Chizuru kagura

     

Giới thiệu nhân vật

Chizuru Kagura (神楽 ちづる, Kagura Chidzuru), tên thật là Chizuru Yata (八咫 ちづる, Yata Chidzuru). Là 1 trong những nhân đồ gia dụng được xuất hiện trong series The King Of Fighters với bốn cách là một trong nhà tài trợ, đồng thời cô cũng chính là người tổ chức giải đấu năm 1996. Hệt như Kyo Kusanagi với Iori Yagami, cô cũng chính là thành viên của gia tộc đang núm giữ một trong các ba cổ vật dụng thiêng liêng của Nhật Bản, được hotline là ‘Tam Chủng Thần Khí’. Biệt danh: Yuna. Có tiểu sử trong game KOF Maximum Impact Regulation A.

Bạn đang xem: Chizuru kagura

Profile

TênSinh nhậtNơi sinhChiều caoCân nặngNhóm máuGia đình / quan liêu hệNghề nghiệpThíchGhétSở thíchMón ăn uống yêu thíchThể thao sở trườngSố đo 3 vòngPhong biện pháp chiến đấu
Chizuru Yata
26/06
Nhật Bản
169 cm
52 kg
AB
Maki Kagura (Chị, đang mất), Kusanagi (trong The King Of Fighters 2003, cô đã tạo nên cậu ta)
Chủ doanh nghiệp lớn Kagura, người đảm bảo phong ấn Orochi với cô cũng chính là nhà tài trợ cho các giải đấu The King Of Fighters 1996, 1997, 2003
Chee-chan (con chim sẻ của cô)
Bất công
Ngủ cùng đua mô tô
Tất cả các món ăn tương quan đến cay cùng chua
Đua xe pháo máy, tế bào tô
85 – 57 – 84
võ thuật cổ truyền Kagura

Cốt truyện

660 năm sau, hai người kế thừa gia tộc Yata là Chizuru Kagura và người còn sót lại là chị gái của cô, Maki Kagura. Ráng hệ Kagura, chị gái của cô là bạn thừa kế hợp pháp của gia tộc Yata. Maki được ban đến sức mạnh, quyền lực tối cao để đảm bảo phong ấn Orochi. Với sự có tài năng và xinh đẹp của chị ấy mình, cô luôn luôn ngước chú ý đầy sự ngưỡng mộ. Mối quan hệ của hai fan rất tốt, chị là bạn đã dạy cô tất cả về bí mật cũng như võ thuật Yata. Hồ hết thứ vẫn diễn ra tốt đẹp đến dến khi, năm cô 12 tuổi, đó là 1 đêm rét giá, một con gió dữ thổi qua gia tộc Yata. Cô thức giấc dậy và nhận biết sức to gan lớn mật tà ác đã hoành hành, chị gái cũng nhận ra điều này cùng đã cách ra để đối mặt với thực thể tà ác đó. Đột nhiên, một người đàn ông mở ra trong màn sương. Một người bọn ông cao lớn, với bộ xống áo rất là rất gần gũi trong trang sách câu chuyện về hàm ấn Orochi. Hắn là 1 trong những trong Hakkesshu, là một trong những trong tám sứ giả với mục đích phá vỡ vạc phong ấn, hồi phục Orochi. Hắn trường đoản cú xưng mình là Goenitz, mang đến đây nhằm phá vỡ vạc phong ấn. Maki phủ nhận chuyện này và thử thách hắn chiến đấu. Mà lại hắn không những là 1 trong trong tám sứ giả, mà lại còn là một trong những trong tứ ‘Thiên Vương’ của Orochi. Hắn sở hữu sức mạnh vô cùng to khiếp, kể từ thời điểm ba gia tộc tung rã. Sức mạnh của Kagura không đủ khỏe mạnh để chiến đấu, vì chưng vậy cô đã biết thành đánh bại vị Goenitz. Hắn cười, vào nháy mắt phong ấn đã biết thành phá vỡ. Hắn tan biến trong làn gió, cô chạy đến bên chị gái của mình. Maki đang bị tiêu diệt dần chết mòn, không thể chữa trị. Cuối cùng, chị gái của cô đã không qua khỏi, trước lúc chị mất đã giao lại trách nhiệm hàm ấn Orochi đến cô và cầu xin cô hãy tìm hai gia tộc Kusanagi và Yagami để cùng nhau một lần nữa đánh bại Orochi.

