Chi tiết bản cập nhật 6.12

     

Chào đông đảo người. Hoan nghênh mang đến với 6.12, phiên bản cập nhật ARAM. Tất nhiên, sẽ vẫn có kha khá đổi khác không nằm trong Vực Gió Hú. vày cũng có tương đối nhiều hạn chế về thời hạn và mối cung cấp lực, shop chúng tôi sẽ tập trung xử lý những vấn đề nổi cộm nhất, như sự bá đạo của chuần hồi máu với cấu rỉa, xuất xắc tăng thêm cơ hội thi đấu công bằng cho các tướng cận chiến. Các bạn có thể đọc chi tiết hơn bên dưới. Cho đa số ai thích phiên bản đồ ít mát rượi hơn, cửa hàng chúng tôi vẫn có rất nhiều điều chỉnh dìu dịu (đặc biệt là về trang bị cùng điểm té trợ) để chuyển đổi một số lớp nhân đồ dùng hay hướng xây đắp ở thân trận. cố gắng là đầy đủ rồi! Chúc đông đảo pha ước Tuyết của chúng ta đều rất có thể Lướt Tới, và hồ hết pha Lướt tới đều hoàn toàn có thể dẫn mang đến thành công. Chúc như ý và nghịch vui.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.12

*
Patrick "Scarizard" Scarborough

Tướng
*

Corki

Điều chỉnh hồi chiêu của W. E gây nhiều sát yêu thương và cộng dồn phá phòng vệ nhanh hơn.

Tiếp tục quá trình của bản trước, Corki được tăng thêm sức mạnh sẽ giúp lấy lại địa điểm hắn từng có vào giữa trận. Súng Máy giảm giáp và phòng phép nhanh hơn, Thảm Lửa hồi chiêu cấp tốc hơn lúc đầu, mong muốn thế là đủ để "phi công yordle" liên tiếp oanh tạc trên Đấu ngôi trường Công Lý.

*
W - Thảm Lửa


*
E - Súng Máy


*

Fizz

Kích kích cỡ trúng đòn của Fizz mập hơn. Sút sát yêu thương cơ bản của W, tăng hồi chiêu của E.

Những chuyển đổi của Fizz trong bạn dạng này tương tự như Ekko trước đây, bớt sát mến cơ bạn dạng và giới hạn sức khỏe của hắn khi đạt tối đa bớt hồi chiêu.

Tổng quan


*
W - Đinh cha Hải Thạch


SÁT THƯƠNG THEO THỜI GIAN 4/5/6/7/8% huyết tổn thất của phương châm trong 3 giây ⇒ 4/4.5/5/5.5/6% ngày tiết tổn thất của phương châm trong 3 giây

*
E - khiêu vũ Múa / Tung Tăng


*

Shaco

Đâm Lén hiển thị số cạnh bên thương riêng biệt.

Xem thêm: Cảm Biến Gia Tốc Kế Là Gì? Cách Sử Dụng Và Ứng Dụng Của Gia Tốc Kế

Đống cơ chế phía sau thì khá phức tạp, nhưng rất có thể tóm tắt như sau: nếu nhận thấy càng nhiều số xuất hiện, có nghĩa là bạn làm cho đúng rồi đó.

*
Nội tại - Đâm Lén


*

Syndra

Tăng tỉ lệ của W và E.

Nhìn chung, Syndra rất to gan lớn mật về cuối trận. Tuy nhiên, những thay đổi liên tục tự sau giữa-mùa-giải đã khiến cô yếu ớt đi không ít so cùng với dự kiến. Tăng tỉ lệ cho một số năng lực của Syndra sẽ giúp cô phòng đỡ tốt hơn khi chạm chán khó khăn, và càng khỏe khoắn hơn lúc giải phóng toàn cục sức mạnh.

*
W - Ý Lực


*
E - Quét chảy Kẻ Yếu


*

Xin Zhao

Máu cơ phiên bản và máu theo cấp tăng.

Xin Zhao luôn luôn chỉ nhắm tới một trang bị - "xông trực tiếp vào đội địch". Khi bộ đôi Cuồng Đao - Đồ Tể không thể khả dụng nữa, anh ta chạm chán rất nhiều trở ngại để tiến hành điều nhắc trên. Shop chúng tôi tập trung vào tăng mức độ chống chịu cho anh ta trước khi có được một khối hệ thống trang bị chống ngự cân xứng để xuất hiện cánh cửa xong trận đấu.


Chuyên mục: Tin Tức