Cài android lên pc

     
Android là hệ điều hành và quản lý được thực hiện rộng thoải mái duy nhất trên toàn quả đât trên các máy cầm tay. Và tuy vậy bạn cũng có thể tra cứu thấy hệ quản lý điều hành này vào tất cả những các loại điện thoại thông minh xuất sắc và máy vi tính bảng, bên phía ngoài thị phần đó, sự thật là những lắp thêm siêu phức hợp vì chưng Google ko hỗ trợ những loài kiến ​​trúc không giống. Do kia, quan trọng cài đặt Google Android chấp nhận bên trên laptop.May mắn cố gắng, gồm một vài dự án chủ quyền vẫn tìm cách đưa hệ quản lý và điều hành này lên PC để phần đa bạn rất có thể setup nó bên trên laptop của người sử dụng. Và đặc biệt tuyệt nhất là Android-x86, hiện đã có cập nhật lên Android 9.0.

Bạn đang xem: Cài android lên pc

*
Android-x86 là một dự án trọn vẹn độc lập nhằm mục đích gửi Android lên rất nhiều máy tính. Như vậy hoàn toàn có thể thực hiện được vị mấu chốt của hệ điều hành Google là mối cung cấp mnghỉ ngơi và cũng sử dụng Linux nhân. Mặc dù sự trở nên tân tiến của nó hơi chậm rì rì, cơ mà những người dân Chịu trách nát nhiệm mang đến dự án này sẽ tiến một bước với từ giờ trsinh sống đi, có thể thiết lập Android 9.0 Lỗi Pie Pie trên ngẫu nhiên laptop làm sao.
Nội dungCách mua xuống và cài đặt ISO của Android-x86 bên trên máy tínhTải về ISOCách thiết đặt Android 9.0 Đổi Pie bên trên PCTin tức với cách tân của Android 9.0 trong dự án công trình Android-x86Một số thất bại được biết đến trong RC1

Cách cài đặt xuống và cài đặt ISO của Android-x86 bên trên thiết bị tính

Tải về ISO

Tất cả hình hình họa của dự án công trình Android-x86 là hoàn toàn miễn giá tiền, không giống như những hình ảnh của các dự án công trình khác ví như AndEX. Để thiết lập hệ điều hành quản lý này trên laptop, điều trước tiên họ nên có tác dụng là thiết lập về phiên phiên bản tiên tiến nhất hiện tại bao gồm.Điều này rất có thể được search thấy trong link theo dõi of FossHUB, hoặc trên link theo dõi kho lưu trữ của OSDoanh Nghiệp.

Xem thêm: Cách Phát Hiện Keylog Ger Trên Máy Tính, Tìm Và Loại Bỏ, Cách Để Tìm Và Xóa Keylogger: 15 Bước (Kèm Ảnh)

Nlỗi bọn họ thấy, chúng ta cũng có thể tra cứu thấy một trong những hình hình họa tất cả sẵn để download xuống. Những trang bị nhưng mà chúng tôi quan tâm là hình ảnh ISO, vì chưng nó chắc chắn rằng đã là hầu hết hình họa mà lại Cửa Hàng chúng tôi sẽ thiết đặt và áp dụng bên trên laptop của bản thân mình. Chúng tôi có thể chọn giả dụ chúng tôi mong muốn thiết lập xuống phiên phiên bản 32-bit hoặc phiên bản 64-bit.Chúng tôi khuim chúng ta nên cài xuống phiên phiên bản 64-bit, vị nó có tác dụng tương hợp cao hơn và hỗ trợ ít vấn đề quản lý và vận hành hơn.lúc họ có ISO vào máy vi tính của mình, bọn họ yêu cầu chọn lựa cách bọn họ sẽ sử dụng nó. ví dụ như, giả dụ họ định thiết lập nó trong một máy ảo, thì cùng với phiên bản thân hình họa ISO, nó đang rất đáng giá chỉ. Txuất xắc vào kia, nếu họ mong muốn ghi nó vào trong 1 tkhô hanh USB nhằm thiết đặt nó bên trên ngẫu nhiên laptop làm sao từ đầu, thì bạn cũng có thể áp dụng Rufus phần mềm sản xuất Android của chúng tôi Cài đặt 9.0 USB.Nhỏng bọn họ thấy, họ sẽ phải triển khai công tác này, chọn máy nhưng họ đang ghi ISO, sơ thiết bị phân vùng, hệ thống đích và các tùy lựa chọn format. Những fan to tuổi cũng có thể chọn giả dụ họ hy vọng chế tác một phân vùng liên tiếp vào bộ nhớ, Tức là một phân vùng mà bạn có thể lưu giữ tài liệu nhưng ko đề nghị xóa nó mọi khi ngắt kết nối bộ nhớ lưu trữ.

