Cày ep fifa online 3

     

Dù FIFA Online 3 đang bước vào năm cuối cùng ở vps Việt nam nhưng việc cày EP vẫn rất phổ biến vào game.

Bạn đang xem: Cày ep fifa online 3


Qua mỗi năm, người chơi FIFA Online 3 luôn luôn tìm ra đầy đủ mọi biện pháp cày EP để phục vụ cho câu hỏi trải nghiệm game, cũng như kinh doanh thành tựu ảo thêm thuận tiện của mình. Trong những lúc FIFA Online 4 vẫn được tiến hành thử nghiệm ngơi nghỉ Hàn Quốc vào tháng 12 năm ngoái, mặt khác ở các server như china và đất nước thái lan cũng sẽ rục rịch mở đăng ký Close Beta, thì hiện giờ khu vực việt nam vẫn đang rất yên ắng.


*

Thời gian để tựa game new này được phát hành bằng lòng cũng là hơi lâu nữa, chính vì thế mà những người dân chơi FIFA Online 3 tâm huyết vẫn bình tâm trải nghiệm trò chơi và không quá lo lắng.

Xem thêm: Tải Ngay Game Nhập Vai Đỉnh Cao Dissidia Final Fantasy Đang Được Miễn Phí Trên Steam

Họ vẫn chia sẻ nhau những phương pháp cày EP đơn giản dễ dàng và thuận lợi nhất, dù ai cũng biết là sau khoảng chừng nửa năm nữa là giá trị chuần đều sẽ tiến hành quy đảo qua EP Point. Bài viết này sẽ sở hữu những đề cập ví dụ về phần đa kiểu cày EP này mà không yêu cầu mất công tham gia đẩy giá thẻ.

1. Tải thẻ + 1 đã làm được đẩy giá bán rồi ép lên +2, tiếp đến giao dịch VVIP


*

Tỷ lệ ép thành công từ +1 lên +2 là tương đối cao, trong những khi giá của chiếc thẻ +2 thường xuyên cao vội 5 lần thẻ +1. Nếu tính cả số lần rủi ro ép xịt, bạn chơi vẫn sở hữu các cái thẻ + 2 có mức giá trị cao hơn nhiều lần tổng giá trị các thẻ + 1 cần sử dụng làm “nguyên liệu” ban đầu. Tiếp nối đem gò thẻ +2 có mức giá trị trường đoản cú 2 tỷ EP trở xuống này đi thanh toán giao dịch VVIP sẽ mang đến các quà tặng hấp dẫn.

2. Thiết lập thẻ + 1 ngẫu nhiên các mùa WC, U6/10, CP,... Rồi nghiền lên +2 tiếp đến bán


*

Với phần trăm thành công tương đối cao khi ép lên +2, bạn chơi cũng không phải quá lo lắng. Áp dụng các chương trình tự động click thiết lập thẻ cầu thủ số lượng lớn, rồi cứ xay rồi bán, tảo vòng liên tục, thì mỗi người chơi căm chỉ vẫn kiếm về vài ba tỷ EP mỗi ngày. Đây là giải pháp làm đã tồn trên từ nhiều năm nay và chỉ giành riêng cho những ai thực sự kiên nhẫn. để ý là quý giá thẻ +1 bắt buộc rất rẻ, chỉ tầm vài triệu EP mà thôi, trong lúc giá thẻ +2 gấp 5 lần thẻ +1.


*

*

*

Ban chỉnh sửa binhphap.vn:

binhphap.vn chịu đựng trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Tin Tức