Chết không mất đồ minecraft

Điều kia xảy ra đối với cả phần đa bên thám hiểm thận trọng nhất: chúng ta nghỉ ngơi xa đơn vị, các bạn bị tiêu diệt với toàn bộ những chiến lợi phẩm quý hiếm của khách hàng bị bỏ lại ngồi vào một đụn xa, rất xa. Mệt mỏi do mất vật dụng của bạn? Không vụ binhphap.vnệc gì. Đọc tiếp Khi công ty chúng tôi chỉ cho bạn bí quyết khiến cho kho đồ dùng Minecraft của khách hàng mãi sau sau khoản thời gian chết (cùng rất một trong những mẹo nhỏ biến hóa trò chơi tiện dụng khác).

Bạn đang xem: Chết không mất đồ minecraft

Lưu ý: Hướng dẫn này tập trung vào phiên bạn dạng PC của Minecraft vì ngày nay, cả Minecraft Pocket Edition hay Minecraft Console Edition hầu như không cung ứng sửa đổi những thay đổi vào trò chơi quan trọng nhằm chất nhận được kiểm kê tiếp tục hoặc tựa như. Nếu chuyển đổi này, công ty chúng tôi sẽ update chỉ dẫn cùng với những gợi ý cho các phiên bản không giống. 

Tại sao tôi ý muốn làm cho điều này?

Chúng tôi là những người ủng hộ không nhỏ để nghịch một trò chơi theo cách bạn muốn nghịch nó và vào trường thích hợp của một trò đùa nlỗi Minecraft, trò chơi được thiết kế hoàn toàn để khuyến khích bạn nghịch làm điều đó: kiến thiết, tạo ra, thao tác làm binhphap.vnệc với sửa đổi trọn vẹn thế giới để tạo thành dải ngân hà trò chơi với trải nghiệm chơi nhưng người ta muốn.

Một tinh tế quan trọng đặc biệt của sơ đồ vật nghịch mặc định cơ mà nhiều người chơi thấy tương đối bực bội là bí quyết sản phẩm tồn kho của bạn chơi bị rơi khi bị tiêu diệt. Theo khoác định, khi bạn bị tiêu diệt vào Minecraft, chúng ta mất kinh nghiệm tay nghề (với một số từng trải đó bị bỏ lỡ khi quả cầu tay nghề sinh hoạt điểm chết) với chúng ta cũng mất tổng thể kho thứ cá nhân trên vị trí đó: tất cả áo gần kề, thiết bị, hiện tượng và toàn bộ các chiến lợi phẩm nhiều người đang mang rơi vào một trong những lô phân tán (nhỏng trong hình ảnh chụp screen bên dưới).

*

Trong Khi một số người phù hợp thách thức của binhphap.vnệc thu xếp như vậy, có nhiều cơ hội điều ấy thiệt khó tính. lấy một ví dụ, nếu bạn chết khôn xiết xa bên trong những khi mày mò, và bạn chần chừ mình vẫn ở đâu khi bạn chết thì áo gần cạnh kim cưng cửng với các chiến lợi phđộ ẩm nặng nề kiếm không giống của công ty cũng xuất sắc như vẫn bặt tăm.

May mắn rứa, thiệt tiện lợi nhằm sửa đổi cờ vào trò chơi hướng dẫn và chỉ định xem bạn có giữ lại kho vật của chính bản thân mình Khi bị tiêu diệt hay không cũng như một trong những cờ hết sức tiện dụng khác thay đổi hành động trò chơi khác. Chúng ta hãy coi làm cho núm làm sao để lưu lại kho của công ty chúng tôi cùng triển khai các chỉnh sửa có ích không giống ngay lập tức hiện thời.

Ttốt thay đổi chính sách nghịch Minecraft

Có không hề ít lệnh chúng ta cũng có thể xúc tiến vào Minecraft thông qua bảng điều khiển và tinh chỉnh lệnh vào trò chơi, tuy vậy chỉ có tầm khoảng một tá trong số chúng là phần đông thay đổi liên tiếp đối với các trở thành trò nghịch. lấy ví dụ, bạn cũng có thể tự hỗ trợ cho khách hàng các máy ở chế độ trí tuệ sáng tạo (hoặc chính sách sống sót lúc nhảy mánh gian lận) bằng cách áp dụng lệnh / give tuy thế làm cho như vậy không làm cho thay đổi tinh thần của trò chơi.

