Cải tạo nhà ống

     

Thiết kế nội thất nhà phố với không gian sống đẹp siêu tiện nghi. Sau khi được cải tạo, khu nhà ở ống lâu đời này đã khiến nhiều người ao ước sở hữu. Nhờ biện pháp xử lý từng khoảng diện tích s một biện pháp tối ưu, tinh tế, kiến tạo nội thất thiện nghi vẫn làm khu nhà ở trở nên trông rất nổi bật hơn khi nào hết. Một không khí sống ko hào nhoáng, phô trương hay phức tạp trong cách sắp xếp nhưng vẫn làm nhiều người mê đắm.

Bạn đang xem: Cải tạo nhà ống

Không gian bên ống trước khi cải tạo

Trước khi có thiết kế thành 3 khu vực vực: tầng trệt, tầng hai và không khí sân thượng nhằm trồng cây… khu nhà ở với diện tích s 4x24m này vẫn từng là 1 kiến trúc cũ kỹ không tồn tại ấn tượng.


*

*

*

*

*

Không gian nhà ống sau thời điểm cải tạo

Từ mảnh đất nền rộng hơn 110m2, căn nhà cũ kỹ này sẽ được chế tạo từ hết sức lâu. Và bên cạnh đó nó không hề giá trị sử dụng. Không gian sống không hiện đại và phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Nơi ở cũ ko có ngẫu nhiên điểm gì sệt biệt, lại hoang tàn, đổ nát ở tp Sao Paulo, đã làm được Braxin gìn giữ phần “xương sống” và cách xử lý triệt để câu hỏi thiếu sáng, è thấp để tạo nên một không khí sống sáng tạo vạn bạn mơ ước.


*

*

*

Không gian tầng trệt ở trong phòng ống sau khoản thời gian cải tạo

Khi mua một căn nhà ống, mọi fan thường khá lo ngại việc xây đắp và áp dụng không gian. Vì với hoàn cảnh hẹp với dài, câu hỏi mang ánh sáng, mang gió trời vào nhà là 1 bài toán hết sức khó. Nhưng lại gia công ty trong khu nhà ở này đang tận dụng việc kiến thiết thông minh để nơi ở sáng sủa cùng thông loáng hơn.

Xem thêm: Yahoo! Blog Screenshots - Yahoo 360 Social Blog Network Updates Features

Lối vào trong nhà ống

Ở tầng trệt, các khu vực chức năng được phân loại một cách rành mạch, rõ ràng. Hồ hết gam màu tinh tế và sắc sảo được sử dụng khôn khéo đủ để mọi tín đồ thêm yêu ngôi nhà đầy ánh nắng của mình. Từ bỏ cổng bước vào là không gian bếp tiếp kia là phòng khách sinh hoạt chung. Những bức tường chỉ đánh một lớp màu trắng là đầy đủ để ngôi nhà rộng nháng hơn, đẹp mắt hơn.


*

*

*

*

*

Không gian phòng tiếp khách nhà ống

Từ phòng tiếp khách đến phòng bếp ngăn phân tách không gian khéo léo bằng giếng trời. Nhờ vào nó nhưng ngôi nhà có thể lấy sáng, đồng thời sở hữu sắc màu thiên nhiên vào nhà. Để khoảng chừng thông gió này được lan tỏa vào ngôi nhà, gia chủ đã trồng cây xanh đậy bóng mát và sắp xếp thêm những chiếc ghế nghỉ ngơi xinh xắn.


*

*

*

Không gian tầng 2 của xây đắp nhà ống

Tầng nhì là không gian nghỉ ngơi với nệm ngủ đặt ngay lập tức cạnh hiên nhà ngập tràn ánh sáng. Cách bố trí đồ đạc gọn thoáng, dễ thương nhưng không thể đơn điệu. đa số người chính vì thế đều cảm thấy được sinh sống trong khoảng không gian trong lành bao phủ xung quanh.


*

*

Lời kết

Trên đó là câu chuyện về khu nhà ở ống cũ kỹ xập xệ sẽ được tôn tạo thành một không khí hiện đại, nhân thể nghi cùng xinh đẹp. Hi vọng với những nhắc nhở của Feel Decor các bạn sẽ có thêm phát minh cho mình để xây đắp một không khí sống đẳng cấp. Mặc dù là mảnh khu đất trống đơn giản hay khu nhà ở cũ cần phải cải tạo, Feel Decor vẫn luôn đồng hành đem đến cho bạn những phương án tối ưu nhất nhằm kiến tạo không khí sống theo cách riêng của bạn.
Chuyên mục: Tin Tức