Cậu bé sao hỏa

     

Ngày nay, đầy đủ trường hợp trẻ em có thể nhớ được vượt khứ của bản thân mình không còn thi thoảng và câu hỏi tranh luận về thuyết luân hồi đã không còn là chủ đề cuốn hút ngay cả trong cộng đồng khoa học. Tuy nhiên, Carl Sagan - một đơn vị thiên văn với sinh học bạn Mỹ, thậm chí là còn chấp nhận một thực tiễn rằng sự luân hồi xứng đáng được nghiên cứu và phân tích một cách nghiêm túc. Một ngôi trường hợp điển hình nổi bật của sự luân hồi, được biểu đạt lại, bao hàm cả thể hiện về thưởng thức của đối tượng người sử dụng khi sống sống "kiếp trước". Khá nổi bật nhất là ngôi trường cậu bé nhỏ nhớ được kiếp trước của mình là tín đồ sao Hỏa - Boriska.

Bạn đang xem: Cậu bé sao hỏa

Một đoạn phim về Boriska vào một cuộc chất vấn được triển khai bởi Kerry Cassidy của dự án công trình Camelot. Đây là 1 trong trường hợp siêu đặc biệt, tương quan đến một kiếp trước sống trên sao Hỏa. Đây ko phải là 1 cậu bé bỏng bình thường. Người mẹ của em xác định rằng cậu bé bước đầu nói khi new bốn tháng tuổi cùng phát âm một cách đầy đủ các từ bỏ chỉ trong ít lâu sau. Tám mon tuổi, cậu bé xíu đã nói thành thạo thành các câu và khi hai tuổi thì đã rất có thể đọc.

Cậu bé bỏng trở nên lừng danh trong vùng do quá thông minh, với khi tía tuổi thì cậu rất có thể đọc tên tất cả các địa cầu của Hệ mặt trời, biết được có bao nhiêu ngoài trái đất và các điều khác. Cậu bé đã biết không ít về thiên văn học tập và vấn đề đó là bất khả thi với 1 đứa trẻ cùng tuổi. Các chúng ta có thể xem clip trên youtube trải qua tiêu đề "Project Camelot Interviews Boriska". Sau đấy là một số trích dẫn vấn đáp phỏng vấn của Boriska.

*

Ảnh 1. Kiếp trước của cậu bé bỏng là người sao Hỏa được biểu lộ lại trải qua trí nhớ

"Người sao Hỏa rất có thể di chuyển mang lại rất nhiều dải ngân hà và các hệ hành tinh", "Có hồ hết phi thuyền giống hệt như máy bay. Nó gồm hình tam giác. Gồm có con tàu hệt như hình giọt nước".

Cậu nhỏ bé nói rằng rất nhiều phi thuyền này sử dụng "năng lượng plasma, tích điện ion. Nếu thực hiện nhiên liệu là xăng thì tiêu tốn rất nhanh, động cơ quá mạnh".

Cậu nhỏ nhắn cũng nói về sự dịch rời tức thời rằng: "Cổng dịch rời làm chậm thời hạn và lộ diện một lỗ hổng vị trí mà thời gian chạy cực nhanh... Tôi thiết yếu nói chủ yếu xác. Tôi quan trọng nhớ. Nó lộ diện một chiều với sau vài giây hoặc vài ba phút, nó lộ diện ở một chỗ khác vào vũ trụ".

Xem thêm: Lỗi Html5 Trên Youtube Với, Khắc Phục Sự Cố Video Và Trò Chơi Không Phát

"Không phải tất cả các phi thuyền mọi giống nhau. Các con tàu áp dụng động cơ plasma bị giới hạn dịch chuyển chỉ trong Hệ khía cạnh trời với tốc độ cao. Các con tàu có hình dáng giọt nước hoàn toàn có thể chở được những con tàu khác".

"Trái khu đất có technology và sự trở nên tân tiến của riêng rẽ mình. Ví dụ, nếu bọn họ có động cơ plasma với ion thì những giống chủng loại khác tất cả động cơ năng lượng".

Cậu nhỏ nhắn đã nói đến các tương tự loài không giống ở các hành tinh khác, sự hợp tác và cuộc chiến tranh giữa các hành tinh. Cậu còn nói tới những tín đồ vẫn đang sinh sống ở sao Hỏa, tuy thế họ sống mặt dưới mặt phẳng và sâu vào hành tinh. Cũng theo cậu bé, những người dân này hít thở khí CO2.

*

Ảnh 2. Kiếp trước của cậu bé xíu là bạn sao Hỏa được diễn tả lại trải qua trí nhớ

Ngoài Boriska, tương đối nhiều trường hợp giống cậu cũng được phát hiện bởi bác sĩ tinh thần Jim Tucker sinh sống Đại học Virginia, người được cho đón đầu trên nhân loại trong nghành nghề dịch vụ này.

Phòng Tổng hợp kinh tế Xã hội – công ty Luật tnhh TLK

Theo khoahoc.tv

Kính thưa Quý chúng ta đọc, doanh nghiệp Luật tnhh TLK xung quanh việc cung ứng tới Quý độc giả những thông tin tri thức hữu ích về đời sống kinh tế, văn hóa truyền thống xã hội, cửa hàng chúng tôi còn là tổ chức hỗ trợ các thương mại dịch vụ Pháp lý; kế toán - thuế với Xúc tiến yêu quý mại chuyên nghiệp với các năm tởm nghiệm.


Chuyên mục: Tin Tức