THE KING OF FIGHTERS

Mười năm trôi qua, cô đã trở thành một nữ doanh nhân thành đạt với có quyền lực tại Nhật Bản. Cô kín đáo theo dõi những giải đấu The King Of Fighters trong những năm vừa qua, kể từ khi sau chết choc Rugal. Vày vậy, cô ra quyết định tổ chức giải đấu vào thời điểm năm 1996. Gửi lời mời giải đấu cho những chiến binh mạnh bạo mẽ, trong số ấy có Kyo Kusanagi cùng Iori Yagami. Khi giải đấu phê chuẩn được bắt đầu, đầy đủ thứ trong khi diễn ra hoàn hảo. Các cuộc chiến diễn ra với chân thành và ý nghĩa kịch tính hơn, các chiến binh đặt cuộc sống của chúng ta lên hàng đầu để giành chiến thắng. Lúc trận thông thường kết đến gần, cuối cùng, cô xuất hiện thêm và nói với đa số người rằng. Cô là hậu duệ của gia tộc Yata, là fan nắm giữ một trong các ba cổ thứ linh thiêng, được call là ‘Tam chủng thần khí’. Gương Yata No Kagami này, là 1 trong cha món bảo bối tồn tại để hàm ấn một vị thần linh tự cho chính mình là ‘Ý chí của Gaia’. Hắn được mang đến rằng, đã bị phong ấn vào 1800 năm về trước bởi ba vị hero trong ba gia tộc: Kusanagi, Yasakani với Yata. Cô bật mý với tất cả mọi người, tại vì cô tạo ra giải đấu The King Of Fighters. Là muốn chào làng rằng, bé dấu phong ấn Orochi đã biết thành phá vỡ lẽ mười năm về trước bởi một trong các Hakkesshu, Goenitz.

Cô cũng nói thêm, Maki Kagura, tín đồ chị xinh đẹp có tài năng được cho rằng sẽ là fan thừa kế gia tộc Yata. Nhưng lại chị đang không qua khỏi trong trận đánh với Goenitz, trước khi chị mất sẽ truyền lại sức mạnh con dấu cho cô cùng với cầu nguyện, mong rằng cô hãy đi kiếm hai bạn thừa kế gia tộc Kusanagi cùng Yasakani để bắt tay hợp tác cùng nhau một đợt nữa đánh bại Orochi. Vì chưng thế, cô đã theo dõi những giải đấu vào mười năm vừa qua, sau cuối cô cũng đã kiếm được và tận mắt chứng kiến được sức mạnh của Kyo trong việc vượt mặt Rugal cũng như Iori tấn công ngang sức với Kyo. đề nghị cô đã quyết định sẽ mở giải đấu The King Of Fighters, nhằm mục đích triệu tập hai fan thừa kế gia tộc và đồng thời cũng search đội mạnh mẽ nhất để cung ứng cô vào nhiệm vụ phong ấn sức mạnh bạo Orochi một lượt nữa. Cô mời đội hero và những chiến binh khác mang đến sân vận động, đây là tài sản của gia tộc Yata. Đến nơi, cô nói cùng với đội anh hùng rằng ‘nếu cảm thấy tôi xứng đáng, thì xin hãy pk với tôi’. Cô nhanh lẹ hạ Benimaru và Daimon, nhưng lại lại bị vượt mặt bởi Kyo. Cô vùng dậy và nói cùng với Kyo và hai người các bạn của cậu rằng, sức mạnh ở đầu cuối mà Rugal sử dụng. Thực sự là sức mạnh của Orochi, Benimaru cùng Daimon nghe ko hiểu. Nhưng so với Kyo thì nó vô cùng quen thuộc, vì chưng anh sẽ nghe từ cha, Saisyu nói rằng. Kusanagi đã được định sẵn là sẽ pk với Orochi, nếu như hắn hồi sinh. Mặc dù nhiên, vào thời gian hiện tại, sức khỏe của Orochi đã có giải phóng bởi một kẻ tạo rối cho Rugal, trong sự nhanh chóng để kiểm soát và điều hành sức táo bạo đó, Rugal đã trở nên đánh bại cùng mắt cần của ông. Mà lại dù sao ông cũng khá được bù đắp khi dấn được sức khỏe của Orochi, sớm tuyệt muộn chính sức khỏe này cũng trở thành giết bị tiêu diệt ông. Trong những lúc nói chuyện, một cơn gió thân thuộc thổi vào sảnh vận động. Bởi vì sự xuất hiện thêm của 1 trong các Hakkesshu, Goenitz. Hắn đã khiến cho mọi lắp thêm xung quanh hình như không còn gì, và toàn bộ mọi người hình như tưởng chừng đang chết. Cô gần như là không tại vị và bị thương do cơn gió.

