Shen mùa 12

     

Bảng ngọc Shen mùa 13 và giải pháp lên vật dụng Shen tiên tiến nhất tại binhphap.vn, build trang bị bí quyết chơi bộ combo và chế ngự Shen.

Bạn đang xem: Shen mùa 12


Bảng ngọc Shen Top gia thế bất diệt


*
*
*
*

*
*
*
*
*

Cách lên đồ dùng Shen thực hiện nhiều


Lên thứ Shen đứng đầu full tank


Bảng Ngọc Shen

*

Đóng vai trò là một đấu sĩ chống chịu quyền lực bất khử là bảng ngọc giúp Shen trở cần trâu hơn, hồi phục xuất sắc kèm thêm gần cạnh thương theo % máu hết sức hiệu quả. Luôn phải đứng đường đầu hứng chịu cạnh bên thương mang đến team, cho nên việc cộng thêm máu tối đa, tiếp giáp và phòng phép là rất quan trọng với Shen, Nện khiên + Ngọn gió sản phẩm công nghệ hai + Lan tràn để giúp Shen trở bắt buộc trâu hơn và rất khó bị hạ gục.

Chiêu cuối tuyệt nhất Thống của Shen rất là hữu ích trong tiến trình đi đường tương tự như giao tranh hoặc bắt lẻ, vừa hoàn toàn có thể dịch chuyển mang đến chỗ liên minh che chắn cạnh bên thương vừa giành điểm mạnh hơn người, vị vậy Thợ săn buổi tối thượng là nhánh ngọc ko thể vứt qua. Vạc bắn đơn giản với giáp thương chuẩn bổ sung phần nào kia lượng damage còn thiếu để Shen trao đổi tài năng với kẻ thù tốt hơn.

Ngọc sót lại Shen lấy sức mạnh thích ứng, giáp phòng ngự và tốc đánh.


Bảng ngọc Shen Top áp dụng nhiều.


Cách lên vật dụng Shen

Đóng vai trò là tanker dấn thân tranh giao tranh đề xuất lựa chọn giầy thép tua hoặc giầy thủy ngân sẽ tốt cho Shen, găng tay băng hỏa là thiết bị thần thoại đào bới để tăng thêm độ chống chịu đựng giáp, máu, phòng phép kèm cảm giác làm lừ đừ rất bao gồm lợi.

Cách lên thiết bị Shen

Nếu lựa chọn Shen đứng đầu solo đường solo thì nên để ý đến lên Rìu Tiamat nhằm tăng tài năng đẩy đường, bởi vì các phương pháp của Shen farm bộ đội không được nhanh lắm, kế tiếp sẽ chuyển thành Rìu đại mãng xà.

Vì thường cần đứng tuyến đường đầu gánh chịu ngay cạnh thương đến team tương tự như lao lên mở combat nên phần lớn các vật dụng của Shen là trang bị tank, nó góp Shen khỏe mạnh sống lâu bền hơn trong giao tranh, để đồng đội hoàn toàn có thể thỏa mái xả tiếp giáp thương làm việc phía sau.

Shen tất cả độ đa dụng cao rất có thể đi đứng đầu hoặc Sp hầu hết ổn, đặc trưng với chiêu cuối duy nhất thống hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn hữu nhanh, lật kèo cực kì hiệu quả, vì vậy không chỉ là được sử dụng nhiều vị trí mặt đường trên nhưng mà Shen cũng luôn là nhỏ bài hỗ trợ được rất người các game thủ tin dùng và yêu thích.


Cách lên đồ gia dụng Shen mới


Lên trang bị Shen top full tank


Phép bổ trợ Shen

*
*

Tốc biến và di chuyển là hai phép bổ trợ cần thiết mang đến Shen, Dịch chuyển để giúp đỡ Shen rất có thể đi cung cấp đồng team ở những đường khác, tập trung nhanh với đồng đội chiếm những mục tiêu đặc biệt hoặc đẩy con đường lẻ quá trình giữa – cuối trận đấu. Cùng rất chiêu cuối và dịch chuyển, Shen tất cả thể xuất hiện gần như ở tất cả các giao tranh nhỏ dại lẻ của tập thể để rất có thể hỗ trợ bất cứ lúc nào. Thiêu đốt, Kiệt sức có thể tùy chọn đến Shen Support. Trừng phạt sử dụng cho Shen đi Rừng.


