Chi pu tiên phong với xu hướng “đầu bù tóc rối”

     

Đã từ rất lâu rồi, người ta bắt đầu thấy chi Pu lộ diện với mái tóc mới mẻ và lạ mắt và mang đậm phong thái retro tới như vậy.


Trong khoảng 2 năm trở lại đây, chi Pu luôn luôn cố gắng xây dựng hình ảnh là một nghệ sĩ đa năng nhằm chứng minh năng lực bản thân cùng thoát khỏi loại mác hot girl ngày xưa. Cũng vày thế, cô luôn gắn bó với mái tóc xoăn dài, được nhuộm nâu sáng sủa nữ tính. Thế nhưng mới đây, chi Pu quyết định làm cho mới hình ảnh bằng giải pháp cắt phăng mái tóc dài, duỗi thẳng với nhuộm đen nhánh.

Bạn đang xem: Chi pu tiên phong với xu hướng “đầu bù tóc rối”

Kể từ khi theo đuổi nghệ thuật một biện pháp nghiêm túc, bỏ ra Pu vẫn luôn chung thủy với làn tóc xoăn nhiều năm điệu đà, thường thì cô sẽ nhuộm gray clolor chocolate...


*

...hoặc tông nâu vàng sáng, theo đúng phong cách Hàn Quốc. Đây gần như là kiểu tóc cô để suốt gần 2 năm qua.


*

Nào ngờ, giọng ca "Từ Hôm Nay" bỗng quyết định cắt phăng mái tóc dài bồng bềnh, xoay lại với tóc long bob như ngày xưa.

Xem thêm: 'Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba' Chapter 202 Spoilers, Leaks


*

Thậm chí, cô còn nhuộm đen với duỗi thẳng và chọn phụ kiện đi kèm là khuyên tai tròn to lớn bản, đúng với tinh thần retro. Quả thực, kiểu tóc này đã giúp chi thêm phần tươi trẻ và đậm chất ngầu hơn nhiều.Thực ra trước đây, cô cũng từng để tóc ngắn nhưng ngày đó, bỏ ra vẫn hơi "xì tin" với kiểu long bob uốn xoăn nhẹ phần đuôi.


*

Màu nhuộm nâu sáng mặc dù giúp đưa ra trông giống idol Hàn Quốc nhưng công bằng cơ mà nói, nó ko khiến cô nổi bật như lúc nhuộm tóc đen.


Bên cạnh đó, kiểu mái lưa thưa cũng chỉ hợp với hình ảnh "xì tin" ngày xưa của đưa ra Pu nhưng thôi.Chuyên mục: Tin Tức