Chỉ muốn tán tỉnh em

     

Từ một hiểu lầm, từ việc bị bôi đen, lẩn thẩn Quy Vãn mơ mơ hồ nước hồ mà lại trở thành bà xã Phó Trầm. Dù chỉ cần trên danh nghĩa, cho dù biết anh chẳng thật sự yêu thương cô, dở người Quy Vãn cũng coi như mãn nguyện.

Bạn đang xem: Chỉ muốn tán tỉnh em


*


Văn án:Trong cuộc họp báo phim điện ảnh .MC hỏi: "Cho cho tới bây giờ, chuyện cuồng loạn nhất mà bạn đã có tác dụng là gì?"Suy nghĩ một lát, đần độn Quy Vãn mỉm cười, "Chắc chắc rằng là vào năm giỏi nghiệp trung học tập cơ sở, tôi cường hôn người nam nhi mà tôi thích."MC: "Kết trái là?"Ngu Quy Vãn rún vai, cười, "Không theo xua đuổi được." mà lại mà đã tất cả anh ấy vào tay....Nghe được mấy lời này, Phó Trầm cười cợt nhạo. Là ai tối hôm kia kéo cổ anh hôn nắm nhỉ?Vào lúc nồng thắm nhất còn ngâm nga, dịu dàng êm ả gọi anh: "Chú Phó..."Ngọt ngào lan mọi tim rồi.Mẹ nó, biết có tác dụng nũng thật đấy!
Phó Trầm là chú của bạn bè Ngu Quy Vãn.Anh chỉ hơn chúng ta 4 5 tuổi, lại luôn luôn tỏ vẻ già dặn gọi lẽ đời. Dại Quy Vãn ưa thích anh ngay từ hồ hết lần chạm chán đầu tiên, từ đó bám riết anh ko buông.Cấp tía tỏ tình cùng với anh bị tự chối, tuy nhiên nhiệt tình của đần độn Quy Vãn cùng với Phó Trầm vẫn chẳng chũm đổi. Trâu quăng quật chạy thì cọc đề nghị tự xua đuổi theo thôi, biết làm ráng nào chứ.Vì Phó Trầm đó là chấp niệm của cô.Rồi anh ra nước ngoài, cho một chân trời cơ mà cô quan yếu theo xua được nữa, dở người Quy Vãn vẫn kiên cường viết thư nhờ cất hộ anh, còn đần nghếch gửi trung ương tư của bản thân mình vào một cuốn sổ. Có những câu đáng yêu khiến tớ nên bật cười:"A a a a a hôm nay cuối cùng anh cũng trả lời thư của em rồi." tráng lệ học thi cho giỏi "Mặc dù không như em mong ước nhưng vì của anh đề nghị em thích.""Nhưng em nói thật, không muốn đọc sách chỉ ước ao ngủ với anh.""Hôm nay làm việc trên Weibo gồm đọc được một câu, đã ngán làm tè tiên bạn nữ chỉ mong mỏi làm vợ của anh."Mộng đẹp nhất chẳng lâu năm lâu, chị em Ngu phát hiện cuốn sổ này, ném mạnh vào người cô, nóng bức nói: "Tuổi còn bé dại mà đã thủ thỉ yêu đương mẫu gì?"Ngu Quy Vãn ngẩng đầu ưỡn ngực, "Con thích anh ấy, anh ấy không mê say con.""Không hy vọng học nữa?"…"Không nói gì là chấp nhận? Hay lấp nhận? hay là nói cả hai đông đảo có.”Dưới ánh mắt áp lực, đần Quy Vãn cảm giác chịu ko nổi."Không học tập thì đi ra ngoài quán nạp năng lượng bê mâm đi, một tháng được mấy đồng coi như trải đời cuộc sống, thế lực Phó Trầm giỏi như vậy, điều kiện của người ta cũng tốt, lại đi du học về ko lo không tìm kiếm được chúng ta gái."…"Con nhìn lại mình xem, trên người con có ưu điểm gì nhưng mà được người xuất sắc ưu tú như vậy xem xét đến? nếu như con cố gắng học giỏi, nâng cao phiên bản thân bản thân lên, cố gắng trở thành fan ưu tú trước lúc cậu ấy về. Đó bắt đầu là tình thân chân chính. Phụ nữ nhất định bắt buộc học cách e dè yêu lấy bản thân mình new được fan ta thích, bắt đầu đáng giá giành được tình yêu."Dường như lúc nào thì cũng vậy, tình yêu đầu tiên thường bị hiện nay đánh cho một nhát thật mạnh. Cố nên, đần Quy Vãn bước đầu tìm phương châm tương lai mang đến riêng mình. Cô đặt chân vào showbiz, điên cuồng luyện tập khả năng diễn xuất.Rồi cha cô phá sản, ngớ ngẩn Quy Vãn càng thêm kiên trì với con phố này. Hầu hết thứ trải qua thuận buồm xuôi gió, cô thay đổi tiểu hoa đán new nổi bao gồm lượng fan hâm mộ hùng hậu.Cuộc sống của cô chẳng còn bóng hình anh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Leblanc Mùa 11 Với Bảng Ngọc Bổ Trợ & Cách Lên Đồ Mạnh Nhất


