Cài idm trên chrome

     

Lỗi ko thêm được IDM vào Chrome hoặc biện pháp IDM không hoạt động trên trình chăm bẵm Google Chrome có thể được tương khắc phục trọn vẹn với vài bước dễ dàng dưới đây.

Bạn đang xem: Cài idm trên chrome


Nếu sau khi đã download Internet download Manager mà thanh lý lẽ của nó vẫn chưa xuất hiện thêm trong Google Chrome, có thể các bạn sẽ cần đề xuất tự thêm module của nó vào trình duyệt. Trong bài bác này sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi không thêm được IDM vào Chrome tiên tiến nhất để bạn khắc phục triệt để lỗi này.

Cách sửa lỗi không thêm được IDM vào Google Chrome

1. Cập nhật IDM lên phiên bạn dạng mới nhất

Truy cập vào mục "Help -> kiểm tra for updates..."(hoặc"Help -> Quick Updates"cho các phiên bạn dạng cũ) mục menu thiết yếu của IDM.

*

Sau đó triển khai khởi đụng lại máy tính của bạn.IDM cầnthay thế toàn bộ các tệp DLL của nóđể các thay đổi có hiệu lực.Nếu không khởi hễ lại thì các bạn dạng cập nhật new sẽ không hoạt động để sửa lỗikhông thêm được IDM vào Chrome.

2. Kích hoạt tích thích hợp trình thông qua nâng cao

Đối vớiGoogle Chrome,bạn buộc phải bậttùy chọn"Sử dụng tích vừa lòng trình săn sóc nâng cao" (Use advanced browser integration)tronghộp thoại IDM"Options -> General"(mũi tên 1trên ảnh).Sau đó, đánh giá xem tích hòa hợp vàoChromecũng đã được nhảy chưa (mũi tên 2trên ảnh).

*

3. Tắtchế độQuản trị viên bên trên trình duyệt

Lỗi không thêm được IDM vào Chrome hoặc IDM không hoạt động trên Chrome rất có thể xảy ra lúc trình lưu ý được khởi chạy ởchế độQuản trị viên (Admin). Bên cạnh ra,khi bạn khởi độngChrometừ một số trong những chương trình trung gianđược khởi chạy ởchế độQuản trị viên hoặc sử dụng một trong những phiên bạn dạng di đụng với trình khởi chạy tùy chỉnh cũng có thể gây ra lỗi này.

4. Gỡ và cài đặt lạiphiên bản mới độc nhất vô nhị của IDM

Có thể các bạn hoặc một vài chương trình trên thiết bị tính của chúng ta đã xóa tiện thể ích mở rộng IDM khỏiChromehoặc bạn đang sử dụng một số phiên bản IDM không "chính chủ".Bạn cần gỡ quăng quật và thiết đặt lại phiên phiên bản mới tốt nhất của nhân thể ích không ngừng mở rộng IDM.

Dưới đấy là 2 cách chúng ta cũng có thể sử dụng để cài đặt lại và thêm IDM vào Google Chrome:

4.1. Thêm IDM vào Google Chrome qua shop tiện ích

Bước 1: Vào trang chủ của shop Chrome trực tuyến.

Bước 2: Tìm tên tiện ích IDM Integration Module. Tiếp kia click vào nút Thêm vào Chrome, rồi click nút xác thực thêm một lần tiếp nữa để thêm IDM vào Chrome.

*

Một tab new sẽ hiển thị với ngôn từ như hình báo rằng bạn đã cài thành công IDM.

*

4.2. Thêm IDM vào Google Chrome thông qua phần mềm

Bước 1: Trong This PC, vào folder C:Program Files (x86)Internet tải về Manager.

Bước 2: trên đây, tra cứu file có tên IDMGCExt.crx. Copy file này ra desktop, rồi bấm vào phải vào nó, chọn Rename và đổi tên file thành IDMGCExt.zip

Bước 3: bấm vào phải vào file IDMGCExt.zip rồi chọn Extract lớn IDMGCExt để giải nén file.

*

Sau đó bạn sẽ có được một thư mục IDMGCExt ko kể desktop.

*

Bước 4: Trong trình phê chuẩn Chrome, nhấn vào phải vào dấu 3 chấm ở góc cạnh trên bên cần rồi chọn Công gắng khác→ tiện ích mở rộng.