Cô nói với Kyo rằng hãy hợp tác cùng với Iori cùng nhau hàm ấn sức mạnh mẽ của Orochi. Kyo, cậu ta quan trọng tin rằng mình bắt buộc liên minh với quân địch không nhóm trời chung. Chẳng mấy chốc, Kyo cùng Goenitz bắt đầu cuộc chiến đưa ra quyết định số phận của tất cả nhân loại. Cậu ta đánh nhau với hắn bằng những ngọn lửa đang chảy vào cơ thể, nỗ lực hơn tương đối nhiều so với các trận đánh trước đó. Tuy nhiên, nó không đủ để đánh bại với sức mạnh của hắn. Bởi sức mạnh của hắn, không các là tám sứ giả của Orochi mà còn là sức khỏe của một trong ‘Tứ đại thiên vương’. Nhưng trong cả hắn, cũng gặp gỡ khó khăn lúc không thể tắt thở phục và vượt qua Kyo được. Cô vui mừng vì sự văn minh của cậu ta, thiên nhiên một cú đánh để cho cậu ta bay đi. Cùng hắn đã chuẩn bị sẵn sàng kết liễu Kyo, một lần với mãi mãi. Xa lánh tức ngăn chặn hắn, nhưng vị chấn thương sức mạnh lẫn tốc độ của cô không được để cản hắn. Cho đến khi, hắn mất cảnh giác bởi Iori. Tuy vậy hắn không chính vì thế mà sợ hãi, ngoài ra hắn còn phấn khích hơn. Hắn cười cùng nói với Kyo rằng cuộc sống của ngươi sẽ kết thúc, vì chính Iori là fan sở hữu sức khỏe Orochi. Không những Iori, mà cả con nhỏ bé Ikari, Leona cũng có mang loại máu vĩ đại này. Khi nghe tới hắn nói, cô bị sốc cùng tự hỏi rằng ‘Đó bao gồm phải là tại sao tại sao Iori hoàn toàn có thể phóng ra ngọn lửa màu tím?’. Iori, cậu ta chỉ đứng đó, bất động đậy và cười điên cuồng. Iori nói cùng với hắn rằng, chỉ gồm anh mới rất có thể giết Kyo. Điều này khiến cho Goenitz càu nhàu, tức giận vì chưng đã tin cẩn Iori để giúp hắn tàn phá Kyo, đôi khi cũng giúp hắn giải phóng sức khỏe Orochi. Cuối cùng, bộ ba gia tộc tái hợp với mọi người trong nhà chiến đấu với Goenitz.

