Cày vàng liên quân

     

Vàng là đơn vị chức năng tiền tệ cực kỳ quý báu khi chơi Liên Quân Mobile. Bạn sẽ cần vàng để sở hữ tướng, tăng cấp bảng ngọc, leo rank,… Trong nội dung bài viết này, admin đã hướng dẫn chúng ta cách nhằm farm vàng công dụng nhất, lấy được không ít vàng nhất.

Bạn đang xem: Cày vàng liên quân

MỤC LỤC:

1. Đấu đủ số trận

2. Đăng nhập khẩu ngày

3. Sở hữu thẻ nhân song vàng

4. Bán vật phẩm

5. Cày cấp

6. Nhận đá quý từ bạn bè

7. Quay vòng quay siêu cấp

8. Vào Clan đông thành viên

1. Đấu đủ số trận

Phần thưởng các bạn nhận được tự mục Qùa Đấu được coi là một biện pháp kiếm xoàn hiệu quả. Bao gồm hai nấc nhận rubi là 12 trận/tuần cùng 30 trận/ tuần. Hãy cố gắng chơi đầy đủ 30 trận một tuần lễ để tìm kiếm được số quà thưởng buổi tối đa. Đây là một vài tiền không bé dại khi góp vào ngân quỹ của bạn.

*

2. Đăng lấy về ngày

Nhiệm vụ đăng nhập từng ngày là một cách đơn giản và thuận lợi để các bạn kiếm vàng. Nếu chịu khó đăng nhập, chúng ta có thể nhận khoảng tầm 100 vàng/ tuần. Xung quanh ra, bạn sẽ nhận được không ít vật phẩm khác như mảnh tướng, ruby, miếng ngọc,…

*

3. Thiết lập thẻ nhân song vàng

Bạn có thể mua thẻ nhân đôi vàng bởi ruby hoặc quân huy tại shop vật phẩm. Khi dùng thẻ này, số vàng bạn nhận được sẽ được nhân song lên phụ thuộc vào quy định từ thẻ mà chúng ta mua. Bao gồm hai loại thẻ là thẻ nhân song vàng trong một ngày và thẻ nhân đôi tiến thưởng theo trận thắng. Đây là phương pháp để tăng số vàng của khách hàng rất hiệu quả.

*

4. Bán vật phẩm

Bán một số trong những vật phẩm không cần thiết cũng là biện pháp hữu ích nhằm farm vàng. Vừa tất cả vàng sở hữu đồ bắt đầu vừa dọn tủ chứa đồ đúng không nào. Một vài vật phẩm chúng ta cũng có thể bán như thẻ MPV, rương sự kiện, hiệu ứng,…

*

Lợi ích của câu hỏi chơi Liên quân điện thoại trên máy tính xách tay cùng trả lập Noxplayer

Chơi trò chơi trên sản phẩm tính/PC/laptop chắc chắn rằng sẽ cho mình trải nghiệm hình ảnh tốt và âm thanh sống cồn hơn nhiều so với đùa trên năng lượng điện thoại. Ngoài ra, khi chơi Liên Quân mobile trên đưa lập NoxPlayer, chúng ta có thể tha hồ auto, treo máy, chơi nhiều thông tin tài khoản cùng lúc nhờ công dụng trình đa nhiệm Multi-driver của NoxPlayer, tha hồ chơi game mà ko sợ điện thoại nóng máy, hết pin, tận hưởng toàn diện trình thứ họa, music và lối đùa trong game.

*

Ngoài ra, NoxPlayer đã cài sẵn bàn phím tinh chỉnh và điều khiển Keyset mang lại từng game, giúp trò chơi thủ rất có thể trải nghiệm trò chơi trên máy vi tính nhanh, mượt và tinh chỉnh và điều khiển game trải qua chuột và bàn phím máy tính.

Xem thêm: So Sánh Sony Xperia Z Ultra Chính Hãng Và Xách Tay Hàn Quốc, Note 20 Ultra 5G Xách Tay Hàn Quốc

5. Cày cấp

Một trong số những cách đơn giản nhất để nhận kim cương là cày cấp. Mỗi một khi lên cấp mới thì các bạn sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng.

*

6. Nhận vàng từ bạn bè

Liên Quân Mobile có thể chấp nhận được bạn tặng vàng bằng hữu và dấn lại. Để thừa nhận vàng, bạn chỉ việc vào phần áo quan thư cùng bấm nhận. Lưu ý số lượt đến và dấn vàng số lượng giới hạn 5 lượt/ngày. Đừng ngại nhờ vào cậy bạn bè khi bạn đang cần tiến thưởng để tìm sửa đồ bắt đầu nhé.

*

7. Quay vòng xoay siêu cấp

Để quay vòng quay siêu cấp, chúng ta vào cửa hàng, chọn Kho báu. Bạn phải dùng quân huy hoặc ruby để sở hữ số lượt quay. Chúng ta có cơ hội nhận 88-188 vàng khi quay vòng xoay siêu cấp. Ngoài ra còn không ít vật phẩm lôi kéo khác như vũ khí, tướng,…

*

8. Vào Clan đông thành viên

Nếu ao ước kiếm vàng nhanh hơn nữa, chúng ta có thể vào một Clan có đông con số thành viên, đùa cùng bằng hữu để được tăng thêm % vàng. Với phương pháp này chúng ta vừa tăng được số đồng đội chơi thuộc vừa tăng được số lượng vàng kiếm được, có thể lên tới 50% đó.

*

Trên đấy là hướng dẫn các cách để farm vàng nhanh và kết quả tại game Liên Quân Mobile. Nếu khách hàng thấy tin tức hữu ích, đừng quên chia sẻ cùng bạn bè nhé.


Chuyên mục: Tin Tức