Con gái paul walker kiện hãng xe vì cái chết của cha

     

(NLĐO) – Meadow, 16 tuổi, con gái cố diễn viên Paul Walker đã kiến nghị và gửi đơn kiện thương hiệu Porsche vị cái bị tiêu diệt của thân phụ mình vào vụ tai nạn thảm khốc xẩy ra năm 2013.


Paul Walker với bạn của bản thân Roger Rodastử nạn khi loại Porsche Carrera GT mất lái, tông mạnh vào một gốc cây, bốc cháy dữ dội tại Santa Clarita, Los Angeles, California-Mỹ. Mặc dù nhiên, theo phương tiện sư của Meadow, Paul Walker vẫn sinh sống sau vụ va chạm rất mạnh vào cây và bài toán Porsche Carrera GT bốc cháy đã giết chết tài tử này. Tài tử phận hầm hiu này mắc kẹt vào xe, bị thiêu sống.

Bạn đang xem: Con gái paul walker kiện hãng xe vì cái chết của cha


*

Luật sư này chỉ ra sau vụ va chạm, dây bình an của Paul Walker đã làm cho gãy xương sườn, xương chậu của a ma tơ này bằng một lực tương đương hàng ngàn pound và cũng khiến cho anh mắc kẹt trên ghế quý khách vì xe nát vụn. Điều đáng để ý là ngọn lửa cháy rực chỉ ngay gần 1 phút rưỡi sau vụ va chạm khiến cho Paul bị thiêu sống. "Paul Walker hít bụi than vào khí quản ngại khi chiếc Porsche Carrera GT bốc cháy” – dụng cụ sư của Meadow viết trong làm hồ sơ khởi kiện.


*

*

Đồng thời, làm hồ sơ cũng gửi ra đánh giá và nhận định Roger Rodas, fan thiệt mạng vào vụ tai nạn, lái xe với tốc độ khoảng 101 – 114km/h chứ không phải là 128 – 149km/h như các báo cáo trước kia của cảnh sát. Phía Meadow kết tội rằng hãng Porsche đề nghị ý thức cái Porsche Carrera GT của họ có một lịch sử dân tộc của sự bất ổn định và chạm mặt vấn đề trong bài toán kiểm soát. Tuy nhiên, Porsche có thể sửa chữa trị khuyết điểm bằng việc bổ sung hệ thốngkiểm rà soát độổn định (PSM) như những dòng xe pháo khác của hãng sản xuất này. Xa hơn, loại Porsche Carrera GT bị cáo buộc vị trí mặt đường ống nhiên liệu và một vài ba lỗi khác, không đủ tiêu chuẩn đảm bảo chiếc xe ngoài đám cháy, dẫn đến giật đi mạng sống của Paul. Đây là cốt tử yêu ước sự bồi thường.

Xem thêm: Cách Tải Game Yugioh Việt Hóa Cho Điện Thoại Android, Ios & Pc


*

Paul Walker, 40 tuổi, chết vày cộng tận hưởng chấn thương vị va chạm và rộp nhiệt. Trong khi đó, các bạn của Paul là Roger Rodas, tín đồ cầm lái chết bởi vì đa chấn thương. Sự ra đi bất thần củaPaul Walkerkhiến hàng chục ngàn người ái mộ anh yêu thương tiếc, đau khổ. Ngoài chuyển động diễn xuất,Paul Walkerđược nghe biết như trong những ngôi sao Hollywood lành mạnh và tích cực làm từ bỏ thiện nhất.

Anh vẫn lập ra quỹ Reach Out Worldwide (nghĩa là Vươn cho khắp ráng giới) để giúp đỡ đông đảo nạn nhân bị thiên tai ở nhiều đất nước trên cố kỉnh giới. Mon 3-2010, anh mang đến Chile để giúp đỡ đỡ những nạn nhân bị thương bởi vì trận rượu cồn đất mạnh bạo 8.8 độ richter xẩy ra ngày 27-2. Anh còn cùng tổ chức triển khai Reach Out Worldwide bay sang Haiti để giúp đỡ các nạn nhân vụ đụng đất gớm hoàng tại đây năm 2010. Vài ba ngày trước khi qua đời, anh còn viết trên Twitter về các vận động mà anh thuộc quỹ Reach Out Worldwide với dàn diễn viên Fast và Furious sẽ thực hiện sẽ giúp đỡ đỡ các nạn nhân vô cùng bão Haiyan ở Philippines.

Ngay sau khoản thời gian Paul Walker ra đi, nhiều mẩu chuyện về lòng có nhân của nam diễn viên này được kể lại bên trên báo chí. Nhưng khiến mọi người xúc động các là chuyện Paul từng kín mua nhẫn thêm hôn tặng ngay cặp vợ chồng người quân nhân nghèo. Và mang lại nay, lúc anh đột ngột ra đi, người bán sản phẩm ngày nào mới tiết lộ kín đáo giữ bí mật gần 10 năm qua. Mới đây, Meadow lập một quỹ trường đoản cú thiện có tên của thân phụ mình.


Chuyên mục: Tin Tức