Chiến thuật 4114

     

Một chính sách xếp hạng new mà họ – những người dân chơi fifa online 3 vn đang rất mong chờ – sẽ là King of the Hill fo3. Hãy tưởng tượng bạn đang muốn đoạt được một ngọn núi, bạn cần phải có sự tuyên chiến đối đầu và tự khắc chế lẫn nhau giữa nhiều người; thì King of the Hills đang cho chúng ta trải nghiệm xúc cảm đó. Cơ chế chơi xếp thứ hạng theo quần thể vực mà các bạn được quyền lựa chọn, các bạn sẽ phải đại chiến để lọt được vào top 10, vị trí cao nhất 30, đứng top 50, thậm chí còn top 100 bạn chơi xuất sắc tốt nhất để nhấn giải thưởng.

Bạn đang xem: Chiến thuật 4114

Trong bài viết này, bản thân sẽ chia sẻ cho các bạn một team hình phương án mà chế độ chơi như thế nào cũng thường được sử dụng nhất đó là chiến thuật 4114 king of the hill. Chiến thuật 4114 này xu hướng phòng thủ và phản công tổng lực rất là hiệu quả, chúng ta không buộc phải chơi 5 hậu vệ đâu chính vì game play mới sẽ tinh giảm sơ vật lối đá 5 hậu vệ này.

*

Đầu tiên kia là chúng ta phải chọn cho doanh nghiệp lực lượng nhân sự hùng hậu, bảo đảm phù hợp cho lối chơi, không được gia công ngoài vẻ ngoài lựa lựa chọn này, còn nếu như không thì các bạn sẽ không thể tối ưu hóa được lối chơi phòng ngự phản công dung nhan bén này. Chăm chú cho mình, thứ nhất ở hàng công ST, CF, LW cùng RW : chúng ta phải chọn phần nhiều cầu thủ có xu hướng công 3 – thủ 1, mục đích cấm đoán cầu thủ thụt lùi sâu để phòng ngự, khi tấn công hoàn toàn có thể sẵn sàng chạy chỗ hỗ trợ lẫn nhau.

*

Thứ hai, nghỉ ngơi tuyến giữa CAM: hãy chọn những cầu thủ xu thế công 3 – thủ 2 hoặc công 2 – thủ 2, đồng thời vụ việc thể lực các bạn vẫn nên lưu ý cho tuyến giữa này.

Thứ ba, ở sản phẩm hậu vệ cùng tiền vệ đánh ngăn CDM, LB, RB, LCB, RCB : chọn lọc cho mình mong thủ công 1 – thủ 3, tránh sự cố dâng lên tương đối cao bỏ vị trí; mục đích là chỉ để ở trong nhà phòng ngự mà lại thôi.

Ưu điểm : tấn công tổng lực, không thiếu thốn vị trí để ban nhảy chọc thủng hàng phòng ngự đối phương, có tương đối nhiều lựa lựa chọn khi tấn công.

Nhược điểm : dễ dàng bị ăn uống đòn phản bội công, chúng ta phải bình thản để xử lý hầu như pha phản bội công này của đối phương.

Xem thêm: Điều Gì Xuất Hiện Trong 15 Bức Ảnh Đẹp Nhất Năm 2017 Trên Flickr? ?

*

Rồi, việc lựa lựa chọn nhân sự và số đông yếu tố đề nghị thiết các bạn đã chuẩn bị xong, tiếp sau đây mình vẫn viết đa số mẹo cùng thủ thuật khi sử dụng đội hình này tương tự như cách hoạt động vui chơi của nó. Chúng ta hãy nhớ là bảng phương án phía trên với sơ đồ quy củ chỉ mang tính tham khảo, mặc dù nhiên đó là chiến thuật 4114 hợp lý nhất rồi, không nên chỉnh sửa nhiều.

1. Tuyển lựa CAM


Bạn phải có một chắt lọc khắt khe ở phần này, bởi đấy là nơi chốt chặn của nhóm hình ra quyết định phản công hoặc chống thủ, mang đến nên nên chọn những mong thủ hoàn toàn có thể lực, xu phía công 3 – thủ 2 hoặc công 2 – thủ 2. Đồng thời năng lực chuyền chọt tại mức khá, không quá yếu ớt dễ bị cướp bóng phần ở giữa sân, siêu nguy hiểm. Hoàn hảo nhất không chơi phần đông Idol hoặc đầy đủ cầu thủ không có khả năng phù hợp với sơ trang bị này.

2. Xu thế cầu thủ

Bạn đề xuất cho ước thủ xu hướng tiến công hết mức 3, lúc đó sơ thứ này mới tất cả thể chuyển động một cách tốt nhất. Hãy thay fan ở hiệp 2 nếu bạn thấy ước thủ ngáo, không còn tài năng thi đấu tốt.

3. Nhìn phiên bản đồ nhỏ

Đây là sơ đồ tổng quan nhất mà các bạn cũng có thể tận dụng để nhìn thấy ước thủ của chính mình đang đứng địa điểm nào, khi đó bạn có thể phát động phần đông đường bóng dài phản công nhanh. Đặc biệt, hầu như cầu thủ chạy cánh như LW, RW các bạn sẽ không nhìn thấy trên màn hình, cần sử dụng bản đồ nhỏ dại mới rất có thể xác định được vị trí của họ.

4. Nháy Q gọi cầu thủ

Khi chúng ta tấn công, hãy nháy Q nhiều lần để tiền đạo chạy chỗ chọn vị trí đam mê hợp, có khá nhiều lựa lựa chọn để bạn chuyền bóng. Hoặc chúng ta cũng có thể dùng phím Q +S để bật tường, tiki taca quá qua đường giữa của đối phương. Ngoại trừ ra, phím E + C còn khiến cho bạn chuyển phiên sở trong địa điểm hẹp cực kỳ hiệu quả, hãy thử một lần nhé.

5. Khả năng phòng ngự

Bạn cũng phải học hỏi và chia sẻ nhiều về khả năng phòng ngự 4 hậu vệ này, sử dụng phím Q nhằm phòng ngự hiệu quả hơn khôn xiết nhiều. Ở đây, mẹo để bạn lựa chọn ước thủ hàng CB đó là bắt buộc đá cặp một cầu thủ cao khổng lồ với mong thủ có vận tốc nhanh + hơi nhỏ tuổi con tí, một sự kết hợp tuyệt đối cho cặp đôi này. Còn lại bạn cũng có thể tham khảo ở bên trên đội hình nhé, hãy để tham dự bị một vài ước thủ chống ngự, tất cả lúc các bạn sẽ cần dùng tới chúng ta đó.

Cuối cùng, hãy siêng năng tập luyện cùng phiên bạn dạng game play mới để có thể đạt được thành tích giỏi nhất, chúc chúng ta chơi game vui vẻ.


Chuyên mục: Tin Tức