Cập nhật liên quân

     

Vậy là một trong mùa rank S1 - 2023 đang tới hồi kết. Chỉ từ vài ngày nữa thôi game thủ Liên Quân sẽ tiến hành trải nghiệm phiên phiên bản cập nhật mới kèm theo nhiều chế độ chơi cuốn hút hơn lúc nào hết. 

Có lẽ phần nhiều ngày này, các game thủ đang miệt mài cày rank để rất có thể đạt được nút rank nhưng mà mình mong muốn muốn, không ít người chơi dĩ nhiên vẫn đã phân vân lần khần còn bao lâu nhằm họ có thể kịp lấy dấu ấn mang lại mình. Để trả lời câu hỏi này, Sforum sẽ mang đến tất tần tật những chú ý mà trò chơi thủ nên biết cho mùa mới S2 - 2023.

Bạn đang xem: Cập nhật liên quân

Mời bạn tham gia xã hội Discord của S-Games, một sân đùa thú vị dành riêng cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng giống như lập team leo rank hiệu quả.

Xem thêm: Xem Nhiều 3/2022 # Cách Lên Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 11 Mới Nhất

Tại hệ thống Liên Quân trên Discord, bạn còn được share về các game hot bên trên thị trường, đặc trưng S-Games sẽ thông báo các code độc quyền hầu hết tựa trò chơi mới đến từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, bạn còn do dự gì nữa? THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!


Hạng 25Hạng 26 trước khởi động
Cao thủ 51+ saoTinh Anh 2
Cao thủ 41 ~ 50 saoTinh Anh 3
Cao thủ 31 ~ 40 saoTinh Anh 4
Cao thủ 21 ~ 30 saoTinh Anh 5
Cao thủ 11 ~ trăng tròn saoKim cương cứng 1
Cao thủ 0 ~ 10 saoKim cương cứng 2
Tinh Anh 1Kim cương cứng 3
Tinh Anh 2Kim cương 3
Tinh Anh 3Kim cương cứng 4
Tinh Anh 4Kim cưng cửng 4
Tinh Anh 5Bạch kim 5
Kim cương cứng 1Bạch kim 1
Kim cương cứng 2Bạch kim 1
Kim cương 3Bạch kim 2
Kim cưng cửng 4Bạch kim 2
Kim cương 5Bạch kim 3
Bạch kim 1Bạch kim 4
Bạch kim 2Bạch kim 4
Bạch kim 3Bạch kim 5
Bạch kim 4Bạch kim 5
Bạch kim 5Vàng 1
Vàng 1Vàng 1
Vàng 2Vàng 3
Vàng 3Vàng 4
Vàng 4Vàng 4
Bạc 1Bạc 1
Bạc 2Bạc 2
Bạc 3Bạc 3
Đồng 1Đồng 1
Đồng 2Đồng 2
Đồng 3Đồng 3

Một tin tức rất sốt dẻo nữa cơ mà Sforum tất cả đó bao gồm là tính năng share Skin sẽ quay trở lại sau một khoảng thời hạn vắng bóng. Giả dụ bạn không biết thì tính năng này có thể chấp nhận được bạn được chơi hồ hết skin "chưa có" nếu lập tổ team với một người bạn trong danh sách có skin đó. Đây là 1 tính năng vô cùng đặc biệt được không ít game thủ ao ước đợi, là cơ hội để bạn bè có thể tha hồ demo skin xịn mà chẳng nên bỏ chút hầu bao nào đưa ra trả, bởi đó, hãy phân tách sẻ nội dung bài viết này ngay cho những đàn "đại gia" của công ty nhé.

Còn một ngày nữa thôi để đồng đội có thể cày rank với lấy làm sao để cho mình, do đó hãy cùng những đồng hữu nỗ lực tiết kiệm thời gian ngắn ngủn này để lấy được thành tựu mà bạn mong muốn nhé.


Chuyên mục: Tin Tức