Họ gặp mặt lại nhau rất tình cờ, rồi vèo phát đi đến hôn nhân cũng tình cờ không kém.Từ một hiểu lầm, từ các việc bị bôi đen, dại Quy Vãn mơ mơ hồ nước hồ mà lại trở thành bà xã Phó Trầm. Dù chỉ cần trên danh nghĩa, cho dù biết anh chẳng thiệt sự yêu thương cô, lẩn thẩn Quy Vãn cũng coi như mãn nguyện. (Bài viết được post full và nhanh nhất tại LustAveland)Đến khi anh chạm mặt được thiếu nữ mình thích, cô đang buông tay, sẽ không còn sống chết bám riết lấy anh như hồi bé dại nữa.“Sẽ nhằm anh được từ do.Tự do, là sự nữ tính của em.”
Tiếp sẽ là quá trình cặp đôi bạn trẻ trẻ thả thính và phải lòng nhau. Say mê Phó Trầm từ thời điểm năm 16 tuổi đến năm 26 tuổi, ngu Quy Vãn mới gồm nụ hôn đầu đúng nghĩa cùng với anh.Được người mình thích hôn, mặc dầu không nữ tính cũng làm trái tim như mong nổ tung.Ngu Quy Vãn mê say một fan chẳng hề dễ dàng dàng.Mẹ lo cô yêu một người quá, không có giới hạn, không là thiết yếu mình, chịu đựng oan ức cũng ko biết.Nhưng dại dột Quy Vãn nghĩ, không thể là mình, thì bạn khác sao bắt buộc yêu bản thân chứ, đấy chỉ còn là lớp vỏ quấn giả dối cơ mà thôi.Mãi cũng cho ngày khổ tận cam lai, mọi cố gắng và chờ đợi của cô phần đa xứng đáng.
Phó trầm cảm thấy, cô bé nhỏ con đần Quy Vãn này phiền bị tiêu diệt đi được. Cứ ton ton sau lưng gọi anh là chú, chống hôn rồi tỏ tình với anh, làm cho thế nào thì cũng chẳng chịu buông tay. Tuy vậy khi bóng hình ấy len lỏi vào trong giấc mơ của mình, lại khiến cho anh bối rối hoảng hốt. Rứa là, anh xách vali trốn cô một mạch mấy năm trời.Trải trải qua không ít biến cố, chẳng ngờ được anh lại di động cô nhỏ xíu năm như thế nào tiến vào góc cửa hôn nhân.Ngu Quy Vãn tráng lệ hỏi Phó Trầm anh ưa thích cô không, Phó Trầm trả lời, ở độ tuổi này của anh, chẳng còn biết nạm nào là mê thích nữa.Chỉ là khi thấy em thì các vật bao quanh lập tức mờ nhạt, không gặp gỡ sẽ nhớ điên cuồng.Đó chính là tình yêu thương sao?Ông chú hơn bố mươi tuổi luôn luôn bị giục cưới nếm trải tình yêu đầu tiên =))Khi ghen tuông lên Phó Trầm cũng trẻ con như bao tín đồ khác, ngóng cô ngủ rồi bắt đầu dám thủ thỉ bên tai:"Vừa xem tiết mục tối giao quá của em, giọng hát khôn cùng êm tai.""Hát thì hát, nhưng ca sĩ nam kia vày sao yêu cầu cầm tay em?""Không thích ánh mắt anh ta chú ý em, cũng ko thích quan sát em mỉm cười với anh ta."Người gồm tình yêu thương vào rất nhiều trở đề nghị ngok ngheck cơ mà =))
Tớ gọi nam truy cô bé nhiều rồi bắt buộc giờ đổi gu sang trọng cuốn này phái nữ truy nam thì cảm xúc khá bắt đầu lạ, lại cảm động với sự kiên trì cùng tình yêu của nàng chính giành riêng cho nam chính. Phiên bản edit tuy còn mắc một trong những lỗi chủ yếu tả nhưng nhìn bao quát khá hoàn thiện. Mạch truyện thuở đầu hơi nhạt, trong tương lai tác đưa viết chắc tay hơn. Mn nếu mếm mộ thể loại showbiz sủng ngọt dìu dịu này thì nên thử dancing hố thư giãn giải trí nhé. Dưới đây là một đoạn trích tớ khá trung ương đắc vào truyện:“… Đối với gàn Quy Vãn, tình yêu là thần thánh, với người nào cũng rất công bằng.―― nó nhất thiết sẽ đến, chỉ sớm tuyệt muộn mà lại thôi, bạn phải biết chờ đợi sẽ có tín đồ đến với bạn, cần sử dụng cả cuộc đời này làm nóng chén trà vì chưng bạn, trong tối lạnh đã nhắc bạn nhớ rằng về nhà.Chưa cưới cũng đừng lo lắng, chưa phải vội gả, bản thân còn trẻ, gồm tấm lòng lương thiện, sợ dòng gì? Tự bạn dạng thân marketing thật tốt, quý trọng thời gian hiện tại, năm tháng vĩnh viễn sẽ có người đến với mình.Ừ, cô tin cậy như thế.”…“Em vô cùng thích anh.Em siêu thích anh.Em rất thích anh.Ở nhân loại của em, anh là đặc biệt quan trọng nhất buộc phải phải nói bố lần.”____“ “: Trích trường đoản cú truyện.

Chuyên mục: Tin Tức