Castle clash việt nam

     
Loạn Thành Chiến: Castle ClashPhiên phiên bản tiếng Việt của trò chơi Castle Clash danh tiếng với hơn 10 triệu lượt mua đã xuất hiện tại Việt Nam. Đây là bạn dạng chính thức của IGG có tiếng Việt và tư vấn các người chơi Việt Nam luôn luôn nhé phiên phiên bản tiếng Việt mang tên gọi: loàn Thành Chiến.Game được Việt hóa trọn vẹn nên những game thủ giờ không thực sự khó khăn để chơi game hay tham gia các sự kiện của game.


Bạn đang xem: Castle clash việt nam

*

Xây dựng, chiến đấu và vươn cho tới đỉnh vinh quang thuộc Castle Clash - Game giải pháp cho điện thoại
HOT duy nhất hiện nay! Sự kết hợp tuyệt đối giữa sắp đến xếp giải pháp và các cuộc chiến chớp nhoáng. Điều Binh khiển tướng tá để đánh nhau và trở thành giai cấp mạnh nhất. áp dụng sức sáng chế vô biên của công ty để xây dựng đội quân bất khả chiến bại bằng lực lượng yêu Tinh, người Lùn, quái vật, fan máy và hơn thế nữa nữa!
Tính năng:
- kiến tạo và nâng cấp pháo đài bất khả lose của bạn!Điều khiển đơn giản và dễ dàng dàng!- thành lập và huấn luyện và giảng dạy đội quân bách chiến bách thắng!- tấn công chớp nhoáng, chiến tranh khốc liệt!


Xem thêm: Biến Hóa Hoàn Hảo (My Name Is) Youtube Channel, Biến Hóa Hoàn Hảo

Với đồ gia dụng họa đỉnh cao của trò chơi Castle Clash đầy cuốn hút. Game giải pháp thần thoại đùa miễn phí! loàn Thành Chiến: Castle Clash tựa game không thể quăng quật qua. Thiết lập Castle Clash
về nghịch ngay!Thông tin game:Tên game: loàn Thành Chiến: Castle ClashNhà sản xuất: IGG.COMThể loại: game chiến thuậtYêu cầu: game android 2.3+Phiên bản: 1.0.1Ngôn ngữ: tiếng ViệtDung lương: 65 MbTải tại đây:
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Anh em trên tinh tế chơi game này thì vào guild tên starblue giao lưu nhénhóm fb đăng ký thành viên là https://www.facebook.com/groups/Starblue2015/

Chuyên mục: Tin Tức