Chim khổng lồ

     
Trái đất thành lập từ 4,5 tỉ năm trước. Với kế hoạch sử lâu lăm như vậy, gồm rất nhiều bí hiểm trong quá khứ mà mang đến giờ bọn họ vẫn không thể tìm ra.

Bạn đang xem: Chim khổng lồ


*
Chim lạ mặt hồ sông Đà là đại bàng đầu trọc
Liên quan lại đến vụ việc một gia đình ở sơn La bắt được một bé chim lớn lao bên hồ nước sông Đà, chiều 3/2, GS TSKH Võ Quý cho biết, nhỏ chim này chính là đại bàng đầu trọc.
Phát hiện tại tổ chim hết sức “khủng” với trên 500 bé
Tờ tạp chí Connection của Anh gửi tin, tại khu vực Nam Phi khô cằn đã phát hiện nay 1 tổ chim vĩ đại với rộng 500 chú chim sẻ bên trên một cây lớn.
Năm loại chim có nguy cơ tiềm ẩn tuyệt chủng nhất trái đất
Các nhà công nghệ tại hiệp hội cộng đồng Động thứ học London (ZSL), quốc gia Anh cùng Đại học tập Yale, Connecticut, Mỹ đã thiết yếu thức ra mắt năm loại chim có nguy cơ tiềm ẩn tuyệt chủng tốt nhất hiện nay.
chủng loại chim to con từng thống trị bầu trời Nam rất 50 triệu năm kia
Các nhà phân tích Argentina vừa thông tin đã tìm thấy hóa thạch của một bé chim to đùng thời lịch sử từ trước với sải cánh lớn số 1 từng được ghi dấn sống từ thời điểm cách đây khoảng 50 triệu năm ngơi nghỉ Nam Cực.

Xem thêm: Ảnh Chế Công Phượng - Loạt Mặn Hơn Cả Muối


*
Chim to con ăn cỏ
Hình thù dữ tợn của loài chim kếch xù khiến bọn chúng giống đều kẻ săn mồi nguy hiểm, nhưng thực tế đây hoàn toàn có thể chỉ là loài động vật hoang dã ăn cỏ.
Thật kỳ diệu khi loài chim sâu bé nhỏ dại lại có thể xây các tổ chim khổng lồ, bao gồm khi cao vài ba mét và nặng cả tấn, trên vùng sa mạc rộng lớn Kalahari sinh hoạt châu Phi.
Trái với hầu hết điều đang được kết luận trước đây, một nghiên cứu mới cho thấy chim Diatryma vĩ đại chỉ là loài động vật ăn cỏ hiền hậu lành.
Gia đình ông La Văn Liên, 62 tuổi, ở phiên bản Lọng Đán (ven hồ Sông Đà) thuộc làng mạc Chiềng Bằng, thị xã Quỳnh Nhai, tỉnh tô La vừa bắt được một nhỏ chim lạ cất cánh lạc từ bên trên núi xuống.
Khoảng 50.000 năm trước, một loại chim to ở Australia đã biết thành tuyệt chủng, bởi vì con tín đồ coi trứng của chúng là nguồn thức ăn uống rất ngon và xẻ dưỡng.
*
technology mới
*
phần mềm hữu ích
*
Khoa học laptop
*
phát minh khoa học tập
*
AI - Trí tuệ nhân tạo
*
mày mò khoa học tập
*
Sinh đồ học
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học
*
trái đất động đồ gia dụng
*
Danh nhân trái đất
*
kỹ thuật vũ trụ
*
1001 bí ẩn
*
Ngày tận cầm
*
chinh phục sao Hỏa
*
Kỳ quan quả đât
*
Người ngoài trái đất - UFO
*
Trắc nghiệm công nghệ
*
lịch sử Khoa học quân sự chiến lược nguyên nhân Địa danh khét tiếng bệnh dịch và tin tức bệnh
*
Y học - sức mạnh
*
môi trường thiên nhiên
*
bệnh ung thư virus Covid 19
*
Ứng dụng kỹ thuật
*
Khoa học & Bạn phát âm
*
công trình xây dựng khoa học tập
*
mẩu chuyện khoa học
*
Sự kiện khoa học
*
Thư viện ảnh
*
Góc vui nhộn
*
đoạn phim

Chuyên mục: Tin Tức