Cấu tạo tàu ngầm

     

Tất cả các tàu ngầm được gây ra trên cùng một nguyên tắc, sẽ là quả dưa chuột bởi thép. Thiết kế của tàu lặn Kilo cũng ko nằm ngoài nguyên tắc này.

Bạn đang xem: Cấu tạo tàu ngầm

*

Bố trí các khoang trong tàu ngầm

Để hiểu rõ hơn về sức khỏe của “hố đen đại dương” sẽ đảm nhận nhiệm vụ nặng nài nhưng hết sức vinh quang quẻ là góp thêm phần quan trọng bảo đảm chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc, shop chúng tôi xin ra mắt những chi tiết cơ phiên bản trong kết cấu của tàu lặn nói bình thường và tàu ngầm Kilo nói riêng.

Tất cả các tàu ngầm được gây ra trên cùng một nguyên tắc, sẽ là quả dưa chuột bằng vật liệu thép (người Mỹ hotline là điếu xì-gà), được phân tạo thành các khoang bởi những vách ngăn dọc theo boong tàu. Những vách ngăn có những cửa vách chống để kết nối các khoang với nhau.

Mô hình tàu lặn Kilo với các ngăn bên trong

*

Các khoang phần thân tàu: phòng mang đến thủy thủ & phòng thứ (bên dưới)

*

Các khoang phần thân tàu: chống điều khiển, khoang đựng vũ khí và phòng máy

*

Các khoang phần đầu tàu: khoang trên thuộc là vị trí chứa rất nhiều quả thương hiệu lửa, mìn; bên bắt buộc là ống phóng mìn, thương hiệu lửa

*

Hình hình ảnh tổng quát con tàu

Phần mũi hay được sắp xếp trong một khoang chứa ngư lôi, thủy lôi, mìn và tất nhiên là họ sẽ cấp thiết ra vào bởi cửa khoang này trừ một vài ngôi trường hợp đặc biệt. Ở giữa, hay là khoang trung tâm điểm đặt hệ thống tinh chỉnh và điều khiển và là trung tâm lãnh đạo của tàu ngầm. Phía sau, tùy vào ý tưởng phát minh thiết kế, tất cả thể có nhiều ngăn sắp xếp hệ thống đụng cơ, nguồn điện, khoang thoát hiểm…của tàu ngầm.

Xem thêm: Icefrog Là Ai Và Vai Trò Của Nhân Vật Bí Ẩn Này Với Dota 2 Là Gì

Tất cả những khoang của tàu ngầm đều phải sở hữu nhiệm vụ, số hiệu và tên thường gọi riêng. Tàu ngầm hoàn toàn có thể có sáu, bảy hoặc thậm chí tám khoang tùy thuộc vào thiết kế. Ở từng phần của con tàu (phía mũi, trung trọng tâm và phía sau) đều có một khoang được bố trí cửa thoát hiểm sinh hoạt phía trên. Đây là nơi các thủy thủ triệu tập lại nhằm thoát ra khỏi tàu ngầm vào trường phù hợp tàu ngầm gặp gỡ tai nạn. Các khoang này số đông được sản phẩm các cỗ máy thở, bộ quần áo lặn và …. Quần con chì; nước uống với thực phẩm dự phòng.

Không nằm ngoại trừ kết cấu này, tàu ngầm Kilo được thiết kế phân thành nhiều khoang bí mật nước nhằm tăng kĩ năng sống sót. Vùng vũ khí của tàu lặn Kilo rất có thể chứa mười nhị quả ngư lôi, tư tên lửa 3M-54E hoặc 24 mìn chống ngầm.

Vây lái góp tàu cân đối khi di chuyển dưới nước, lúc tàu đi nổi, các vây lái này có thể gập lại. Hai cửa ngõ thoát hiểm phía trước và phía sau là nơi kết nối với các thiết bị cứu hộ khi tàu bị chìm như chuông cứu vớt hộ, tàu ngầm cứu giúp hộ…

Phao phát tín hiệu khẩn cấp cho được thực hiện khi tàu bị chìm, lúc ấy tàu đang thả phao cứu hộ cứu nạn nổi lên phương diện nước, trên đồn đãi được sơn nhị màu đỏ, trắng cùng với đèn phát tín hiệu giúp xác xác định trí đúng đắn khi tàu chìm (phao được liên kết với tàu thông qua dây dẫn), dường như phao này còn như là 1 trong ăng-ten liên hệ của tàu.


Chuyên mục: Tin Tức