Lần này, hắn vẫn trả giá cho sự tự tin lúc phải đương đầu bộ cha gia tộc. Đây là một sai lầm rất lớn đối với hắn, thậm chí cô thấy được Iori đang bắt đầu phóng ra ngọn lửa màu đỏ thẫm! Được triệu chứng kiến sức mạnh của bộ ba gia tộc, hắn thở hổn hển, quỳ xuống. Cô cầu xin Kyo cùng Iori với ước muốn là, hãy để cô giải quyết chuyện này. Do hắn là tín đồ đã giết thịt Maki, hắn cười toe toét với nói cùng với cô rằng trận đánh còn lâu bắt đầu kết thúc. Với cùng 1 cơn gió, hắn bặt tăm trong không khí. Cô nói với tất cả hai tín đồ rằng, bọn họ nên bắt tay hợp tác với nhau để đối mặt với các mối nguy hại sắp đến. Iori càu nhàu, bảo rằng cậu ta bao gồm ý định riêng biệt và cuộc sống thường ngày do anh từ bỏ định đoạt. Và nắm là cậu ta quăng quật đi, tiến được vài bước, cậu ta dừng lại và ban đầu ôm đem ngực. Sau đó, cậu ta vạc ra một tiếng thét đầy máu với phun bọn chúng ra ngoài. Cô kinh ngạc và nói rằng, hiện tại cậu đang đi qua Riot Of Blood. Đây là quy trình dòng huyết Orochi đang bắt đầu thức tỉnh, cậu ta bắt đầu quái đản, cuồng loạn và trở thành quái vật khác người. Bất chợt, bầy của cậu ta là Mature cùng Vice lộ diện ngăn cản cậu ta lại. Dẫu vậy họ đã cần trả giá cho sự can thiệp bằng phương pháp bị cậu ta xé nát. Kyo, cậu ta lập tức tấn công Iori mà lại một cơn gió béo xuất hiện, cậu ta cùng với hai chiếc xác đổi thay mất. Kết thúc trận chiến đầy đẫm máu, năm 1997, cô tổ chức triển khai giải đấu, lần này cô quyết định sẽ tìm một đội nhóm để gia nhập giải đấu.

Sau khi biết rằng Kasumi Todoh, member của team Women Fighters về lại quê hương thăm mẹ. Cô nắm lấy thời cơ này và với sự đồng ý, sau cuối cô cũng sẽ được tham gia vào đội của King và Mai. Khi giải đấu diễn ra buổi lễ khai mạc, cô rất quá bất ngờ khi nhận thấy nhiều nhóm đã chuyển đổi thành viên. Thậm chí còn có phần lớn đội mới xuất hiện, như New Faces. Đây là 1 trong những ban nhạc, bây giờ đã thay đổi đội chiến đấu. Được ra đời bởi Yashiro Nanakase cùng với hai thành viên còn lại, Shermie và một đứa trẻ tên là Chris. Cả ba người họ có một vẻ phương diện ngây ngô vào sáng, cơ mà đằng kế tiếp là một ánh hào quang u ám với một vẻ mặt của không ít kẻ giết chóc. Giải đấu ưng thuận được bắt đầu, cô trường đoản cú hỏi ‘điều gì sẽ xẩy ra với Iori với Leona? New Faces thực sự tham gia giải đấu này vì điều gì?’. Những trận đấu ra mắt căng thẳng hơn lúc nào hết, tuy thế sự nguy nan của Orochi đang bao phủ cả giải đấu. Cho tới những trận cận kề xong xuôi giải đấu, Iori cùng Leona được báo lại là mất tích. Cô vẫn nhờ các bình yên tìm tìm hai fan họ, nhìn thấy New Faces đang bắt đầu biểu hiện hành vi kì lạ, như thể họ biết điều gì đó. Cuối cùng, Iori và Leona xuất hiện thêm trong tâm trạng mất điều hành và kiểm soát tâm trí lẫn sức sức mạnh. Họ trở thành những con quái vật khát máu, tìm bí quyết giết càng đa số người càng tốt. Cô cùng với đa số người đang phải gặp khó khăn khi ngăn chặn họ lại, Ralf cùng Clark, là số đông của Leona kịp thời đến cung cấp trong việc ngăn chặn. Sau cùng cũng ngăn chặn được họ, tuy nhiên điều này chẳng cần là dễ ợt quá hay sao. Cha người vào New Faces lộ diện với áo quần quen thuộc, kia là trang phục của Hakkesshu. Vậy điều này tức là New Faces cũng có thể có dòng tiết Orochi, họ dường như là hoàn toàn bình thường, Yashiro phát lên một bước và cười khẩy, hắn vẫy điện thoại tư vấn và nói rằng bọn họ là ba trong các ‘Tứ đại thiên vương’. Người sót lại là Goenitz, những ngươi đã pk với Ngài ấy ở thời gian trước rồi đấy. Shermie chen chút nói thêm, không đều Iori và Leona mang loại máu Orochi mà còn tồn tại Yamazaki Ryuji, hắn cũng mang dòng máu Orochi. Kyo cười cùng nói với họ rằng sẽ ngăn chặn và vượt mặt họ. Yashiro cười cợt toe toét và nuốm chặt tay, hotline một bí quyết ngạo nghễ: “Kyo, ngươi không cần phải thề… ngay cả khi ngươi giành chiến thắng, một địa ngục trần gian sẽ mong chờ tất cả những ngươi!”. Khi nghe được điều này, cô tự hỏi ‘chẳng phải đó là sự xuất hiện của Orochi tuyệt sao, bắt buộc nào’.

