Samsung ra mắt galaxy s ii plus: cấu hình giống s ii, android 4

     
download những thông số kỹ thuật tuyệt vời chiếc Samsung Galaxy Tab S2 9.7 đưa tới cho những người sử dụng phần lớn trải nghiệm thú vị.

Cấu hình Galaxy Tab S2 9.7 ấn tượng:

Sau một thời hạn vắng bóng, mọi ngày vừa mới đây thông tin về cái Galaxy Tab S2 của nhà phân phối Samsung trở lại thị trường với phiên phiên bản lớn 9.7 inch đã được chứng tỏ là sự thật với sự ra xuất hiện của mẫu Tab S2 9.7 đầy ấn tượng.

Bạn đang xem: Samsung ra mắt galaxy s ii plus: cấu hình giống s ii, android 4

*

Hình ảnh ấn tượng của dòng Galaxy Tab S2 màn hình 9.7 inch

Samsung Galaxy Tab S2 9.7 sở hữu phần đông thông số tuyệt hảo với kích thước màn hình chạm màn hình 9.7 inch độ buộc phải giải giống như với ipad tablet 2 cùng Nexus 9 lên tới mức 2048 x 1536 px, dung tích Ram của sản phẩm là 3GB với bộ nhớ lưu trữ trong thiết bị tới 32 GB, bạn sẽ có các bức hình ảnh tự sướng sắc đẹp nét với Camera sau 8 MP và Camera trước 2MP. Cấu hình này cho thấy thêm đây là một sản phẩm đáng để quý khách hàng thị trường việt nam quan tâm.

*

Sử dụng phụ kiện mang đến Galaxy Tab S2 9.7 là thực sự yêu cầu thiết:

Với size màn hình này các nhà tiếp tế phụ khiếu nại đã hối hả nắm bắt nhu yếu người dùng cho ra đời các chủng loại bao domain authority Galaxy Tab S2 9.7 bền chắc và đẹp nhất mắt. Nếu quyết định sở hữu chiếc laptop bảng màn hình lớn này chúng ta cũng nên suy xét mua phụ kiện đến nó vì vấn đề đó thực sự quan trọng và xứng đáng để thực hiện.

*

Với gần như thông số tuyệt hảo bạn trọn vẹn nên chọn lọc phụ kiện cho loại Tab S2 9.7

Galaxy Tab S2 9.7 chạy thướt tha với hệ quản lý điều hành Adroid 5.0.2, bộ xử lý Exynos của samsung theo công nghệ big Little tiên tiến nhất tiên tiến, hiện đại.

Xem thêm: Cần Lắm 1 Quán Cafe Ôm Quận 8 Tiếp Viên Café "Chiều Khách" Tới Bến

Khối lượng của thành phầm chỉ rơi vào tầm khoảng 407g hơi là dịu so với phần nhiều dòng máy tính bảng hiện tại nay. Với kích thước 237.1 x 168.8 x 5.4 mm tương xứng với chiều dài, ngang với dày của máy.

Ngoài ra, bảng thông số của Galaxy Tab S2 cũng cho thấy thiết bị này đã chạy hệ quản lý điều hành Android 5.0.2 và trang bị cpu Exynos của Samsung với công nghệ big.LITTLE gồm bốn nhân Cortex-A57 và tư nhân Cortex-A53. Những nhân Cortex-A57 sẽ có được tốc độ buổi tối đa là 1.9 GHz và đi kèm bộ xử lý đồ hoạ sáu nhân Mali-T760MP6.

Hiện tại cửa hàng phụ khiếu nại Samsung cửa hàng chúng tôi không ngừng cập nhật những mẫu mã phụ kiện ưa nhìn và tuyệt hảo cho loại Tab S2 8.0 này. Khách hàng có thể tham khảo thẳng tại siêu thị hoặc thông qua Website bằng lòng cửa Shop.


Chuyên mục: Tin Tức