Bảng kỹ năng Shen

thứ từ bỏ tăng bảng kĩ năng cho Shen đứng đầu max Q -> E ->W:

*

Cần nâng buổi tối đa vào Công Kích trả Hôn (Q) đầu tiên rồi. Tiếp đó, sẽ cần ưu tiên vào Vô Ảnh cỗ (E) để có chức năng khống chế đối thủ với thời hạn hồi cấp tốc hơn, tương tự như có thêm nội trên hồi nội năng khi gây cạnh bên thương bằng Q và E. Chiêu Bảo Hộ vong hồn (W) chỉ cần 1 điều ở cấp độ 3 là đủ, bởi vì có tăng thêm thì nó cũng chỉ giảm mỗi thời gian hồi thôi. Nhất Thống R: tăng theo đúng cấp độ

Cách 2: Shen Sp max E -> Q -> W:

*

Nội trên - Lá Chắn tìm Khí

Sau khi dùng phép, Shen cảm nhận một lá chắn. Cần sử dụng phép lên tướng không giống sẽ làm giảm thời gian hồi của cảm giác này.

Công Kích Hoàng Hôn - Q

Shen điện thoại tư vấn ra tìm hồn cùng tấn công, gây cạnh bên thương dựa vào tỉ lệ máu về tối đa của mục tiêu. Trường hợp kiếm hồn trúng vào một trong những tướng địch, Shen tạo thêm gần kề thương cùng được đẩy mạnh tốc độ đánh. Vớ cả kẻ địch kiếm hồn tiến công trúng trên tuyến đường trở lại sẽ ảnh hưởng giảm tốc độ dịch rời khi chạy ngoài Shen.

Xem thêm: Review Link Tải Game Devil May Cry 5 Việt Hóa (Full Dlc) Crack

Shen điện thoại tư vấn Kiếm Hồn cù lại. địch thủ bị trúng đề nghị nó có khả năng sẽ bị làm chậm rì rì đi 15% lúc chạy khỏi Shen vào 2 giây tiếp theo.

3 đòn đánh thường tiếp sau của Shen gây sát thương phép cộng thêm bằng cộng 2% máu tối đa của mục tiêu. Trường hợp Kiếm Hồn trúng đề xuất một tướng tá địch, đòn đánh sẽ gây sát thương cộng 4% cùng được tăng 1/2 tốc độ đánh.

Lính và quái chịu đựng thêm 100% liền kề thương với mỗi đòn đánh.

Bảo Hộ vong linh - W

Đòn đánh nhắm vào Shen hoặc liên minh gần kiếm Hồn sẽ bị chặn lại.

Kiếm Hồn của Shen tạo ra một vùng bảo hộ trong 1.75 giây. Đòn tiến công thường nhắm vào Shen hoặc một tướng liên minh trong vùng bị ngăn lại.

Nếu không có tướng như thế nào để đảm bảo trong vùng lúc chiêu được sử dụng, tìm Hồn sẽ không kích hoạt mang lại khi có một người lấn sân vào hoặc sau 2 giây.

Vô Ảnh cỗ - E

Shen lướt cho tới một hướng, khiêu khích kẻ địch trên đường lướt.

Nội tại: Gây sát thương cùng với Vô Ảnh cỗ và đả kích Hoàng Hôn hồi lại Nội năng.

Kích hoạt: Shen lướt tới một hướng, khiến 50 gần cạnh thương thứ lý lên tướng địch cùng quái trê tuyến phố và khiêu khích chúng trong 1.5 giây.

Chiêu cuối - nhất Thống

Shen bảo hộ cho đồng minh khỏi những sát thương sắp tới tới, và dịch chuyển đến địa điểm họ.

Shen tạo thành một lá chắn đến tướng đồng minh kim chỉ nam hấp thụ tự 175 giáp thương (tùy theo ngày tiết tổn thất của mục tiêu) trong 5 giây. Sau khi niệm chú trong giây, Shen với Kiếm Hồn dịch chuyển đến vị trí đồng minh.


Điểm to gan và yếu hèn Shen

Điểm mạnh

Khả năng trụ con đường tốt

Sức chống chịu đựng cao

Mở giao đấu tốt

Luôn xuất hiện mọi lúc hầu như nơi

Đẩy lẻ cực kì mạnh

Cực kì trâu bò và có công dụng trợ giúp vây cánh từ xa

Tay đôi khá khỏe nhờ vào khả năng tự tạo nên giáp tương tự như chiêu Q gây ngay cạnh thương theo phần trăm máu

Chiêu thức khống chế trên diện rộng mạnh

Điểm yếu

Đẩy bộ đội chậm khi chưa tồn tại Rìu Tiamat

Bộ khả năng có thời gian hồi chiêu tương đối lâu

Chiêu thức E có tầm áp dụng khá ngắn

Sát thương tương đối thấp.


Cách đùa Shen

Video lối chơi Shen Top con đường trên cùng với Riven của cao thủ xếp hạng thách đấu - Challenger Replays


Chuyên mục: Tin Tức