Chiến tướng aoe

     

Chiến Tướng được biết đến là người chơi tấn công asyrian tiên phong hàng đầu Trung Quốc .Thời gian trước đây Chiến Tướng là một trong tư Tứ Đại Thiên Vương với Shenlong ,Tiểu Thủy Ngư , Ngạo thế quần hùng của nền đế chế China.Giai đoạn 2006-2010 là giai đoạn anh thuộc đồng đội trong guil Ỷ Thiên nức danh nhất.Chiến Tướng khét tiếng cùng với lối tấn công tiến công gợi cảm , dồn bị tiêu diệt kẻ địch bằng lối tấn công tấn công nhỏng vũ bão.Anh siêu yêu thích biện pháp tiến công dưng 5 hoặc 6 nhà BA trực tiếp vào trong nhà địch thủ ,đi ăn uống hoang cùng giết mổ bị tiêu diệt kẻ địch vào 5 tơn cung R thứ nhất.Cái tên Chiến Tướng cũng phần như thế nào tạo nên được xem cách bé bạn anh,siêu hứu chiến tuy vậy vẻ hiệ tượng của anh ý khôn cùng nhỏ bé và hiền khô.Chiến tướng giai đoạn trước đây anh là bạn xếp thứ hai các cao thủ đế chế Trung Hoa chỉ xếp sau shenlong.Và anh cũng là fan đầu tiên chiến thắng được shenlong ở cả 3 thể các loại shang ,asyrian ,random.Nhưng chắc rằng trong thời hạn cách đây không lâu vị sự tác động của quá trình thì Chiến Tướng vẫn ít thi đấu đỉnh cao hơn nữa và phong thái của anh không còn duy trì được nhỏng thời xưa nữa.

Bạn đang xem: Chiến tướng aoe


Chiến Tướng (Bất khả duy nhất thế)

*

Chiến Tướng được biết đến là bạn tấn công Asyrian tiên phong hàng đầu Trung Quốc. Thời gian trước đây Chiến Tướng là một trong vào bốn Tứ Đại Thiên Vương cùng với Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Ngạo Thế quần hùng của nền đế chế Trung Quốc. Giai đoạn 2006-2010 là tiến trình anh thuộc tập thể trong guild Ỷ Thiên nhiều người biết đến tuyệt nhất. Chiến Tướng khét tiếng cùng với lối tấn công tấn công gợi cảm, dồn chết đối thủ bằng lối tiến công tiến công như vũ bão. Anh cực kỳ đam mê bí quyết tiến công dưng 5 hoặc 6 công ty BA thẳng vào trong nhà kẻ thù, đi nạp năng lượng hoang và thịt bị tiêu diệt đối thủ vào 5 tơn cung R thứ nhất. Cái thương hiệu Chiến Tướng cũng phần như thế nào tạo nên được xem phương pháp bé tín đồ anh, siêu hứu chiến mặc dù vẻ hình thức của anh khôn cùng nhỏ tuổi bé cùng nhân hậu. Chiến tướng tá quy trình trước đây anh là game thủ xếp thứ hai các cao thủ đế chế China, chỉ xếp sau shenlong. Và anh cũng chính là fan đầu tiên chiến hạ được shenlong sống cả 3 thể các loại Shang, Asyrian, Random. Nhưng có lẽ rằng trong thời hạn vừa mới đây vày sự ảnh hưởng của các bước, thì Chiến Tướng đang không nhiều tranh tài đỉnh cao hơn nữa cùng phong thái của anh ấy không hề giữ được như thời xưa nữa.

Hỏa Hải

*

Ỷ Thiên Hỏa Hải sinh năm 1990 (thường xuyên được nghe biết với cái thương hiệu Quốc Hải) là 1 trong những trong số những đại biểu xuất dung nhan duy nhất của guil Ỷ Thiên. Anh đối với những người dân ngưỡng mộ cả nước vô cùng không nhiều được nghe biết, nhưng với nền đế chế Trung Quốc, anh được nhận xét không hề nhỏ. Năm 2013 anh được Đánh Giá ngơi nghỉ top 4 chimãng cầu với mọi các thành tích đã có được như: vô địch giải solo shang Trung Quốc năm trước đó. Anh thiết lập lối tiến công chuẩn chỉnh mực, nghiền dời chuẩn chỉnh xác, xóc quân phần đông, đi quân và đân oán đường đi quân của đối thủ tốt nhất.

