ, Em Bé, Quân Đội Singapore: Nhỏ Mà Có Võ

Trong trình đa nhiệm Multi-driver, chọn hình tượng cây chổi như hình bên dưới để bước đầu quá trình Dọn dẹp không khí đĩa, lựa chọn Clean up rồi đợi cho tới khi thừa trình dọn dẹp hoàn tất.

Phương pháp 2:Thường xuyên vệ sinh dữ liệu quá trong trình trả lập nhằm giải phóng không gian lưu trữ. 

1. Xóa định kỳ một số ứng dụng không còn sử dụng. “Nhấn với giữ” nút con chuột trái trên áp dụng cần gỡ mua đặt, tiếp đến kéo chúng vào biểu tượng thùng rác rưởi <Gỡ download đặt> ở bên trái và chọn để gỡ tải đặt.

*

2. Vào <Cài đặt> trình mô phỏng, chọn <Dung lượng> ><Dữ liệu được lưu trong bộ nhớ cache> > <Xóa dữ liệu được lưu trong bộ nhớ lưu trữ cache> > <OK> để vệ sinh dữ liệu trong bộ nhớ đệm của đưa lập.

*

Phương pháp 3:  Nếu dung lượng ổ đĩa của sản phẩm tính bị hạn chế, trong những khi sử dụng trình giả lập, chúng ta nên đóng những ứng dụng khác, ví dụ như trình để mắt và phần mềm máy tính xách tay khác để bảo đảm an toàn đủ dung lượng đĩa.

Phương pháp 4: yêu cầu xóa bớt các giả lập ít sử dụng, hoặc hay xuyên lau chùi và vệ sinh dung lượng mang lại giả lập, sao lưu liên tục dữ liệu đặc trưng tránh mất mát.

*

HƯỚNG DẪN 【KHỞI TẠO】 VÀ 【NÂNG CẤP】 HỆ MÔ PHỎNG app android TRÊN GIẢ LẬP NOXPLAYER

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 【CÀI ĐẶT ĐA NHIỆM】 VÀ 【SẮP XẾP ĐA NHIỆM】 lúc SỬ DỤNG GIẢ LẬP NOXPLAYER


Chuyên mục: Tin Tức