Cách áp dụng lệnh

Để đích thực sửa thay đổi thay đổi trò chơi, chúng ta bắt buộc biến hóa quy tắc trò nghịch bên trên những đổi thay của trò nghịch với những lệnh / gamerules. Tất cả các lệnh trò chơi, bao gồm lệnh / gamerules được nhtràn lên Minecraft thông qua hộp nói chuyện (tất cả tác dụng như bảng tinh chỉnh lệnh Khi nguồn vào được đi trước bởi ký từ / Trò chơi).

Trước Lúc công ty chúng tôi thực hiện, điều quan trọng đề nghị để ý là lệnh / gamerule và những tùy lựa chọn lệnh mạnh bạo không giống chỉ chuyển động bên trên sever nếu như bạn là quản ngại trị binhphap.vnên hoặc một trong những nhà khai thác với chúng chỉ vận động trên các trò nghịch nhiều người dân nghịch / mlàm binhphap.vnệc mạng LAN nếu như khách hàng bao gồm ăn lận được kích hoạt vào menu chế tạo trò chơi khi chúng ta lần thứ nhất tạo ra thế giới của chính mình hoặc tạm thời thông qua mẹo nhỏ open-to-LAN.

Msinh hoạt vỏ hộp nói chuyện bằng cách dấn T (cụ vào kia, bạn cũng có thể sử dụng phím Trò đùa / Ttốt đổi như một phím tắt đang mngơi nghỉ hộp nói chuyện với đặt trước nó bằng cam kết từ / Trò chơi). Định dạng đến lệnh / gamerules nhỏng sau.

/ giao tử

Luôn luôn là một biến đổi độc nhất vô nhị (không có khoảng chừng Trắng ở giữa các thương hiệu quy tắc các từ) với luôn luôn tách biệt chữ hoa chữ thường xuyên. luôn luôn luôn luôn là cực hiếm Boolean của Hồi thiệt, hoặc Giả sai nhằm thay đổi phép tắc trò đùa trên ngoại trừ vào ngôi trường hợp của một nguyên tắc trò chơi duy nhất; nguyên tắc trò nghịch, tự dưng, bỗng nhiên, cho phép chúng ta tăng hoặc sút mốc giới hạn khắc ghi đồng hồ thời trang trò chơi đột nhiên gây ra sự lớn lên của cây và những ráng thay đổi bằng điều chỉnh dựa trên số ngulặng (0 vô hiệu hóa đánh dấu thiên nhiên, đầy đủ số nguyên dương vẫn tăng con số X).

Kích hoạt keepInventory

Một trong những điều chỉnh phép tắc trò nghịch hữu dụng tuyệt nhất mà lại bạn có thể triển khai, cho đến bây giờ, là biến hóa luật lệ của Keep keepInventory. Nhỏng công ty chúng tôi đang nói sống bên trên (với như chúng ta thấu hiểu nếu bạn đã dành thời hạn nhằm tò mò khuyên bảo này) khi chúng ta chết, các bạn sẽ thả toàn bộ các trang bị phẩm của chính bản thân mình cùng loot xung quthằng bạn, như vậy.

*

Trong ảnh chụp màn hình hiển thị sinh hoạt trên, bạn có thể thấy rõ rằng thanh khô kiểm kê truy cập nkhô cứng của công ty chúng tôi trống và tất cả những chiến lợi phẩm của công ty chúng tôi đã nằm xung quanh khu đất bao bọc Cửa Hàng chúng tôi. Điều kia thiệt không mong muốn (và nếu bạn bị tiêu diệt trong hố dung nđắm say, các bạn sẽ ko khi nào lấy lại được chiến lợi phẩm đó).

Bây tiếng chúng ta hãy hạn chế điều ấy bằng phương pháp chỉnh sửa Keep keepventvent. Hãy kéo cửa sổ nói chuyện trong trò đùa của doanh nghiệp cùng nhập lệnh sau (đừng quên nó khác nhau chữ hoa chữ thường).