Cách thiết lập Android 9.0 Đổi Pie trên PC

Khi Cửa Hàng chúng tôi sẽ tạo thành USB hoặc máy ảo chỗ chúng tôi đang thiết đặt Android, quá trình này hơi đơn giản và dễ dàng và sẽ không gây trở ngại mang lại ngẫu nhiên người dùng như thế nào. Chúng tôi khởi cồn laptop (hoặc thứ ảo), Shop chúng tôi lựa chọn rằng công ty chúng tôi mong muốn khởi cồn từ ISO hoặc USB mà Cửa Hàng chúng tôi vừa tạo ra và ở đầu cuối công ty chúng tôi có thể thấy cỗ hấp thụ khởi đụng, GRUB, của khối hệ thống này.Nlỗi chúng ta thấy, chúng ta có thể lựa chọn ví như bọn họ mong thiết lập Chế độ trực tiếp, Tức là download hệ thống vào RAM cùng sử dụng nó cơ mà ko cần setup ngẫu nhiên sản phẩm gì bên trên PC hoặc cài đặt Android trên laptop của Cửa Hàng chúng tôi. Chúng ta sẽ thấy tùy lựa chọn thứ hai này.Chúng tôi lựa chọn tùy chọn để thiết lập và bắt đầu trình lí giải cơ chế văn bạn dạng đơn giản dễ dàng nhưng Shop chúng tôi cần làm theo cho đến lúc dứt. Điều trước tiên bọn họ vẫn làm cho là chọn phân vùng hoặc ổ cứng nhưng chúng ta hy vọng setup hệ quản lý điều hành này. Nếu chúng ta không có bất kỳ phân vùng nào sẵn sàng chuẩn bị đến nó, từ bỏ screen này, chúng ta có thể tạo ra một phân vùng new để tiến hành.Trong bước tiếp theo sau, Cửa Hàng chúng tôi đã lựa chọn nếu công ty chúng tôi ước ao format phân vùng được nhắc. Vì Android dựa vào Linux, Cửa Hàng chúng tôi khuim chúng ta nên thực hiện hệ thống tệp EXT4.Chúng tôi thường xuyên thiết đặt Android bên trên máy tính xách tay của bản thân mình với đang hỏi xem Cửa Hàng chúng tôi vẫn muốn setup GRUB làm bộ nạp khởi cồn hay là không. Bên cạnh đó, nó cũng biến thành hỏi chúng ta nếu họ hy vọng phân vùng hệ thống có quyền gọi với ghi tốt chỉ đọc.Chúng tôi liên tiếp với trình giải đáp với nó vẫn ban đầu sao chép toàn bộ những tệp hệ thống vào tô cứng. Khi hoàn tất, nó sẽ hỏi bọn họ ao ước khởi hễ lại laptop xuất xắc chạy Android-x86 trên máy tính xách tay.Chúng tôi vẫn thiết lập Android trên PC của bản thân. Chúng tôi đã nên hoàn thành trình hướng dẫn thông số kỹ thuật ban đầu của hệ quản lý điều hành này (nlỗi thể Cửa Hàng chúng tôi sở hữu một thiết bị cầm tay mới) và lúc hoàn tất, chúng tôi sẽ sở hữu được Android sẵn sàng chuẩn bị với chạy xe trên máy tính của bản thân mình.

Tin tức cùng cải tiến của Android 9.0 trong dự án Android-x86

Trước không còn, các đơn vị cải cách và phát triển sẽ cập nhật lõi của bản phân pân hận từ bỏ Android-x86 lên Android 9.0 Pie Pie", bao gồm toàn bộ các tin tức với cách tân mà Google ra mắt vào hệ quản lý và điều hành của chính mình.Bên cạnh đó, những bên quản lý dự án công trình sẽ ra mắt mọi đổi khác với cách tân và phát triển khác trong phiên phiên bản Android mang lại PC này:Nó cân xứng đối với cả khối hệ thống 32-bit cùng 64-bit.Kernel Linux 4.19.80 với việc hỗ trợ LTS đã có bao hàm.Nó có tác dụng tăng tốc độ phần cứng vào Hãng sản xuất Intel, AMD và NVIDIA nhờ OpenGL ES 3.x.Bộ giải thuật tăng tốc độ Hartware mang đến hình ảnh Intel HD cùng G45.Hỗ trợ Khởi rượu cồn an ninh và thiết lập qua UEFI.Trình thiết lập dựa trên vnạp năng lượng phiên bản với GUI mới.Hỗ trợ cho các chủ đề vào GRUB-UEFI.Tương thích hợp cùng với cảm ứng đa điểm, Âm tkhô giòn, Wi-Fi, Bluetooth không dây, Camera cùng các cảm biến khác biệt.Cho phnghiền các bạn tự động hóa gắn thêm USB cùng thẻ SD.Thanh tác vụ đã có được cấp dưỡng để có những vận dụng nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi liên tiếp sử dụng tuyệt nhất.ForceDefaultOrientation được nhảy cho các máy tính xách tay gồm cảm ứng không xác định.Hỗ trợ cho những vận dụng gốc mang lại ARM.Nó chất nhận được update lên các bạn dạng xuất bản không xác nhận.Thêm cung ứng thí điểm mang lại Vulkan.Mô bỏng bộ điều hợp Wi-Fi qua Ethernet nhằm nâng cấp khả năng tương hợp cùng với các áp dụng.Tích hòa hợp nhiều hơn thế cùng với những thứ ảo.Tất nhiên, chúng ta đề xuất tính đến rằng phiên phiên bản này vẫn luôn là RC, Có nghĩa là nó vẫn hoàn toàn có thể tất cả một lỗi hoặc sự việc sẽ tiến hành giải quyết trong các bạn dạng update sau này. Nhưng nói rộng lớn ra, RC1 này có tương đối đầy đủ công dụng.

Một số thất bại được biết đến vào RC1

Các công ty trở nên tân tiến của nó chú ý một số trong những lỗi đã biết trong phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành PC này:Dịch Vụ Thương Mại Google Play đôi lúc bị ngăn vào phiên phiên bản 32-bit.Chức năng đình chỉ cùng liên tục không chuyển động bên trên một trong những máy tính xách tay.Trình điều khiển và tinh chỉnh NVIDIA Nouveau đôi lúc không hoạt động tốt.Hỗ trợ tăng tốc VMware 3 chiều không hoạt động đúng.Nếu Vulkan được kích hoạt, không thể chụp ảnh.

Chuyên mục: Tin Tức