Tổng hợp lỗi itunes thường gặp và cách khắc phục

     
Nếu chúng ta là một trong bạn cuồng các sản phẩm của Apple thì điều hiển nhiên là bạn đang mua một trong những thứ nlỗi iPhone , ipad. Và khi thực hiện những vật dụng này thì đã có lúc bạn muốn thiết lập áp dụng, xào nấu nhạc, xuất danh bạ, xào luộc cùng trích xuất hình hình họa, video….phía trên đó là thời điểm buộc phải đến một phần mượt quan trọng đặc biệt có tên Điện thoại tư vấn là iTunes.

Bạn đang xem: Tổng hợp lỗi itunes thường gặp và cách khắc phục


*

iTunes là phần mềm vào vai trò như phương tiện đi lại giao tiếp thân iPhone cùng với máy vi tính và bất cứ ai download iPhone, ipad tablet, iPod cũng phần lớn cần tải iTunes mang đến máy tính xách tay của mình. Phần mềm này được cung ứng miễn giá thành tự Apple dành riêng cho tất cả những phiên bạn dạng của hệ quản lý và điều hành Windows.

Quá trình thiết lập và thiết đặt iTunes lên máy tính của bạn hơi dễ dàng và đơn giản và dễ làm việc, tuy nhiên, nhiều lúc một số chúng ta còn tương đối run sợ trong các bước thực hiện hoặc cùng với phần lớn ai đó đã từng gỡ vứt iTunes và thiết lập lại thì lại gặp mặt càng các trở ngại hơn. Các các bạn sẽ cần yếu thiết đặt iTunes lên laptop do trước kia bạn vẫn chưa xóa hẳn iTunes ngoài laptop, vẫn còn đấy một vài ba tệp tin ở đâu đó vào laptop. Chính vấn đề này đã gây nên lỗi không thiết đặt được iTunes bên trên máy vi tính nhưng mà khôn xiết nhiều người gặp nên. Bài viết dưới đây của chúng tôi vẫn giải đáp cụ thể biện pháp khắc phục lỗi này nhanh lẹ nhất.

Sửa lỗi ko mua được iTunes bên trên đồ vật tính

Vấn đề tại chỗ này chưa hẳn vì chưng máy tính xách tay hư, tệp tin thiết đặt lỗi, mà dễ dàng và đơn giản là vì chúng ta không xóa sạch sẽ iTunes trên máy tính xách tay. Vẫn còn phần đa fìle khác ở rải rác rưởi mà lại nếu như không xóa trọn vẹn thì đang xảy ra lỗi vào quy trình thiết lập lại iTunes. Cách tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Từ màn hình hiển thị desktop, chúng ta chuột trái vào hình tượng Windows ở góc cạnh dưới, phía bên trái màn hình hiển thị, lựa chọn tiếp vào Control Panel.

Bước 2: Cửa sổ new mở ra, search với cliông chồng lựa chọn mục Program and Feature.

Bước 3: Chúng ta thứu tự click lựa chọn với xóa các mục:

Apple Application Support.

Apple Mobile Device Support.

Apple Software Update.

Bojour.

iTunes.

Cách 4: Truy cập lệ ổ thiết đặt iTunes bên trên máy tính cùng tìm kiếm theo đường dẫn "User / (Tên fan dùng) / My Music" và xóa mục iTunes đi.

Xem thêm: Ghim Trên Modui - Liên Minh Huyền Thoại

Sau Khi hoàn thành bước trên, các chúng ta cũng có thể khởi động lại máy tính xách tay với cài đặt lại iTunes lần tiếp nữa. Trong cùng trường hợp đã thành công xuất sắc, còn trường hợp lỗi vẫn xẩy ra với bắt buộc setup được, chúng ta liên tục tuân theo những gợi ý dưới đây.

Cách 5: Vẫn nghỉ ngơi trong địa điểm thiết đặt, tìm kiếm vào "User / (Tên người dùng) / AppData / Local"với xóa nhị mục "Apple", "Apple Computer" đi.

Làm tựa như trong Roaming cùng xóa "Apple Computer".

Bước 6: Tiếp tục vào ổ đĩa C:, tìm tới Program Files Comtháng Files nhằm xóa mục "Apple".

Bước 7: Đóng những cửa sổ Windows lại. Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mnghỉ ngơi vỏ hộp thoại Run, nhập trường đoản cú khóa Regeditrồi Enter hoặc cliông xã vào OK.

Bước 8: Cửa sổ Registry Editor mở ra, làm thật đúng đắn đông đảo bước như bên dưới đây:

Tìm theo băng thông HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE cùng xóa hai khóa "Apple Computer, Inc" với "Apple Inc".

Cách sau cuối, chúng ta thực hiện khởi rượu cồn lại máy tính xách tay cùng demo cài đặt lại phần mềm iTunes bên trên máy tính lần nữa.

CHÚ Ý:

Nếu chúng ta gỡ iTunes phiên bản 11.1.0 cùng mua lại iTunes 11.0.5, cực kỳ rất có thể các bạn sẽ bị lỗi: "The tệp tin "iTunes Library.itl" cannot be read because it was created with a newer version of iTunes". Hiện giờ hãy vào tlỗi mục iTunes vào "User / (Tên bạn dùng) / My Music", bạn tra cứu cùng xóa nhị tệp tin "iTunes Library.xml" cùng "iTunes Music Library.xml" đi.

Nếu nó vẫn báo lỗi, có thể xóa luôn cả thư mục iTunes kia đi cũng được.

Còn nếu như muốn áp dụng iTunes phiên bạn dạng không giống, cao hơn, các chúng ta cũng có thể áp dụng cách thức đơn giản và dễ dàng là soát sổ cùng nâng cấp iTunes ngay lập tức trên laptop.


Chuyên mục: Tin Tức