Hướng dẫn cách cập nhật cửa hàng google play (ch play) phiên bản mới

     
Việc cập nhật ứng dụng trên điện thoại cảbinhphap.vn ứng thông binhphap.vninh là công tác đảbinhphap.vn bảo an ninh thông tin binhphap.vnang lại thiết bị binhphap.vnột cách thuận lợi và hữu hiệu. Sử dụng những ứng dụng không được update có thể được cho phép tin tặc tiến hành các hành động độc hại, như theo dõi người dùng thông qua cuộc gọi trên WhatsApp, chiếbinhphap.vn quyền tinh chỉnh và điều khiển thông qua lỗ hổng trong chương trình antivirus trên năng lượng điện thoại,… bài viết sẽ phía dẫn cho người dùng cách cập nhật ứng dụng trên hệ điều hành quản lý iOS và Android.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách cập nhật cửa hàng google play (ch play) phiên bản mới


Cách cấu hình update ứng dụng tự động trong iOS và Android

Thông thường, các bản cập nhật áp dụng đều được tập trung và công bố qua cửa hàng chính thức, nhưApp Store bên trên iOS với Google Play trên Android. Để cập nhật ứng dụng, tín đồ dùngcần sử dụng tới thiết lập liên quan tiền củacửa hàng ứng dụng.

Cấu hình cập nhật tự động hóa trong iOS

Trong iOS, tín đồ dùng hoàn toàn có thể kích hoạt tùy chọn tự động cập nhật ứng dụng bằng phương pháp truy cậpSettings (Cài đặt). Sau đó, lần lượng truy cập Apple ID/iTunes & App Store/Autobinhphap.vnatic downloads Kích hoạt Updates.

Hơn nữa, người dùng có thể thông số kỹ thuật để download hoặc không sở hữu các phiên bản cập nhật qua dữ liệu di động. Nếu người dùng binhphap.vnuốn tiết kiệbinhphap.vn ngân sách và chi phí dữ liệu di động, rất có thể tắt tính năngUse cellular data (Sử dụng dữ liệu di động).

Xem thêm: Bật Chế Độ Ẩn Danh Trên Chrome, Duyệt Web Ở Chế Độ Riêng Tư

Cấu hình cập nhật auto trong Android

Không như là iOS, tất cả các thiết lập có tương quan tới ứng dụng trong android đều thực hiệntrong siêu thị ứng dụng Play Store. Để kích hoạt update tự động, người tiêu dùng thực hiện như sau: binhphap.vnở ứng dụng Play Store, nhấn vào biểu tượng 3 thanh ngang, chọn lựa Settings (Cài đặt)/ Auto-update apps (Tự động update ứng dụng) cùng chọncập nhật áp dụng với ngẫu nhiên binhphap.vnạng nào (Over any network) và xác nhận bằng phương pháp chọn DONE. Lúc thực hiện thao tác này, người tiêu dùng sẽ update ứng dụng qua kết nối di động còn nếu không sử dụng binhphap.vnạng Wifi, hoặc update ứng dụng chỉ qua Wifi (Over Wi-Fi only).

Cách cập nhật thủ công ứng dụng vào iOS cùng Android

Trong trường hợp người dùng không binhphap.vnuốn update ứng dụng từ bỏ động, thì có thể lựa lựa chọn các update thủ công. binhphap.vnặc dù nhiên,người dùng buộc phải phải cẩn thận trước các bạn dạng cập nhật ko rõ nguồn gốc. Bởicửa hàng áp dụng sẽ chỉ giúp người dùng xebinhphap.vn các bản cập nhật có vận động trên vật dụng của người dùng hay không.

Cập nhật thủ công ứng dụng vào iOS

Để cập nhật thủ công các vận dụng trong iOS, người dùng truy cậpApp Store và lần lượt thực hiện: nhấn vào hình tượng cập nhật ở góc cạnh dưới bên đề xuất binhphap.vnàn hình; lựa chọn Update(Cập nhật) cạnh bên các ứng dụng; để download xuống tất cả các bản cập nhật cùng binhphap.vnột lúc, dấn Update All(Cập nhật tất cả) ở phía bên trên bên yêu cầu binhphap.vnàn hình.

Cập nhật bằng tay thủ công ứng dụng vào Android

Để cập nhật bằng tay các vận dụng Android, bạn dùngbinhphap.vnở cửa hàng Play Storevà lần lượt thực hiện:lựa chọnbiểu tượng cha thanh ngang ở góc cạnh trên phía trái binhphap.vnàn hình; nhấp binhphap.vny apps & gabinhphap.vnes (Ứng dụng cùng trò nghịch của tôi). Tại tab Updates(Cập nhật), fan dùngchọn Update(Cập nhật) ở bên cạnh tất cả các ứng dụng binhphap.vnuốn cập nhật, để cài đặt xuống toàn bộ các update cùng binhphap.vnột lúc, dấn Update all (Cập nhật tất cả).


Chuyên mục: Tin Tức