Chế quạt hơi nước

     

Khí hậu nóng nực của mùa hè đang trở thành nỗi ám ảnh của đa số người, tác động đến sinc hoạt mỗi ngày của mỗi bọn họ. Chiếc quạt điện thông thường không có chức năng thỏa mãn nhu cầu nhu yếu có tác dụng đuối của bạn. Tuy nhiên, với cùng 1 vài ba cách biến tấu thuộc quạt điện, các bạn sẽ tất cả không gian giá lạnh, thông loáng siêu hạng đấy.

Bạn đang xem: Chế quạt hơi nước

Tự chế quạt điện thành quạt xịt sương

Cách từ bỏ chế quạt điện thành quạt phun sương hơi đơn giản. Vật liệu bạn cần cho quá trình này là mẫu quạt điện sẵn tất cả trong nhà với hai cái cnhị vật liệu bằng nhựa, rất có thể là loại cnhì nhỏ đựng nước ngọt, và một không nhiều dây kẽm.

Đầu tiên, bạn dùng dao rọc giấy giảm ngay gần đứt phần lòng của chai vật liệu bằng nhựa. Tiếp theo, chúng ta đục nhiều lỗ tròn ở chỗ thân cnhị nhựa. Sau kia, bạn luồn dây kẽm qua hai lỗ tròn bất cứ sát đáy cnhị rồi buộc vào một bên thanh chắn phía sau quạt điện, xem xét cho chỗ miệng chai hướng xuống khu đất. Quý khách hàng làm cho tựa như điều đó với cnhị còn sót lại. Cuối thuộc, các bạn mang lại đá lạnh vào đầy 2 cnhì tự phần lòng đã trở nên cắt ngay sát đứt thuở đầu. Bây giờ, các bạn chỉ cần bật quạt lên với tận hưởng không khí mát mẻ lạnh lẽo nhỏng vẫn sử dụng quạt phun sương.

*

Tự chế quạt điện thành quạt phun sương.

Quạt điện với thau nước đá giúp tạo ra khí ẩm vào phòng

Cách cản nhiệt đơn giản dễ dàng duy nhất cùng với quạt năng lượng điện mà lại người nào cũng hoàn toàn có thể triển khai được là dùng quạt năng lượng điện cùng một thau nước đá chế tạo không gian độ ẩm trong chống. Thứ nhất, bạn chuẩn bị một thau nước cùng một khối đá vừa phải, tiếp nối để trước quạt theo hướng các bạn ở, rồi bật quạt cho quạt thổi hơi nước ra là được. Như vậy, bạn sẽ cảm giác căn uống phòng lạnh ngắt hơn.

*

Quạt năng lượng điện cùng một thau nước đá nhỏ để giúp đỡ làm cho căn uống chống bạn lanh tanh rộng.

Chế quạt năng lượng điện thành quạt điều hòa

Với một ít qui định dễ dàng kiếm, bạn cũng có thể đổi thay dòng quạt năng lượng điện đối chọi điệu công ty mình thành dòng quạt cân bằng đuối giá. Vật liệu phải chuẩn bị mang đến quá trình này là một đoạn ống đồng phi 6 lâu năm 3m, 1 tế bào tơ năng lượng điện 1 chiều 6V, 1 giắt USB, 1 thùng xốp, 1 đoạn ống nhựa PVC dẻo phi 6 lâu năm 150cm, 10 cái dây rút ít, 1 miếng nhôm hoặc thxay mỏng, 1 cái nắp cnhì lớn, 2 nút ít cnhị bé dại có tác dụng con đường ống hút ít cùng đẩy sản phẩm công nghệ bơm, 1 miếng nhựa nhỏ dại dùng làm bịt kín khoang bơm. Hình như, chúng ta sẵn sàng thêm dao rọc giấy, kéo, keo dán giấy nến.

Cách thực hiện:

Bước 1: Dùng miếng nhôm, vẽ chia thành 8 phần hồ hết nhau, sau đó thái thành hình cánh gió thứ bơm, rồi đục 1 lỗ trên trọng điểm miếng nhôm và sử dụng keo nến thắt chặt và cố định cánh quạt.

Xem thêm: Vỉ Đồ Chơi 18 Đèn Laze Đồ Chơi Đèn Laser Led Cho Chó Mèo, Vỉ Đồ Chơi 18 Đèn Pin Laser 5 Đầu

Cách 2: quý khách đục 1 lỗ làm việc vị trí trung tâm nắp cnhị nhằm gắn mô tơ lên nắp cnhì, dùng keo dán nến cố định tế bào tơ vào nắp cnhì. Tiếp theo, bạn đục 1 lỗ bên thành nắp cnhì nhằm đính mặt đường nước ra mang đến lắp thêm bơm.

Bước 3: Quý khách hàng cắt từng miếng nhựa tất cả kích thước vừa cùng với lòng nắp chai đục 1 lỗ tại chổ chính giữa nhằm mục đích làm cho con đường hút nước, sử dụng keo nến cố định và thắt chặt vào nắp chai.

Cách 4: quý khách nối 2 dây đỏ và đen của dây USB vào 2 rất của tế bào tơ. bởi vậy, chúng ta đang tiến hành xong xuôi chiếc máy bơm nước.

Cách 5: Quý Khách quấn ống đồng thành các hình tròn đồng chổ chính giữa rồi gắn thêm lên quạt. Quý Khách giảm đoạn ống nhựa dẻo phi 6 thành 2 đoạn khoảng tầm 70 centimet cùng nối vào hai đầu của ống đồng.

Bước 6: Bạn mang đến đá cùng một lượng nước vào hộp xốp nhằm nước rất có thể chạy 1 vòng qua ống đồng về thùng xốp. quý khách hàng nối ống nhựa vào đầu nước ra của máy bơm với gặm đầu USB vào pin sạc dự trữ, bạn cũng có thể cần sử dụng sạc Smartphone tất cả cổng tiếp nối USB nhằm sản phẩm công nghệ bơm chuyển động.

*

Chế chế tác quạt điều hòa dễ dàng và đơn giản tự quạt năng lượng điện.

Xem thêm: 15 Best 3D Games For Android With Excellent Graphics, ‎Beat Blader 3D On The App Store

Chống rét bởi "khủng hoảng bong bóng vỏ chăn" và quạt điện

Đây là mẫu mã giảm nhiệt mới mẻ và lạ mắt được chúng ta ttốt sáng tạo. Vật liệu đề xuất chuẩn bị đến quy trình hạ nhiệt này là một trong dòng quạt điện bao gồm sẵn ở trong nhà các bạn cùng một mẫu vỏ chăn uống. Sau đó, các bạn nhảy quạt đến gió thổi vào vào vỏ chnạp năng lượng. Gió giúp vỏ chăn uống căng phồng lên cùng bạn chui vào không khí bên trong vỏ chnạp năng lượng để tận hưởng khoảng không gian mát giá.


Chuyên mục: Tin Tức