Kyo và mọi người lập tức tấn công New Faces bằng tất cả sức mạnh, mặc dù nó không hề hấn gì cùng với họ. Vì lẽ đấy là sức mạnh của ba fan trong ‘Tứ đại thiên vương’, hầu hết Goenitz đã và đang phải chật thứ khi vượt mặt hắn. Trận chiến kéo nhiều năm thật nhàm chán, Yashiro và Shermie cười và chúc mừng những chiến binh đang phản chống rất tốt. Đột nhiên, Chris, một đứa trẻ thơ ngây đang bắt đầu cầu nối giữa hai nuốm giới. Và toàn bộ mọi người bất động, bị tiêu diệt lặng, ko nói lên được điều gì lúc trước mặt họ là cảnh Yashiro với Shermie tự ngay cạnh ngay trước mắt Chris. Sau đó, Chris xuất phát điểm từ một đứa trẻ ngây thơ lúc này biến thành một quý ông trai gồm tóc trắng, ngực nheo lại, và đôi mắt hằn lên mùi thơm của cái chết. Bắt đầu với tiếng nói toàn năng tuyên tía rằng vớ cả nhân loại sẽ bị tiêu diệt dưới tay ta, và lần này ta sẽ hoàn thành những gì bắt đầu từ 1800 năm trước. Lần này, giây lát đã đến, thời khắc để đại chiến với Orochi. Không mất quá nhiều thời gian để hắn minh chứng sức dạn dĩ thực sự, tất cả dường như không còn nỗ lực, không thể làm cái gi khác ngoài bài toán cho Orochi thổi bay. Đây là sức mạnh thực sự của Orochi! Cô bất tỉnh, khi tỉnh lại cô bắt gặp xung quanh trong khi không còn điều gì khác cả, đông đảo người chết giả và Kyo cùng rất Iori đang đánh nhau ngang mức độ với Orochi. Có quá nhiều câu hỏi mà cô đề xuất câu vấn đáp thích đáng, cô chớp nhoáng đến đánh nhau cùng cùng với hai fan họ. Bộ ba gia tộc tái hòa hợp một đợt nữa cùng nhau hàm ấn Orochi.

Cô từ bỏ hỏi, vì vì sao nào khiến cho họ hoàn toàn có thể đánh ngang mức độ với Orochi. Cô lâm vào trong tiềm thức, để ý đến mơ hồ nước mà không tồn tại giải đáp. Cô chỉ hiểu được bây giờ, chiến đấu và chiến đấu. Và cô tự cho mình một đáp án, mặc dù không biết nó đúng giỏi sai tuy vậy nó có thể giải thích 1 phần nào. Có lẽ họ đánh nhau không hối hận tiếc, không bận tâm, dù gì họ cũng trở nên chết ví như như họ không làm gì cả. Vì chưng vậy xuất sắc hơn không còn là tận dụng từng lượng sức khỏe và chiến đấu với Orochi. Bất chợt, cô bắt gặp cảnh tượng hơi là quen thuộc. Như trong trang sách phong ấn, nơi đấy là bối cảnh 1800 năm về trước. Bọn họ không nhận ra điều này tuyệt sao, họ đang đại chiến y hệt mà tổ tiên đã có lần thực hiện. Cuộc chiến 1800 năm hiện nay lặp lại, Kusanagi với Yagami cùng nhau chiến đấu, Kagura sẽ chăm lo phong ấn. Đây là bí quyết mà tiên sư cha đã thành công trong việc hàm ấn Orochi, vào cuối trận chiến, Orochi trở nên căng thẳng mệt mỏi khi yêu cầu chiến đấu cùng với bộ cha gia tộc phong ấn. Hắn đã khiến cho Iori ban đầu phát điên trở lại, và chỉ thị giết nhị cả hai. Mặc dù nhiên, thiết yếu hắn đã trở nên Iori tiến công và cậu ta cố kỉnh cổ Orochi. Cô kêu Kyo hãy hành động nhanh lên, vì đây là cách duy nhất vượt mặt Orochi. Kyo, cậu ta khôn xiết muốn vượt mặt Iori nhưng chưa phải cách này. Bởi vì nếu như anh kết liễu, thì Iori đang chết. Cô nói với Kyo rằng, không thể thời gian nữa vì Iori sẽ không còn giữ được lâu. Đây không hẳn là lúc nhưng mà cậu vì dự, hãy chiến đấu vày nhân loại. Kyo tập hợp toàn bộ sức to gan từ ngọn lửa và giáng một đòn chí mạng. Các đám mây đen trên khung trời rõ ràng, phương diện trời lại chiếu sáng, thế giới được bình an một lần nữa.

