Cài hệ điều hành android cho lumia

     

Nhà cải cách và phát triển Microsoft mới reviews phiên phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows Phone 10 giành cho các cái điện thoại nokia Lumia. Mặc dù nhiên, tin mừng cho những tín đồ dùng Windows Phone là bây giờ Google đã hỗ trợ cài app android cho Lumia với trang bị nhiều áp dụng tương thích.

Bạn đang xem: Cài hệ điều hành android cho lumia

Hướng dẫn cài app android cho Lumia Windows Phone 10 đơn giản

Trong nội dung bài viết này hãy cùng tìm hiểu thêm danh sách những dòng điện thoại thông minh Lumia tương xứng với hệ quản lý điều hành Android. Cùng rất đó là phần đông hướng dẫn cách cài cài hệ điều hành và quản lý android cho Windows Phone 10 nhanh chóng.

Xem thêm: Bán Htc U12 Plus (Nobox - Điện Thoại Htc U12 Plus Mới 99%


*

Điện thoại Windows Phone 10 cách tân và phát triển bởi Microsoft


Trước khi triển khai cài apk cho lumia điều khiển xe trên hệ điều hành Windows Phone 10, người tiêu dùng cần khẳng định thiết bị của chính bản thân mình có hỗ trợ cài đặt ứng dụng game android không. Rõ ràng dưới đây là danh sách các điện thoại nokia Lumia có thể cài đặt Android bao gồm: 

Điện thoại nokia Lumia 920Điện thoại hãng nokia Lumia 925Điện thoại nokia Lumia 929Điện thoại hãng nokia Lumia 830Điện thoại nokia Lumia 930Điện thoại nokia Lumia 1520Điện thoại nokia Lumia 635 (phiên bạn dạng RAM 1GB)Điện thoại hãng nokia Lumia 730Điện thoại hãng nokia Lumia 820Điện thoại nokia Lumia 435Điện thoại hãng nokia Lumia 928

Nếu điện thoại của bạn may mắn là 1 trong những trong số những thiết bị thuộc danh sách trên thì hoàn toàn có thể thử vận dụng ngay phương pháp cài hệ điều hành và quản lý Android cho Lumia dưới đây:

Bước 1: Tiến hành cài đặt phiên phiên bản Windows Phone 10 phân tích trên smartphone Lumia

Trước tiên để cài đặt ứng dụng app android cho điện thoại thông minh Lumia, chúng ta bắt buộc phải thiết đặt hệ quản lý điều hành Windows Phone 10 mang lại thiết bị. Cách setup như sau: 

Người sử dụng mở phần setup (Settings) và lựa chọn mục update & bảo mật thông tin (Update & Security) rồi chọn tiếp phần dành riêng cho nhà phát triển (For developers). Bạn click tiếp vào mục cơ chế dành cho nhà cải cách và phát triển (Developer Mode) và chọn bật (On) cơ chế Phát hiện thứ (Device discovery). Cuối cùng lựa chọn mục Ghép đôi (Pair) và đánh dấu mã ghép đôi để thực hiện bước tiếp theo. 
*

Giao diện hệ điều hành và quản lý Windows Phone 10


Bước 2: Download ứng dụng android Deployment cho smartphone Windows 10 sử dụng máy tính

Với cách này, bạn cần sử dụng laptop để thiết lập ứng dụng android Deployment for Windows 10 mobile (nén dạng tệp tin Zip và đề xuất giải nén để sở hữu đặt). Tiếp đó áp dụng cáp USB để kết nối điện thoại thông minh Lumia Windows Phone 10 với máy vi tính đã thiết lập APK. Sau khi hoàn tất setup ứng dụng, bạn phải mở vận dụng và nhập mã ghép song đã lưu lại từ bước 1 vào mục Key khổng lồ pair rồi lựa chọn Pair để ghép song thành công.


*

Cài đặt ứng dụng game android Deployment for Windows 10 mobile trên lắp thêm tính


Bước 3: Tải và cài đặt APK của ứng dụng game android trên game android Deployment của dòng sản phẩm tính

Khi đã chấm dứt tải file game android của ứng dụng game android cho Lumia, người tiêu dùng tiến hành kéo thả file vào ô trống tại giao diện của app android Deployment. Tiếp đó chọn Deploy đến từng file game android hoặc thừa nhận Deploy All trên góc buộc phải giao diện để lựa chọn toàn bộ các file. 


*

Giao diện app android được setup thành công trên điện thoại cảm ứng thông minh Lumia


Sau lúc cài android thành công, bạn phải vào mục cài đặt điện thoại và triển khai các thao tác ngược với cách 1, cụ thể ở mục lựa chọn UnPair để hủy ghép đôi với tắt mục Phát hiện nay thiết bị, quăng quật chọn mục chính sách nhà trở nên tân tiến để tránh hiện tượng lạ xung đột ứng dụng sau khi setup Android cho điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone 10. 

Với mọi hướng dẫn chi tiết cách cài android cho Lumia hy vọng hoàn toàn có thể giúp các bạn thực hiện tiện lợi việc setup hệ điều hành mới, đa nhân tài cho laptop của mình. Chúc bạn tiến hành thành công và có rất nhiều trải nghiệm thú vị thuộc Android.


Chuyên mục: Tin Tức