Chỉnh số nhân cpu

     

Tôi vẫn cài laptop Lenovo bắt đầu một tuần trước đó. Lúc đầu nó hoạt động tốt nhất có thể nhưng rồi đùng một phát nó bước đầu vận động rất chậm chạp. Sau khi thiết đặt CPU-Z, tôi thấy rằng thông số nhân CPU được đặt thành 4 (trường đoản cú 28).

Bạn đang xem: Chỉnh số nhân cpu

Tôi quan yếu tra cứu thấy ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào nhằm biến hóa lại thành 28 trong cả vào BIOS. Tôi không triển khai ngẫu nhiên trọng trách nặng nằn nì như thế nào như chơi trò giải trí.

*
*


Vấn đề của các bạn sẽ được khắc phục và hạn chế bằng phương pháp quăng quật lựa chọn BD PROCHOT.

Nguồn "BD PROCHOT rất khác cùng với PROCHOT. Nếu CPU của công ty quá nóng (PROCigator HOT), CPU của bạn sẽ chạy lờ lững để đảm bảo an toàn phiên bản thân không bị hư hại cho dù BD PROCHOT được nhảy hoặc tắt. " Vì vậy, bình an khi vứt lựa chọn BD PROCHOT và quăng quật chọn nó. Cài đặt BD PROCHOT có vẻ phổ cập vào CPU của Skylake, đó là điều bạn vô tình gồm.

Mục đích của BD PROCHOT (prochot nhì hướng) là buộc CPU của chúng ta bắt buộc nghiền xung khiến cho toàn bộ PC giảm nhiệt độ. Từ đông đảo gì tôi đã tra cứu thấy trên một số trong những diễn bầy, có vẻ như nhỏng setup được kích hoạt quá dễ ợt, khiến nó giảm tốc lúc không cần thiết. Cũng nlỗi ko tắt một khi nó được thiết kế non.

Xem thêm:

BD PROCHOT cho phép bo mạch công ty của bạn thay đổi CPU, cầm cố vày để quyết định kia nhờ vào vào chủ yếu CPU. PROCHOT đã khởi rượu cồn Lúc CPU của khách hàng đạt TDP.. tối nhiều là 100C hoặc 105C, tùy thuộc vào CPU. Nghe có vẻ như nlỗi ko có không ít bo mạch nhà gồm thiết lập BD PROCHOT, dẫu vậy đối với những người có tác dụng như vậy, nhiều người dân đã và đang đòi hỏi CPU của mình bị kẹt ở tại mức dưới 1 GHz, hay là vào dải tần số 400-800 MHz.

quý khách hàng rất có thể rất có thể gỡ setup OBSIDIAN, giả dụ bạn muốn. Sẽ thiệt giỏi khi thí nghiệm cùng xem ví như laptop thường xuyên chuyển động đúng nhưng mà không tồn tại nó. Nếu bạn muốn, chúng ta có thể nhằm nó được thiết đặt cùng chỉ cần bảo đảm an toàn rằng nó ko khởi cồn lúc Windows khởi rượu cồn. Sau kia, bạn có thể xem thêm chương trình trong tương lai trường hợp buộc phải.


11
DrZoo Tôi đã hạn chế sự rứa bằng cách thiết lập công tác OBSIDIAN (coi hình họa chụp screen gắn thêm kèm) mua xuống theo link techpowerup . Tôi đã quăng quật chọn vỏ hộp kiểm "BD PROCHOT" với nó đã khắc phục sự ráng. Sau đó tôi hoàn toàn có thể thấy vào thông số nhân cpu-z 28.

Về "BD PROCHOT" Tôi đã search thấy điều này link

BD PROCHOT là viết tắt của prochot hai phía. PROCHOT là viết tắt của cục xử lý lạnh, là biểu lộ được kích hoạt trong CPU Khi nó đạt khoảng 100C đến 105C tùy nằm trong vào số giao diện. Tín hiệu này là vật dụng bước đầu điều chỉnh sức nóng nhằm CPU có thể chạy chậm lại và không trở nên vượt nóng. Hãng sản xuất Intel tích vừa lòng tác dụng hai chiều để nếu một trang bị khác ví như GPU sẽ quá rét, nó rất có thể gửi tín hiệu PROCHOT trực kế tiếp CPU với buộc nó nguội đi nhằm toàn máy bộ tính cầm tay nguội đi. Rất ít laptop chắc là sử dụng nhiều loại kiểm soát và điều chỉnh này. Tính năng này đã có được thêm vào cho Hãng Asus G51. Vô hiệu hóa vấn đề này đã có thể chấp nhận được CPU của người tiêu dùng tiếp tục chạy làm việc vận tốc về tối nhiều. Vô hiệu hóa điều đó sẽ không còn ngăn uống CPU của người sử dụng điều tiết nhiệt nghỉ ngơi nhiệt độ máu lưu lại nhiệt độ bình thường của Hãng sản xuất Intel. Theo mang định, vấn đề này đã trở nên khóa với các bạn sẽ buộc phải vào hành lang cửa số Tùy lựa chọn để mnghỉ ngơi khóa nhằm bạn có thể bật tắt.


Tại sao bộ vi xử lý Core i5 5300u được tấn công giá giảm hơn i7 5600u?

Cách sử dụng CPU được xem như thế nào?

CPU gồm tối ưu với không giống nhau sau thời điểm kết thúc? Di chí điện tử là một trong những trong những bộ phim truyền hình CPU?

Lợi ích từ các việc thực hiện 3400 MHz RAM trên CPU chỉ được xếp thứ hạng cho 2400 MHz RAM

Máy tính khôn cùng chậm chạp dẫu vậy áp dụng CPU hoặc bộ nhớ lưu trữ thấp

Hiệu suất lô ghích so với CPU đồ lý

Làm biện pháp như thế nào nhằm viết mã phạt trực đường tệp hết sức nhanh hao trong C #?

Phạm vi nhiệt độ bình an cho Chip xử lý Core-i5 là gì?

Sở xử trí năng lượng điện tử Hãng Intel Phần năng lượng điện tử 6 bao gồm nhì phần mềm?

Điều gì điều chỉnh kiểm soát và điều chỉnh CPU Hãng Intel SpeedStep? Tôi có thể kiểm soát và điều hành điều đó trên Windows 7 không?

Tại sao một hành động gồm điều kiện không dễ bị tổn định tmùi hương mang đến Thất bại Dự đoán Chi nhánh?

"Ngân sách chi tiêu cho mỗi bit" Có nghĩa là gì?

Hiệu suất ảnh hưởng của hết sức phân luồng

Cpu thông một trong các hai

Trong tab Sở chỉ có 1 phần của chúng

CPU của doanh nghiệp cùng CPU

Tại sao CPU của tớ ko vận động ở tầm mức tối nhiều trong cả Lúc vận dụng của tôi (áp dụng tài nguyên của CPU) bị chậm?

TiWorker.exe cộ - Sử dụng CPU hết sức cao

Điều gì xảy ra nếu như tôi áp dụng RAM cùng với tốc độ nhanh hao rộng CPU hỗ trợ?

Có phần như thế nào vào phần mềm này rất có thể được setup trong Firefox không?Chuyên mục: Tin Tức