Chỉnh card màn hình

     

Cải thiện kỹ năng xử lý đồ họa của Card màn hình với các thiết lập nâng cấp vào Nvidia Control Panel ! (Phần 1).

Bạn đang xem: Chỉnh card màn hình

khi quý khách hàng tải Driver mang lại GPU (Card màn hình rời) của dòng sản phẩm tính, và cụ thể ở bài viết này mình muốn dành mang lại đầy đủ người mua đang sử dụng Card NVIDIA. Các người mua sẽ thấy driver sẽ đi kèm với những Tools khá nặng nề nlỗi Nvidia Geforce Experience và Nvidia Control Panel.


Tuy nhiên, ở vào bài viết này mình chỉ trả lời mang đến chúng ta cách tinch chỉnh ở Nvidia Control Panel, vị phía trên là chỗ quyết định và có thể Override (chỉnh đè) các thiết lập ở Geforce Experience và trong trò chơi. Những thiết lập dưới đây sẽ giúp máy các khách hàng cải thiện tài năng xử lý đồ họa và áp dụng ở cả những máy có dòng Card screen yếu luôn luôn nhé !

Nào, hãy cùng bắt nguồn thôi !

Note : Trong bài viết này mình sẽ giải nghĩa các chế độ tùy chỉnh bởi mình tìm gọi ở nhiều nguồn sự so sánh, các bạn có thể tùy chỉnh theo ý của chúng ta, cơ mà không nên chỉnh quá cao vì sử dụng trong thời gian dài có thể gây cháy thẻ hoặc mất Driver nhé !

Các bước chuẩn bị ?

Bcầu này khá quan liêu trọng, nó đến phép những tùy chỉnh sau này được áp dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tùy Chỉnh Chiến Thuật 4231 Hay Nhất New Engine Fo3

Thực hiện:

– Bước 1: Các bạn sẽ click chuột phải ở màn hình Desktop => sau đó chọn dòng NVIDIA Control Panel nhằm vào tùy chỉnh đến thẻ NVIDIA.

Xem thêm: Tho Doremon Che - Doremon Chế: Nobita Làm Thơ


Tiếp đến, chúng ta chọn Adjust Image Setting With PĐánh Giá ở Dochồng mặt trái hộp thoại => rồi tiông xã vào ô Use the advanced 3D image settings nlỗi hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

To be Continue……

Update: Tối ưu khả năng cách xử lý hình ảnh của Card màn hình Nvidia – Phần 2

Lời kết

Ok, phần một về biện pháp buổi tối ưu tài năng xử trí hình ảnh của Card màn hình hiển thị NVIDIA tới đây thôi, mình xin được tạm ngừng đang nhé !

Phần 2 sẽ được UP lên vào thời gian sớm nhất. Nếu các người tiêu dùng thấy bài viết bổ ích, hãy Share ngay với quý khách bè nhé. Chúc các người mua hàng một ngày tuyệt lành !


Chuyên mục: Tin Tức