Xem thêm: Hình Vẽ Bùa Bí Mật Tháng 12 /2018 Để Nhận Thêm 1 Bùa Nữa, Bùa Bí Mật Tháng 5

*

Bước 5: Một tab bắt đầu sẽ mở ra. Click để nhảy nút gạt Chế độ giành cho nhà phát triển ở góc trên mặt trái. Tiếp kia click vào nút Tải tiện ích đã giải nén.

*

Bước 6: Click vào mục desktop rồi lựa chọn thư mục IDMGCExt mà các bạn đã tạo ra ở cách 3. Click tiếp vào Select Folder.

*

Sau đó nếu gồm một thông báo như dưới hình hiện lên là các bạn đã thêm IDM vào Google Chrome thành công.

*

5. đánh giá và cập nhậtGoogle Chrome

Nguyên nhân gây nên lỗi không thêm được IDM vào Chrome có thể là là trình duyệt của công ty chưa update phiên bản phù hợp. Cho nên bạn cũng đề xuất kiểm tra lại xem Google Chrome gồm bị lạc hậu không với tiến hành update nó lên phiên phiên bản mới nhất.

6. đánh giá các ứng dụng quét vi khuẩn trên sản phẩm tính

Một số công tác quét virus như Windows Defender có công dụng tìm khử và ngăn chặn virus máy tính Windows. Tuy nhiên nhiều khi Window Defender cũng thừa nhận diện không đúng các ứng dụng như IDM là một trong những loại virus chính vì thế nó cấm đoán phép thiết lập hoặc sản xuất trình cẩn thận Chrome. Điều bạn phải làm là tạm thời vô hiệu hóa tốt tắt Windows Defender này đi, tương tự như với các ứng dụng diệt virus khác mà ai đang sử dụng.

7. Kiểm tra các tiện ích mở rộng khác

Khả năng lúc thêm IDM vào Chrome không thành công xuất sắc do gồm xung đột với một số tiện ích mở rộng khác đã tất cả trên Chrome.Bạn thử tắt toàn bộ các tiện ích không ngừng mở rộng có tính năng tương từ IDM hoặc những tiện ích xứng đáng ngờ trong hộp thoại"Cài đặt -> app mở rộng" của Chromevà xem còn lỗi không.

Một số áp dụng nhưtrìnhchặncửa sổ bật lêncũng có thể gây ra lỗi ko thêm được IDM vào Chrome.Nếu các bạn có các ứng dụng như vậy, hãy thử loại bỏ hóa tạm thời hoặc gỡ cài đặt chúng.

Trên đây là một số phương pháp khắc phục lỗi ko thêm được IDM vào Chrome hay IDM không vận động trên Chrome. Chúc chúng ta thành công!

Tham khảo:

Cập nhật IDM

Truy cập vào mục"Help -> check for updates..."(hoặc"Help -> Quick Updates"cho các phiên phiên bản cũ) mục menu chủ yếu của IDM.

*

Sử dụng tích hòa hợp trình phê chuẩn nâng cao

Bậttùy chọn"Use advanced browser integration" tronghộp thoại IDM"Options -> General".Sau đó, khám nghiệm xem tích vừa lòng vàoChromecũng đang được bật chưa.

*

Cài đặt phiên bản mới duy nhất của IDM

Bước 1:Vào trang chủ của cửa hàng Chrome trực tuyến.

Bước 2:Tìm tên luôn thể íchIDM Integration Module. Tiếp đó click vào nútThêm vào Chrome, rồi click nút chứng thực thêm một đợt tiếp nhữa để thêm IDM vào Chrome.

*

Cập nhật Google Chrome

Kiểm tra lại coi Google Chrome tất cả bị lỗi thời không với tiến hành update lên phiên phiên bản mới nhất.

*

Kiểm tra các chương trình quét virus

Vô hiệu hóa haytắt Windows Defenderđi, giống như với cácphần mềm diệt viruskhác mà ai đang sử dụng.

*

Kiểm tra các add-on đã tích hợp

Tắt toàn bộ các nhân thể ích không ngừng mở rộng có tính năng tương trường đoản cú IDM hoặc các tiện ích xứng đáng ngờ trong vỏ hộp thoại"Cài để -> app mở rộng" của Chromevà coi còn lỗi không.


Chuyên mục: Tin Tức