Cài streak cho gmail

     
Khóa học thành lập hệ thống tìm chi phí online nên học: Money Counts Live sầu – Xây dựng khối hệ thống tìm chi phí trên Internet

Streak là gì? Kiểm tra fan dấn đang đọc mail chưa? Họ hiểu gmail của mình mấy lần, sinh hoạt đâu? xuất xắc Hẹn giờ gởi tin nhắn nên có tác dụng sao?

Đây chắc rằng là thắc mắc mà lại không ít người mong biết. Nếu nhiều người đang marketing, năng lực bán tốt hàng vẫn cao hơn nữa nếu bạn đã đạt được câu trả lời mang lại rất nhiều câu hỏi này.

Bạn đang xem: Cài streak cho gmail

Ở nội dung bài viết này, bản thân đang ra mắt cho bạn ứng dụng Streak CRM for Gmail. Phần mượt này đã cho mình biết fan nhấn tương tác với gmail của người tiêu dùng ra sao.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ cai quản, chia nhóm khách hàng mục tiêu và hứa hẹn giờ đồng hồ gởi email. Tất cả những thao tác làm việc được triển khai bên trên tin nhắn phải vô cùng dễ dàng.


Nội dung


3. Cách thực hiện Streak như thế nào?

1. Phần mềm làm chủ tin nhắn Streak là gì?

Streak là 1 phần mượt cai quản gmail rất hấp dẫn, nó được tích vừa lòng trực tiếp vào trong gmail thông qua addon thương hiệu là Streak CRM for Gmail. (hướng dẫn cài đặt addon streak)

Các tác dụng rất có ích của streak như: quan sát và theo dõi email để hiểu người dấn đã coi hay chưa cùng hứa tiếng gởi gmail.


Ngoài ra, Phần mềm Streak giúp tổ chức triển khai, thu xếp, phân nhiều loại quý khách, thao tác làm việc thân những đội cùng nhau vào đơn vị. Chức năng này quan trọng có lợi, giúp bạn có tương đối nhiều đơn hàng rộng.

2. Hướng dẫn setup Streak

Việc setup Streak tin nhắn cực kì đơn giản dễ dàng với chưa đầy 1 phút. Nó sẽ tiến hành tải trực tiếp vào trình trông nom Chrome hoặc Cốc cốc của khách hàng.

trước hết, các bạn bấm vào liên kết nhằm vào trang chủ của Streak:https://www.streak.com

Quý khách hàng bấm vào ADD TO CHROME như hình mặt dưới:


*

Một cửa sổ hiện ra, nó hỏi bạn cũng muốn thêm Extension (phần mở rộng) vào trình chăm nom Chrome ko, các bạn nhấn “Add extension

Một hành lang cửa số bắt đầu chỉ ra, các bạn dấn ”Tiếp tục” như hình dưới:


*

Tiếp mang lại chúng ta lựa chọn tài khoản tin nhắn, kế tiếp thừa nhận Allow nhằm được cho phép Streak truy vấn vào một vài phần của email.


*

Vậy là bạn đã cài xong xuôi rồi kia. Bây giờ đồng hồ, minc vẫn chỉ dẫn biện pháp áp dụng Streak.

3. Cách áp dụng Streak như vậy nào?

Để chỉ dẫn được không còn các công dụng thì siêu dài. Bài viết này đã khuyên bảo những công dụng cơ bản, và chỉ còn địa điểm nhằm bạn làm việc thêm những tính năng khác của chính nó.

3.1. Theo dõi email sẽ gởi (người ta đang coi giỏi chưa)

Sau Khi download streak và msinh hoạt tin nhắn sẽ sở hữu vỏ hộp thoai vệ hiện ra. quý khách chọn “Turn on tracking by Default” để theo lốt gmail.

Bây giờ sẽ có hình bé mắt hiện tại chỉ ra gần nút ít gởi tin nhắn, bạn hãy đảm bảo an toàn bé mắt luôn sáng để tác dụng theo vết gmail hoạt động.


*

Sau Lúc gởi gmail đi, ví như fan dìm msống email ra xem, Streak sẽ báo tức thì cho mình bằng hình con mắt blue color.

Xem thêm:

quý khách còn rất có thể biết tín đồ dìm đã xem mấy lần, vị trí nơi đâu. cũng có thể nói, đó là một tác dụng siêu hữu ích.

3.2. Hẹn tiếng gởi email

Đôi lúc, các bạn sẽ không muốn gởi gmail ngay bởi vì các bạn biết tín đồ nhận sẽ bận xuất xắc do một lý do làm sao kia. Quý khách hàng chỉ việc soạn trước email với hứa hẹn giờ để gởi.

Streak vẫn tự động hóa kích hoạt với gởi gmail Khi đúng giờ. Mình liên tục thực hiện công dụng này cần bản thân Cảm Xúc khôn xiết bổ ích.

Để sử dụng công dụng này, chúng ta chỉ cần bấm vào biểu tượng đồng hồ sát bên nút ít gởi. Sau kia đặt giờ đồng hồ gởi email đi và nhấn lưu lại là kết thúc.

3.3. Tạo một mặt đường ống khách hàng hàng

Chức này này là cài đặt một Pipeline, cụ thể là các bạn sẽ phân các loại khách hàng trong đường ống này.

Ví dụ như: người lạ, khách contact lần 1, khách liên hệ lần 2, người tiêu dùng nhận thêm giá trị, khách hàng đang đàm phán giao dịch, khách sẽ mua hàng, khách hàng không đặt đơn hàng.

Với mỗi các loại đối tượng người tiêu dùng, các bạn sẽ tất cả email tương xứng. Quý khách hàng chỉ cần soạn 1 tin nhắn thì có thể gởi đến một đội khách hàng. Chức năng này đích thực quá tốt. quý khách hàng cũng rất có thể dễ dãi gửi một quý khách từ bỏ team này quý phái nhóm không giống.

3.4. Những chức năng khác

Khi ĐK thành công xuất sắc, bạn sẽ cảm nhận một email chỉ dẫn sử dụng Streak một biện pháp không thiếu. Quý khách hàng chỉ cần học tập theo phần nhiều chỉ dẫn này là có thể sử dụng Streak thành thục.


*

4. Lời kết

Streak cho bạn cần sử dụng miễn phí với giời hạn theo dõi và quan sát 200 gmail mỗi tháng. Nếu bạn làm cho kinh doanh nhỏ lẻ thì theo mình là quá đủ cùng với bạn dạng miễn tổn phí này.

Tuy nhiên, Với hầu như bạn làm marketing gồm lượng người tiêu dùng béo thì con số vượt ít. quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng bạn dạng trả tổn phí để có không ít tính năng hơn. Quý khách hàng đang không trở nên số lượng giới hạn số lượng gmail theo dõi.

Streak đang tự động hóa phân loại khách hàng vào những team mà không phải làm cho thủ công bằng tay thủ công như bản miễn mức giá.

Hy vọng là tôi đã trình làng cho tới bạn một phần mềm xuất xắc. Nếu thấy bài viết có lợi hãy chia sẻ cho phần nhiều người cùng biết. Hãy comment bên dưới nếu như bạn chạm mặt khó khăn tốt bao gồm bất kỳ phản hồi làm sao. Mình cực kỳ hy vọng biết chủ kiến của người tiêu dùng.


Chuyên mục: Tin Tức