Chờ anh em nhé

Bài hát đến đồng đội nhe bởi vì ca sĩ Khanh khô Phong ở trong thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat cho anh em nhe - Kkhô cứng Phong ngay bên trên binhphap.vn. Nghe bài hát Chờ Anh Em Nhé rất tốt 3đôi mươi kbps lossless miễn chi phí.


Bạn đang xem: Chờ anh em nhé

Ca khúc Chờ Anh Em Nhé bởi ca sĩ Khánh Phong diễn đạt, ở trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (sở hữu nhạc) bài xích hát mang đến đồng đội nhe mp3, playlist/album, MV/Video mang lại bạn bè nhe miễn phí trên binhphap.vn.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chxay


Xem thêm: Tải Game Vltk Mobile Trung Quốc Khóa Bày Bán Khi Hoa Sơn Ra Mắt

Bài hát: Chờ Anh Em Nhé - Khánh PhongAnh yêu em các lắm người dân có hayNhớ ánh nhìn song môi Lúc em khẽ cườiMình cùng nhau được bao thọ cớ sao hiện nay đã xa rồiChờ anh nhé em được ko em.Bao nhiêu tối bản thân anh ngồi ghi nhớ emNgỡ cứ thấy bóng dáng em đã nghỉ ngơi đâyMà sao chẳng thể chạm tớiTiếng yêu không nói buộc phải lờiChờ anh nhé em anh đã về.ĐK:Đợi chờ em giữa những thời gian yên bình được mặt em Lúc em buồnCầm bàn tay của em anh dắt em đi bên trên con phố đầy nắngCần người em yêu thương thương chsống che mang đến em cuộc sống thường ngày với bao êm đềmỞ nơi ấy em hãy mãi luôn có niềm tin rằng trái tim của anh ấy yêu em đề xuất em.


Tone chuan la C#m. Capo 4 choi Am.Tone  Anh yêu em những lắm tín đồ tất cả hayNhớ ánh nhìn song môi Lúc em khẽ cườiMình cùng mọi người trong nhà được bao lâu cớ sao nay đã xa rồiChờ anh nhé em được ko em. Bao nhiêu tối bản thân anh ngồi nhớ emNgỡ cđọng thấy trơn dáng em vẫn làm việc đâyMà sao cần yếu chạm tớiTiếng yêu ko nói buộc phải lờiChờ anh nhé em anh đang về. ĐK:Đợi đợi em Một trong những phút giây yên bình được mặt em Lúc em buồnCầm bàn tay của em anh dắt em đi trên con đường đầy nắngCần fan em yêu thương thương chngơi nghỉ đậy mang lại em cuộc sống với bao êm đềmỞ vị trí ấy em hãy mãi luôn tin tưởng rằng trái tlặng của anh ấy yêu em nên em.


Top từ bỏ khóa

Muộn Rồi Mà Sao Còn, Đố Anh Đoán thù Được, Người Lạ Từng Thương thơm, Hiện Đại, Thành Phố Sài Gòn Hôm Nay Mưa

Kết nối với bọn chúng tôi
Xem thêm: - Multibotrun @2021

*
*
*
*

công ty chúng tôi CP N C T


Chuyên mục: Tin Tức