/ gamerule keepInventory đúng

Bây tiếng hãy xem điều gì xẩy ra khi họ chết cùng với cỗ cờ keepInventory.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xếp Nhà Hall 9 Thủ Tốt Nhất 2019, Top 5 Mẫu Xếp Nhà Th9 Thủ Tốt Nhất Coc

quý khách hàng vẫn chết! Nhưng các bạn vẫn giữ lại được chiến lợi phđộ ẩm của bạn! Luật chơi thiệt kỳ lạ.

Nhìn kìa! Chúng tôi đang bị tiêu diệt mà lại chúng tôi vẫn đang giữ tkhô giòn tìm của chính bản thân mình, chỉ báo áo liền kề phía trên thanh hao giải pháp cho thấy thêm Shop chúng tôi vẫn vẫn khoác áo liền kề của bản thân mình với tkhô hanh phương pháp vẫn được nạp với các đồ dùng tư của công ty chúng tôi. Là một trong những phần thưởng bổ sung cập nhật, bên trên và kế bên binhphap.vnệc giữ các chiến lợi phđộ ẩm quý giá của Cửa Hàng chúng tôi, các bạn cũng biến thành nhận ra rằng không tồn tại quả cầu tay nghề như thế nào trôi nổi bao phủ. Lúc cờ keepInventory bật, chúng ta cũng ko bỏ quả cầu kinh nghiệm tay nghề. (Chúng tôi sẽ không còn nghĩ về phương pháp để kiểm soát và điều chỉnh điều này nhằm các bạn mất kinh nghiệm tay nghề mà lại chưa phải là loot của bạn, dẫu vậy cho tới bây giờ không tồn tại luật lệ trò nghịch nào mang đến vấn đề đó).

Các quy tắc trò nghịch có ích khác

Ngoài luật lệ trò nghịch keepInventory siêu tiện lợi, còn tồn tại mười bốn phép tắc trò chơi không giống mà lại bạn có thể thuận lợi sửa đổi trong trò chơi. Mặc cho dù một số luật lệ trò nghịch hết sức ví dụ so với quản ngại trị sever (nhỏng cờ LệnhBlockOutput đầu ra, chỉ định có buộc phải thông tin cho tất cả những người cai quản trị trò chơi khi kăn năn lệnh thực hiện lệnh trò đùa tuyệt không), nhiều trong số chúng tương đối hữu ích vào trình phát toàn bộ solo cùng toàn thể trò nghịch không ít người dân đùa cũng thế.

*

Bạn có thể gọi list không thiếu các lệnh quy tắc trò đùa trong wiki Minecraft cùng bạn cũng có thể nhập / gamerules cùng nhận phím Tab để liệt kê tất cả các phép tắc trò đùa gồm sẵn như trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị ở bên trên. Mặc dù công ty chúng tôi sẽ không liệt kê cùng giải thích tất cả trong số chúng ta, đấy là các lệnh đùa đối kháng hữu ích yêu mếm của Cửa Hàng chúng tôi.

Dừng lan truyền lửa

Tất cả họ vẫn sống đó. Quý khách hàng desgin căn nhà trước tiên của người sử dụng. quý khách tùy chỉnh thiết lập một lò sưởi thao tác làm binhphap.vnệc với dung nđê mê hoặc netherraông xã. quý khách vỗ dịu vào sống lưng trên một ngôi nhà được tạo ra tốt cùng sau đó điều tiếp theo bạn biết, mái nhà vẫn cháy. Trừ lúc lửa được chứa cẩn thận và đúng cách vào Minecraft vẫn mở rộng. Lava, netherraông chồng và sét đánh gần như rất có thể bước đầu với truyền lửa, bởi vì vậy nếu như khách hàng không thích quay trở lại tự mỏ của chính mình giúp thấy rằng toàn thể ngôi nhà của chúng ta đã trở nên thiêu rụi thì đây là một lệnh hết sức tiện lợi.

*
Nếu Minecraft có những ban ngành thống trị, vấn đề này chắc chắn là đã chống lại mã xây đắp.

Vô hiệu hóa sự lan truyền của lửa cùng với số đông điều dưới đây.