Nhưng Iori, cậu ta không còn thở nữa. Trận chiến có một xong bi thảm, không một ai hoàn toàn có thể biết được cô cùng với Iori sẽ ở đâu. Chắc chắc rằng cô đã ban đầu cuộc sinh sống mới, vì hiện thời không còn mối bận tâm nào nữa. Cho đến khi năm 2003, một giải đấu King Of Fighters được tổ chức triển khai bởi cô với dự định như trước. Mặc dù nhiên, trong veo giải đấu, cô đã bị điều khiển trọng tâm trí vì chưng một tín đồ múa rối, là Botan, một thành viên của nhóm người từ thừa khứ. Trớ trêu thay, sau cuối cô ấy lại sử dụng sức khỏe của gương Yata vì công dụng cá nhân. Cô cần sử dụng chúng để tạo ra ảo hình ảnh Maki để chiến đấu thoát khỏi sự kiểm soát. Cuối cùng, cô thoát ra khỏi sự tinh chỉnh và điều khiển của Botan và cấp tốc chóng cố gắng khôi phục phong ấn Orochi. Nhưng bất chợt, Ash Crimson lộ diện và đánh cắp sức mạnh của cô. Thật may mắn, cô được cứu bởi vì Kyo sau màn tiến công của Ash. Trong nhân loại Quyền vương XIII, cô hiểu được Benimaru sẽ trong nhóm của Ash, do vậy cô liên lạc với anh nhằm mục đích theo dõi hoạt động của Ash. Cuối cùng, sức khỏe của cô đang trở lại sau khi Ash mất tích mà không ai biết cả. Vào cuối giải đấu The King Of Fighters XIV, cô nhận biết sự hiện hữu của Orochi sau đại bại của Verse. Cô liên lạc với Kyo đi về phía tây cho Hungary và ở đó cùng với Iori, bộ ba gia tộc đang tái đúng theo một đợt tiếp nhữa để tàn phá thí nghiệm Orochi

Tính cách

Không y như Kyo cùng Iori, cô là một trong những người tráng lệ khi đại chiến với các tác hại nhằm hồi sinh Orochi. Cô tỉnh bơ và khỏe mạnh khi phải tận mắt chứng kiến người chị thân yêu của bản thân không qua ngoài trong trận chiến bảo đảm an toàn phong ấn. Cô cũng rất mệt mỏi lúc suốt ngày đề xuất trông nom nhì đứa trẻ mang thể xác tín đồ lớn, nếu như như sơ xuất trong việc quan tiếp giáp hai bạn họ. Thì chắc rằng sẽ xẩy ra một trận chiến vượt vượt kiểm soát, mà đến cả cô cũng quan yếu ngăn cản

Thông tin cơ bản

Tên NhậtĐộiTư chấtThuộc tínhThể loại
ちづる
Võ sĩ nữ
SR
Câm lặng toàn bộ

Bộ kỹ năng

CHÚC TỪ THẦN TỐCChizuru vận dụng sức mạnh của Kính Yata để tạo thành vô số phân thân vạc động tấn công 1 kẻ địch, bao gồm 20% tỷ lệ làm Câm yên mục tiêu.
MAX. CHÚC TỪ THẦN TỐC (tứ môn)Chizuru vận dụng sức khỏe của Kính Yata để tạo thành vô số phân thân vạc động tiến công 1 kẻ địch, bao gồm 20% tỷ lệ làm Câm yên mục tiêu, 12% xác suất gây choáng.