Phong Thần

*

Ỷ Thiên Game Phong Thần sinh năm 1985. Năm 2004, Thiên Vương CUP.. tổ chức triển khai nghỉ ngơi Quảng Châu Trung Quốc sẽ đạt giải nhì thể các loại solo shang lếu láo mã. Phong Thần có công dụng đánh Random tốt nhất. Lối tấn công khiêu vũ 4 của Game chiến vô Phong thần rất có thể nkhô cứng nhất China ( họ call Chiến vô phong thần là LongKeng của China). Đã từng đánh gục Dinosaur thời đình cao chưa đến 25 phút ít trong game. Phong thần hiện tại đang sinh sống Hàng châu với sẽ có mái ấm gia đình. Từ 2014, vào TEAM gồm có Chiến tướng - Tiểu Thủy Ngư - Game chiến vô Phong thần - Biaxin bất bại 4vs4 random tại China

Ngạch ốp Hán

*

Long Chiến Minh Ngạch men Hán, anh sinh vào năm 1992, là một trong game thủ cực kỳ kĩ năng cùng triển vọng của Trung Hoa. cũng có thể trở nên tân tiến và kế bước bầy anh sau đây gần. Cộng đồng AOE Đài Loan Trung Quốc cho rằng Ngạch ốp Hán chính là hậu nhân của Shen Long kiêm đệ tử của shen long. Một người chơi có chất xám xuất thần và những lần tưởng như thua trận, chuyển bại thành chiến thắng làm việc những giải đấu.

Xem thêm: 410 Reivew, Đánh Giá Galaxy J6, Đánh Giá Galaxy J6 Có Tốt Không Chi Tiết

Tiểu Vũ

*

Tiểu Vũ sinh vào năm 1989, anh trực thuộc Mộng Chi Đội (trước đó đùa đến Guil Tinc Mộng ,Tân Mã Đường và Kịch Tình Tuế Nguyệt).- 10/2010 một trong những thành viên của team giành giải quán quân “ Chiến Minch Cup” toàn quốc trên Khai Bình nghĩa, Quảng Đông.- 4/201một là một trong số những member của team giành giải quán quân Cheampionship 4vs4 toàn nước lần thứ nhất giải “Long Chiến Minch Cup” tại Đông Hiểu Thâm Quyến.- 5/2011 giải quán quân 2vs2 giải “Ưng Chi Mộng Cup” ra mắt tại Cát An.- 10/2011 một Một trong những thành viên của team giành quán quân trong giải Quốc Khánh Đế Chế chia sẻ Việt Trung.- 12/2011 một giữa những thành viên của team đạt giải nhì 4vs4 giải chia sẻ Việt Trung.- 1/2012 giải nhất 2vs2 “ Ỷ Thiên Cup” tại Hàng Châu.- 3/2012 một Một trong những member của team giành giải quán quân 4vs4 giải tổ chức triển khai trên Bình Hương.Tiểu Vũ là người chơi gồm tư duy chiến thuật cực tốt, hiểu được công năng của từng dân tộc bản địa, vào láo chiến anh là người có vai trò chủ yếu, anh là gamer đã nổi của đế chế Trung Hoa.

Tiểu Mã

*

Tiểu mã sinh năm 1990, anh ở trong Mộng Chi Đội (trước đây đùa mang lại Guil Tân Mã Đường với Kịch tình tuế nguyệt).- 10/2010 là một trong những member của team giành giải quán quân “Chiến Minh Cup” cả nước trên Khai Bình nghĩa, Quảng Đông.- 4/201một là một trong những member của team giành giải quán quân Cheampionship 4vs4 cả nước lần trước tiên giải “Long Chiến Minc Cup” tại Đông Hiểu Thâm Quyến.- 5/2011 giải nhất 2vs2 giải “Ưng Chi Mộng Cup” ra mắt trên Cát An.- 10/2011 một trong số những thành viên của team giành giải quán quân trong giải Quốc Khánh Đế Chế chia sẻ Việt Trung.- 12/2011 một trong số những member của team đạt giải nhị 4vs4 giải gặp mặt Việt Trung.- 3/2012 một trong số những thành viên của team giành giải quán quân 4vs4 giải tổ chức tại Bình Hương.- 3/2012 giải hai solo trên Bình Hương. Tiểu Mã bao gồm khoái khẩu tiến công hỗn chiến, random, năng lực tiến công shang lếu mã rất tốt, làm việc nhuần nhuyễn, tư duy phối kết hợp tốt nhất có thể, anh là bạn toàn diện vào shang lếu mã và random. Sự phối kết hợp của game thủ này đích thực là nỗi lo sợ đến bất cứ gamer làm sao.

Ngạo Thế Quần Hùng

Một vào Tứ đại thiên vương của Trung Quốc trước đây. Giai đoạn 2010, anh là một trong những giữa những bạn tấn công shang láo mã hay độc nhất vô nhị Đài Loan Trung Quốc. Anh luôn luôn bao gồm lối tấn công đi công, luôn luôn đánh cùng với 3 bên BL với 2 công ty BA. Khả năng điều lếu láo mã rất linh thiêng hoạt, thông minh. Anh mua thao tác tay khôn xiết nkhô cứng, tinh tế tinh tế và sắc sảo, lối bốn duy cực kỳ tối ưu. Điểm lưu ý nổi bật độc nhất vô nhị của lúc đánh cung R Shang, sẽ là anh không dùng đến tổng hợp phím ctrl+A ,anh xin R bởi nút ít R tương tự lịch sử một thời Dinosaurs của cả nước.


Chuyên mục: Tin Tức