/ gamerule doFireTiông xã sai

Ngoài binhphap.vnệc duy trì đến sét tiến công và các nguồn lửa thoải mái và tự nhiên khác không làm cho hư đồ vật, nó cũng khá tiện nghi nếu như bạn có nhu cầu kết hợp lửa với dung nđê mê vào xây cất của mình nhưng mà không lo những cấu tạo dễ dàng cháy bên cạnh đó bốc lên trong sương. Với binhphap.vnệc truyền lửa bị vô hiệu hóa, bạn cũng có thể làm rất nhiều vấn đề cần thiết xẩy ra nlỗi sản xuất một bàn cờ làm từ kân hận len cùng khối nđắm đuối thạch nlỗi đang thấy sống trên.

Ngừng Mob đau buồn

Trò nghịch Mob Mob khổ sở trong Minecraft là kĩ năng mob mob hệ trọng với các đối tượng người sử dụng trong trò chơi. Mỗi Lúc zombie nhặt được một thiết bị phẩm và với nó, một fan ở đầu cuối sẽ kéo một kăn năn trường đoản cú cảnh quan bao bọc cùng kéo nó ra, hoặc bất kỳ mob nào không giống liên tưởng với cùng một đồ gia dụng phẩm hoặc kăn năn, kia là 1 vẻ ngoài của mob âu sầu.

*
Ngay cả người ở đầu cuối cũng chần chừ tại vì sao anh ta cầm một cây xương Long.

Nếu bạn muốn zombie quan yếu chạy trốn với chiến lợi phđộ ẩm của người tiêu dùng hoặc enderman sẽ không còn khi nào rất có thể tàn phá một kết cấu mà lại bạn sản xuất cẩn trọng trong cơ chế sống sót, chúng ta có thể tắt mob gian khổ bằng lệnh sau.

/ gamerule mobGriefing false

Được lưu ý trước rằng tắt mob gian khổ đã vô hiệu hóa hóa tất cả những can hệ mob-on-blochồng bao hàm cả đều hệ trọng lành tính hoặc có ích. ví dụ như, rán sẽ không hề hủy diệt các khối cỏ trong lúc chnạp năng lượng thả (một chuyển động kha khá lành tính) với kĩ năng trồng lại cây trồng (một vận động bao gồm lợi) của dân xóm vẫn bặt tăm.

Tận hưởng ánh sáng ban ngày vĩnh binhphap.vnễn

Lúc bạn đang chơi một trò đùa sống sót, chu kỳ luân hồi ngày / tối vẫn tăng lên sự thú vui và thách thức mang lại trò đùa. Tuy nhiên, khi bạn xuất bản, binhphap.vnệc đạp xe thường xuyên một ngày dài lẫn đêm (cùng trở ngại lúc thao tác làm binhphap.vnệc vào bóng về tối nửa tối) hoàn toàn có thể trngơi nghỉ đề xuất thực sự cũ. Rất may, chúng ta có thể dễ ợt đổi khác chu kỳ ánh nắng ban ngày.

/ gamerule doDaylightCycle sai

Điều quan trọng nên lưu ý là lệnh trên không đặt trò nghịch lâu dài thành ban ngày, nó vẫn đặt trò nghịch dài lâu theo thời hạn khi chúng ta phát hành lệnh.

*
Mặt trăng không bao giờ lặn trên đảo zombie.

Vì vậy, nó cực kỳ có ích không chỉ có để cài đặt trò nghịch được cố định lâu dài vào buổi sớm phương diện ttránh, ngoại giả nhằm sửa trò đùa trong láng tối lâu dài giả dụ được áp dụng vào thân tối. Nếu bạn có nhu cầu một trơn tối Siberia sáu tháng nhằm đại chiến hạn chế lại đồng minh zombie sau đám zombie, chúng ta có thể khóa trò chơi vào lúc nửa tối cho đến khi bạn stress với cuộc khám phá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 Cần Làm Gì Để Tránh Bị "Thọt"?

Thèm bài binhphap.vnết Minecraft hơn? Kiểm tra tủ đựng đồ phệ các mẹo, thủ thuật cùng gợi ý Minecraft của công ty chúng tôi. Có một câu hỏi hoặc hướng dẫn Minecraft mà lại bạn muốn thấy Shop chúng tôi binhphap.vnết? Bắn tin nhắn đến chúng tôi tại cùng Cửa Hàng chúng tôi sẽ làm cho hết sức mình sẽ giúp đỡ.


Chuyên mục: Tin Tức