LINH KĨ SỞTấn công tổng thể kẻ địch, tất cả 28% tỷ lệ gây câm lặng.

Xem thêm: #1 : Cách Đánh Kog Maw Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kog’Maw

MAX. LINH KĨ SỞ (thức tỉnh giấc vũ khí)Tấn công toàn cục kẻ địch, có 32% tỷ lệ gây câm lặng.
SMAX. LINH KĨ SỞ (lục môn + giác tỉnh vũ khí)Tấn công một mặt hàng ngang kẻ địch, giải hiệu ứng bổ ích của mục tiêu, mặt khác gây ngay cạnh thương lan ra toàn cục địch, tất cả 36% tỷ lệ gây câm lặng toàn bộ địch.

Cường hóa HP+4Tăng số lượng giới hạn HP của phiên bản thân.
NGƯỜI BẢO HỘGiảm Thủ của Võ sĩ phái mạnh phe địch khi ra trận.
MAX. NGƯỜI BẢO HỘnhị mônGiảm Thủ của Võ sĩ phái nam phe địch khi ra trận. Nếu phe ta có đủ 4 hồn, đã tăng 20% tỷ lệ khống chế của bạn dạng thân vào 3 lượt.

Số mệnh

DuyênHuy hiệuSáchVũ khíHồnDuyên ngầm
Nữ võ sĩ: có Mai, King tăng 20% công
Người thừa kế thần khí: gồm Kyo, Iori tăng 20% HP
Liên hiệp cường lực: có Chang, Terry, Mary, Athena tăng 20% công
 Mỹ nữ
 Ma lực
 Kính Yata
 Gấu hoang: gồm 400 nộ khởi đầu.
*
 
*
 
*

Viện trợ

Kích hoạtKỹ năngHiệu quả
Kể tự lượt trang bị 1, kích hoạt ví như phe ta bao gồm võ sĩ hồn gấu sử dụng tuyệt kĩ. Từng 3 lượt kích hoạt 1 lần.
Tấn công toàn cục địch. Sau thời điểm nâng cấp, tăng lên số lượng địch bị câm lặng, số lần số lượng giới hạn câm lặng, giảm thủ nam.
Trắng: mở hỗ trợ
Lục: mở ô 1 sách hỗ trợ
Lục+1: có 16% gây câm lặng địch trong 1 lượt, buổi tối đa 2 địch.
Lam: +1 số lần số lượng giới hạn hỗ trợ
Lam+1: giảm 8% thủ của võ sĩ phái mạnh phe địch
Tím: mở ô 2 sách hỗ trợ
Tím+1: tỷ lệ câm yên thành 24%
Tím+2: sút 16% thủ của võ sĩ nam phe địch. Có thể tham chiến từ lượt vật dụng 3 trở đi.
Cam: mở ô 3 sách hỗ trợ
Cam+1: thời gian câm lặng bảo trì 2 lượt
Cam+2: giảm 24% thủ của võ sĩ nam phe địch
Cam+3: con số địch bị câm yên tăng về tối đa lên 3 địch. Có thể tham chiến từ lượt đầu tiên trở đi.

Hình ảnh

(Bấm vào hình để phóng to)

 

Quote

Tên nhân vật: Thần Lạc Thiên Hạc – Chizuru KaguraFun fact: Chữ Thần Lạc là chỉ mẫu gương. Họ Thần Lạc mang cái máu ám tà phi chánh, diễn tả cái bóng phản ánh trong gương , mơ hồ, ko thật
Độc chiêu: Thần Tốc Chúc từ bỏ – Lời chúc tốc hành
Tuyệt kỹ: Linh Kĩ Sở – tinh chỉnh và điều khiển linh hồnHajimemashou! Sono chikara, fuujimasu!Bắt đầu thôi! sức mạnh này, rất cần phải phong ấn!
Tuyệt kỹ SMAX: Linh Kĩ Sở – điều khiển và tinh chỉnh linh hồnHajimemashou! Sono chikara, fuujimasu!Bắt đầu thôi! sức mạnh này, rất cần phải phong ấn!


Chuyên mục: Tin Tức