Cắt máu ăn thề

     
(PLVN) - nai lưng Như Thạch (20 tuổi, ngụ thôn Thuận Hòa, thị xã Long Mỹ, Hậu Giang) với Trần Thị nhân từ từng “cắt máu ăn uống thề” nguyện trọn đời yêu nhau. Nhưng rồi Hạnh cố định đòi phân tách tay. Rào cản không được, Thạch đã tung video clip ghi cảnh “nóng” của Hạnh lên mạng nhằm “tuyệt mặt đường yêu của bạn gái”.

Bạn đang xem: Cắt máu ăn thề


*

Clip con quay bằng điện thoại cảm ứng “cùi” hình không rõ rệt nên Thạch thoát tội “truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy” cơ mà vẫn không thoát được tội “giao cấu với trẻ em”.

Chuyện tình ngang trái

Xét về mặt hành chính thì Thạch với Hiền ở hai địa phương khác nhau (nhà hiền ở huyện ngã Năm, Sóc Trăng) mặc dù thế trên thực tế thì chỉ cách nhau bao gồm một cái sông. Fan đứng ở vị trí này vẫn ngó thấy người ở bên kia. Gia đình Thạch lâu này vẫn làm nghề chuyển đò qua chủ yếu khúc sông này. Theo lời đề cập của ông è cổ Văn Điều (49 tuổi) thân phụ Thạch thì cũng chính vì chuyện gửi đò mà lại giữa mái ấm gia đình Thạch với một bạn cậu bên nhà hiền khô đã xảy ra “tranh chấp”.

“Cuộc chiến ngày kia cũng tàn khốc lắm. Tôi từng bị đưa đơn túi lớp bụi khắp nơi. Nhưng sau cuối do tôi có khá đầy đủ giấy tờ nên được cấp giấy phép hành nghề còn gia đình bên cơ thì không. Nhưng lại họ vẫn ngấm ngầm đương đầu chứ không chịu đựng yên”, ông Điều nhắc lại.

Cũng theo lời người phụ vương thì Thạch là con trai đầu vào gia đình, lúc bé dại cũng bênh tật phải học hết lớp 7 thì ở trong nhà đưa đò góp cha, mẹ. “Tôi cất cho nó một cái chòi sống mép sông, buổi tối tối nó ngủ luôn ở kia để thuận tiện cho công việc”, ông Điều mang lại biết.

Thạch cũng chỉ biết “láng máng” truyện tranh giành bến đò xa xưa chứ ko đi sâu tìm hiểu kỹ. Mặt hàng ngày, Thạch chỉ biết có trách nhiệm lái đò đưa khách qua sông. Cho tới một lần đi sinh nhật bạn, Thạch bao gồm số điện thoại của hiền lành rồi lại biết đơn vị Hiền nghỉ ngơi ngay bên kia sông. Phần lớn tin nhắn qua lại, thư từ bỏ trao tay đã nối liền dòng sông “ngăn cách”.

Cuộc tình của hai bạn ngày càng sâu đậm. Hiền sẽ rạch tay, đem máu vẽ lên gỗ cái chữ “em yêu thương anh mãi mãi”. Còn Thạch cũng rước dao rạch máu tương khắc “lời thề” lên cánh tay. Tình thân của hai tín đồ tưởng không có gì rất có thể chia tách.


*
Lời tỏ tình viết bằng máu của nhân hậu trên tấm gỗ

Thế tuy nhiên cuộc tình của đôi trai gái đã gấp rút vấp cần sự phản nghịch đối của hai gia đình. “Lúc bắt đầu thấy nhì đứa nó đi chơi với nhau, tôi đang nói cùng với thằng Thạch là tôi ko đồng ý. Nó định cưới ai thì để tôi xếp sắp tới chứ lấy bé Hiền thì nhất định tôi không chịu”, ông Điều thuật lại. Thậm chí để tránh con trai, ông bà Điều bé giận ra mắt tuyên cha “nếu mày lấy nó về thì cha mày chết lừng chừng chừng”.

Không dám ôm đồm lời cha, chị em và để làm tròn chữ Hiếu, Thạch vẫn nghe lời để cha, bà mẹ dẫn đi xem mắt. “Tôi dẫn thằng Thạch đi coi mắt 3 lần, nó vẫn đồng ý đi. Kêu nó nạm áo mới cho thong dong nó cũng đi thế chứ ko trái lời. Mà lại về bên thì nó lại gọi điện cho tất cả những người ta nói hồi. Nếu như nó thuận thì lẽ ra tháng giêng vừa rồi tôi đang làm ăn hỏi cho nó”, bà Võ Thị Anh Hòa, mẹ Thạch chia sẻ.

Xem thêm: Top 100 Hình Ảnh Gái Đẹp - Top 50 Hình Nền Girl Xinh

Ý của cha, người mẹ đã “dứt khoát” do đó nhưng trong tâm địa Thạch vẫn yêu thương Hiền phải lần nào trước khi đi “chọn vợ” Thạch cũng nói cho Hiền biết. Hiểu cảm xúc của Thạch lần thứ nhất, vật dụng hai hiền hậu cũng đành lòng chấp nhận. Nhưng đến lần thứ cha thì Hiền kết thúc khoát đòi chia tay. Coi như hai đứa “có duyên mà không có phận”.

trong lá thư cuối gửi đến Thạch, hiền lành vẫn cầu chúc cho những người yêu "tìm được tín đồ mới tốt, sinh sống hạnh phúc”. Thánh thiện cũng luôn luôn nhớ dặn dò Thạch “nhuộm lại tóc, không được hút thuốc và nhớ ăn sáng trước lúc đưa đò”.

