Chiến tranh vũ trụ fujiko

     
Danh mục: truyện tranh NXB Kim Đồng, truyện tranh trọn bộTừ khóa: chiến tranh Vũ Trụ, Fujiko F.Fujio


Bạn đang xem: Chiến tranh vũ trụ fujiko

Mô tả

Trọn bộ 3 tập cuộc chiến tranh Vũ Trụ gợi cho tất cả những người đọc đôi điều về Nobita, nhưng với một ánh mắt trưởng thành, tráng lệ hơn. Chiến tranh vũ trụ tuyệt Cuộc chiến đơn côi là một trong các 17 one-shot sở hữu đậm tính triết lý thuộc tuyển tập Hitoribocchi no Uchuu Sensou của tác giả Fujiko F. Fujio.

*
*

Nhà phát hành: NXB Kim ĐồngNhà xuất bản: NXB Kim ĐồngTác giả: Fujiko.F.FujioLoại bìa: Bìa gậpThể thức đọc: NgượcSố tập: 3

Nhân vật bao gồm của one-shot là cậu bé xíu Suzuki, một Nobita phiên bạn dạng khá khẩm hơn đôi chút.

Xem thêm: Cung Cấp Thiết Bị Quay Mv Về Nhà Ăn Tết Mv, Về Nhà Ăn Tết

Suzuki có trí tưởng tượng phong phú, cậu tin vào đầy đủ điều phi thường, thậm chí là là viển vông mà hầu hết chẳng ai xung quanh vồ cập đến. Chính vì thế nhưng trong mắt chúng ta bè, người lớn, Suzuki là đứa trẻ em tầm thường, yếu yếu còn chưa chắn chắn thi nổi vào cung cấp 3. Bỏ mặc những sự khinh thường đó, Suzuki vẫn nuôi mong mơ biến đổi một họa sĩ chuyện tranh để được thỏa sức sáng tạo.Thế nhưng, cậu nhỏ nhắn Suzuki tầm thường tự nhiên lại được người dải ngân hà lựa chọn đổi thay đấu sĩ đại diện thay mặt cho Trái Đất trong cuộc chiến sống còn. Suzuki buộc phải trở thành người hùng bất đắc dĩ, chiến tranh với bạn dạng sao vô tính của mình.


Chuyên mục: Tin Tức