Chi tiết bản cập nhật 10.15

     

Phiên bản cập nhật macOS Monterey 12.5 sẽ được Apple bổ sung cập nhật thêm một loạt cải tiến về hiệu năng và update các tính năng bảo mật.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 10.15

*
Apple cho thiết kế macOS Monterey 12.5 đến tín đồ dùng.

Ngày 21/7 vừa qua, táo đã chính thức phát hành macOS Monterey 12.5 đến người dùng. Ví dụ ở phiên phiên bản cập nhật lần này đã được bổ sung thêm một loạt cách tân về hiệu năng và cập nhật các kỹ năng bảo mật. Đây là phiên bạn dạng cập nhật phệ thứ 5 của hệ điều hành macOS 12, sau sát 1 năm tính từ lúc thời điểm reviews vào tháng 10 năm ngoái.

Hiện tại, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể tải xuống bạn dạng cập nhật macOS Monterey 12.5 trên những mẫu Macbook đủ điều kiện, bằng cách truy cập vào System Preferences và lựa chọn Software Update.

Xem thêm: Mang Giao Diện Firefox Color Tùy Chỉnh Giao Diện Firefox, Cách Đổi Theme Cho Trình Duyệt Firefox

*
Bản cập nhật bao hàm các cải tiến, sửa lỗi và cập nhật bảo mật.

Theo ghi chú xây cất cho macOS Monterey 12.5 đang là:

macOS Monterey 12.5 - nên khởi động lại.macOS Monterey 12.5 bao gồm các cải tiến, sửa lỗi và cập nhật bảo mật.Ứng dụng TV thêm tùy chọn để khởi động lại một trận đấu thể dục thể thao trực tiếp đã diễn ra, tạm ngưng và tua lại.Khắc phục sự thế trong Safari trong số ấy một tab hoàn toàn có thể hoàn nguyên về trang trước đó.Một số tính năng hoàn toàn có thể không khả dụng cho tất cả các khu vực hoặc trên toàn bộ các sản phẩm của Apple. Để biết thông tin chi tiết về nội dung bảo mật thông tin của bản cập nhật này, vui vẻ truy cập: https://support.apple.com/kb/HT201222

Bản cập nhật macOS Monterey 12.5 lần này sẽ sở hữu được mã build là 21G72, trùng cùng với phiên bạn dạng macOS Monterey 12.5 RC 2. Xung quanh ra, táo bị cắn dở cũng phát hành macOS Big Sur 11.6.8 cùng macOS Catalina 10.15.7 cho các mẫu lắp thêm cũ ko thể update lên macOS Monterey, đa số là phiên bản vá bảo mật.

*
Apple cũng xây dựng macOS Big Sur 11.6.8 cùng macOS Catalina 10.15.7 cho các mẫu trang bị cũ không thể cập nhật lên macOS Monterey.

Bên cạnh đó, theo không ít nguồn tin thì tài năng cao macOS Monterey 12.5 có thể là phiên bản cập nhật sau cuối cho hệ quản lý và điều hành macOS Monterey. Vì chưng lẽ, hiện tại Apple vẫn tập trung cách tân và phát triển macOS Ventura cùng phiên bản macOS tiếp theo sau đã được dự kiến tạo ra vào mùa thu năm nay.


Chuyên mục: Tin Tức