Cái kết đầy bi kịch

Thạch không thể gật đầu đồng ý được sự thực phũ phàng phải đã tìm mọi phương pháp để hàn gắn lại tình cảm với Hiền. Nhắn tin, call điện không được, van xin trực tiếp hiền cũng nhất định từ chối. Không rất nhiều thế, nhân từ còn công khai giới thiệu các bạn trai mới cho Thạch biết.


*
ông trằn Văn Điều (49 tuổi) phụ vương của Thạch

Lúc này, Thạch mới nhớ ra là trong điện thoại thông minh vẫn còn giữ đoạn đoạn clip quay cảnh “nóng”. Đó là vào tầm tháng 8/2012, trong một lần đi dạo Thạch đã rủ Hiền vào nhà nghỉ để “nói chuyện”. Tại phía trên Thạch đã bí mật dùng năng lượng điện thoại khắc ghi cảnh cả 2 quan hệ tình dục với nhau.

Lúc đầu, Thạch chỉ xoay với mục tiêu “làm kỷ niệm” với không làm cho Hiền biết. Dẫu vậy phần vì giận tình nhân phản bội lời thề, phần vì muốn mọi tín đồ biết chuyện “sẽ không một ai yêu hiền hậu nữa” phải Thạch vẫn tải đoạn clip lên mạng Internet. Vì chưng đoạn đoạn clip không rõ nét nên cũng không có ai để ý, mục tiêu của Thạch bị “thất bại”.

Thời gian này, mái ấm gia đình Hiền cũng biết chuyện hiền hậu qua lại với Thạch buộc phải cũng “không đồng ý”. Khoảng tầm tháng 12/2012, gia đình Hiền còn hỗ trợ đơn lên cơ sở công an đề nghị có phương án giáo dục, yêu ước Thạch không được tiếp tục đeo xua qua lại bảo đảm an toàn cho hiền hậu học tập. Công an xã cũng đã mời Thạch và gia đình lên làm cam đoan “chấm hoàn thành việc tạo rối so với Hiền”. Đặt tay ký rồi mà lại về đơn vị Thạch vẫn còn đấy tức về tối nên tiếp tục tung đoạn video lên mạng lần 2. Lần này cũng vẫn “mờ mờ ảo ảo” không rõ mặt cần dư luận cũng yên thinh.

Khoảng mon 1/2013, Thạch liên tiếp tải đoạn phim lên mạng lần lắp thêm 3, rút tay nghề từ hầu hết lần trước, lần này gã còn chú thích không thiếu thốn họ tên với tên trường nhưng H vẫn theo học. Bên trường tức thì lập tức thông báo cho gia đình và mời phòng ban công an vào cuộc xác minh. Chỉ trong thời gian ngắn, nguyên nhân Thạch đã bị bắt.

Đoạn đoạn clip được trưng cầu giám định nhưng bạn dạng kết luận cho thấy thêm băng bị nhiễu, hình ảnh không rõ nên không bị xếp vào một số loại “văn hóa phẩm đồi trụy”, Thạch không xẩy ra kết tội phát tát “văn hóa phẩm độc hại”.


*
Bà Võ Thị Anh Hòa, bà bầu của Thạch

“Tôi gồm biết đâu là nó với bé Hiền lại “nghĩa nặng trĩu tình sâu” như thế. Ví như biết trước như thế thì tôi cũng thay qua cưới. Mình sống vì con chứ gồm phải làm cho mình đâu”, ông Điều trung ương sự.

Còn đối với gia đình nàn nhân thì những ngày qua thật là “kinh hoàng”. Trong trái tim trạng rối bời, anh Nguyễn Văn Hưng (cha của Hiền) bi thiết rầu mang đến biết: “Tôi bao gồm hiểu gì về mạng với mạng internet đâu. Nhỏ dại, loại mang”, tôi cảm xúc rất buồn và hối hận vì dường như không quan tâm con đến nơi mang đến chốn, khiến cho con dại dột dột chạm mặt tai họa như vậy. Băn khoăn tương lai con cháu sẽ ra sao vì con cháu còn không nhiều tuổi mà lại đã gặp cú sốc thừa lớn, sợ con cháu không vượt qua được việc này. Đến ngôi trường cháu phải đối mặt với các bạn bè, thầy cô, với gần như lời xì xầm buôn dưa lê nên suốt nhiều ngày ở lỳ ở trong nhà không giám ra phía bên ngoài vì xấu hổ. đo đắn nó tất cả đủ anh dũng để tiếp tục theo học tập không”.

Sự việc xảy ra là một trong những “cú sốc” thừa lớn đối với cả gia đình hung thủ và nạn nhân. Đến bây giờ, khi chạm chán con của nhà tạm giam, ông Điều hỏi “có đồng ý lấy hiền khô làm bà xã không?” Thì Thạch vẫn gật đầu đồng ý. ái tình của Thạch và Hiền lẽ ra đã hoàn toàn có thể có một cái kết tất cả hậu rộng nếu giống như các bậc làm cho cha, làm chị em biết không ngừng mở rộng lòng nhằm lắng nghe những tâm sự, share của nhỏ cái, biết không ngừng mở rộng lòng để thông cảm thì biết đâu nhé “mối thù hằn cách đây không lâu đã được hóa giải dựa vào lễ cưới của Thạch cùng Hiền”.


Chuyên mục: Tin Tức