Hướng dẫn cách nạp lại firmware cho usb chi tiết nhất

     

Bây Giờ USB Flash không hề khan hi hữu với quý hiếm tựa như những những năm trước, tôi cũng tương tự chúng ta đều sở hữu 01 – 02 USB Flash dành cho mục đích của bản thân mình. 

Vào 0một ngày đẹp ttách, 02 trong số những chiếc USB của mình lăn ra chết:

– 01 cái USB chắc hẳn rằng vày sốc điện, trong Windows vẫn dấn diện ra cơ mà báo lỗi “Windows was unable khổng lồ complete the format”.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách nạp lại firmware cho usb chi tiết nhất

– 01 loại USB gặp lỗi “The disk is write protected” thiết yếu ghi hoặc đọc “The request could not be performed because of an I/O device error”. Lỗi này tạo nên sau khi phân tích các công dụng của BOOTICE.

Sau Khi tìm hồ hết giải pháp cứu vãn vãn, tôi tìm cách update firmware mang lại Flash USB và thành công. Nếu các bạn cũng gặp mặt bắt buộc sự cố tựa như, thử với bí quyết tôi sẽ có tác dụng.


1. Các điều khoản quan trọng nhằm update firmware mang lại USB.

– Phần mềm Flash Drive sầu Information Extractor hoặc ChipGenius – 02 ứng dụng này giúp bạn xem biết tin tiếp tế USB Disk.

– Danh sách những trang tất cả firmware của USB: https://www.usbdev.ru – http://flashboot.ru/ – http://flashdrive-repair.com/ – 

2. Xem đọc tin sản xuất của USB Disk.

Chạy phần mềm Flash Drive Information Extractor hoặc ChipGenius để xem biết tin USB Disk

*

*

Bạn hãy lưu ý phần nhiều thông báo trong ô được đánh dấu. Bao bao gồm Hãng cung cấp của USB (Transcends và Silicon), Hãng cung ứng chip ghi nhớ cùng part number của chip (Hynix H27UDG8M2MTR và Micron MT29F32G08CBACA), dung tích USB (4GB với 16GB) với Controller Part-Number tuyệt đó là mã firmware (SM3257ENAA cùng SM3257ENLTBB).

Xem thêm: Dụng Cụ Môn Ném Lao - Các Giai Đoạn Ném Lao Đen Trắng Rgb Illustration

3. Tìm kiếm ứng dụng update firmware.

Do có rất nhiều nhà phân phối chip ghi nhớ nên chúng ta đề xuất tự tìm kiếm firmware đến cái USB của chính mình dựa vào các báo cáo các bạn đem được ở bên trên.

Bạn hoàn toàn có thể tìm trực tiếp trên Google phụ thuộc part number của chip lưu giữ (Hynix H27UDG8M2MTR với Micron MT29F32G08CBACA). Vì tôi đang kiếm tìm tìm theo mã firmware mang lại loại USB 16GB của hãng sản xuất Silicon tuy thế quan yếu tìm kiếm thấy. Sau đó tôi tra cứu tìm theo mã chip dựa vào cùng update thành công cái USB này với firmware của hãng sản xuất Transcend.

*

Nên ưu tiên kết quả tại các trang web tôi vẫn giới thiệu nghỉ ngơi mục 02.

4. Tiến hành update firmware mang đến USB

Sau Lúc thiết lập ứng dụng về, chúng ta chạy ứng dụng với bấm Start nhằm bắt đầu update.

*

5. Một số lưu giữ ý

– Các hãng sản xuất cũng cung cấp các ứng dụng tựa như, bạn có thể demo giao diện chính thương hiệu này trước bằng phương pháp truy vấn vào trang cung ứng của hãng Sản xuất USB. Tôi đã không thành công xuất sắc cùng với bí quyết này.

Xem thêm: Please Wait - Aura Kingdom 2

– Hãng cấp dưỡng có thể ko quan trọng, chỉ cần kiếm firmware tương xứng cùng với chip ghi nhớ của bạn là được. Tuy nhiên, hệ điều hành và quản lý sẽ nhận diện USB qua firmware nên lúc đó USB của bạn sẽ không hề đúng nhà phân phối. Nhưng điều này không quan trọng đặc biệt, hầu như nhân tài của USB ko biến đổi.


Chuyên mục: Tin Tức