Hướng dẫn cập nhật ios 7

     

Người sử dụng iPhone, ipad vẫn rất có thể update lên iOS 7. Có 2 phương pháp để tải với thiết lập iOS 7: Cập nhật không dây OTA (over the air) trải qua mục thiết lập của trang bị hoặc liên kết cùng với máy tính xách tay với sử dụng iTunes.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật ios 7

*
Giao diện iOS 7 trên iPhone. (Ảnh: Internet)


Dù không download iPhone 5S, iPhone 5C, người dùng Apple vẫn hoàn toàn có thể “lên đời” iOS 7, phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất. Rạng sáng nay Apple đồng ý tung ra iOS 7. Danh sách các sản phẩm công nghệ tương hợp với iOS 7 bao gồm: iPhone 4 trlàm việc đi, iPod touch thế hệ 5, iPad tablet 2 trngơi nghỉ đi và ipad mini.

Trước lúc cập nhật, bạn nên sao giữ tài liệu trên trang bị iOS (xem lí giải trên đây).

1. Cập nhật OTA

Nếu đang kết nối Wi-Fi, bạn có thể nâng cấp lên iOS 7 mà không yêu cầu quyên tâm tới iTunes. Truy ctràn lên Cài đặt (Setting) > Cài đặt bình thường (General Setting) > Cập nhật ứng dụng (Cheông chồng for Software Update) > Cài đặt hiện giờ (Install Now). quý khách hàng rất có thể chạm chán một trong những sự việc cùng với sever của Apple bởi khả năng hàng ngàn máy iOS cũng ban đầu cập nhật iOS 7.


*

*


Sau lúc lựa chọn setup, bạn đề nghị chấp nhận cùng với luật pháp các dịch vụ của Apple với cần sạc pin trong veo quá trình download về.

Một Khi cài ngừng tệp tin, thông tin Cài đặt bây giờ (Install Now) sẽ hiện ra. Sau khi update và khởi động lại vật dụng, các bạn sẽ biết mình vẫn thực hiện iOS 7 ngay lập tức từ bỏ lời chào trước tiên.

Xem thêm: Kiểu Tóc Ngắn Đẹp 2017 - Top 20 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Cho Nữ Năm 2017

Vuốt để thông số kỹ thuật iOS 7. Bạn yêu cầu cliông chồng một lượt qua những màn hình hiển thị setup.

*
Màn hình kính chào sau thời điểm khởi động máy

*
Thông báo xong cập nhật


*
Kích hoạt giỏi vô hiệu hóa hình thức dịch vụ địa điểm?

*
Đăng nhập vào iCloud

*
Tính năng Find My iPhone chống trường phù hợp bị thất lạc


*
Tạo password bảo đảm an toàn thiết bị

2. iTunes

Kết nối laptop cùng với iTunes có thể update nkhô hanh rộng. Trước tiên, các bạn bắt buộc “lên đời” iTunes lên phiên bạn dạng 11.1. Msống iTunes cùng click vào iTunes > Kiểm tra cập nhật (Chechồng for Update) nhằm setup phiên bản tiên tiến nhất.

Một lúc iTunes đang sinh sống phiên bản mới nhất, liên kết thiết bị iOS. Cliông xã vào nút ít đồ vật ở góc trên bên phải iTunes và nút Cập nhật (Update).

*

Một hành lang cửa số pop-up đã chỉ ra, thông tin phiên bản iOS mới sẵn sàng chuẩn bị. Cliông chồng vào nút Tải về và Cập nhật (Download & Install) (Hoặc bạn có thể chọn lựa nút Chỉ cài đặt về (Download Only) nhằm update sau.)

*

Nếu chọn lựa cài đặt về với cập nhật, bạn cần kiểm soát quá trình trong cửa sổ tâm lý sinh sống trên đầu iTunes. Giữ thiết bị luôn kết nối cùng với laptop cho tới khi sản phẩm từ bỏ khởi rượu cồn lại.

Sau Khi khởi hễ, lắp thêm đang chào mừng bạn bởi nhiều ngôn ngữ khác biệt.

Xem thêm: Phim Truyền Hình Đột Kích Cán Mốc 100 Triệu Lượt Xem Sau 4 Ngày Khởi Chiếu

*


Vuốt nhằm truy vấn vào quy trình setup iOS 7 (giống như các bước cùng với iPhone).


3,1 ★ 14
Chuyên mục: Tin Tức